#1

on 15.10.19 10:38

nguyenky

nguyenky

Thành viên Hòa Đồng
https://newland-travel.com
Thành viên Hòa Đồng
Visa 485 là Visa việc làm cho những sinh viên quốc tế sau khi đã hoàn tất khóa học hai năm tại Úc. Tùy thuộc vào bậc học mà Visa này mang thể kéo dài từ 18 tháng tới 4 năm.

Visa 485 bao gồm các dạng gì?

Graduate Work stream: dành cho sinh viên quốc tế đã rẻ nghiệp các ngành nghề nghề thuộc danh sách tay nghề được thông qua bởi Bộ thiên di Úc. Visa 485 mẫu này có thời hạn là 18 tháng kể trong khoảng ngày cấp.
Post-Study Work stream: dành cho sinh viên quốc tế đã rẻ nghiệp bậc đại học, thạc sỹ tại Úc, tiến sĩ và ko phân biệt chuyên lĩnh vực, vận dụng cho sinh viên với Visa du học sau ngày 5/11/2011. Thời hạn của Visa 485 loại này lên tới 4 năm đề cập từ ngày cấp tùy thuộc vào bằng cấp của sinh viên.

Điều kiện Visa 485 - Graduate Work stream • Hoàn thành khóa học hai năm tại Úc;
 • Hoàn tất chứng chỉ Diploma, Cử nhân, Thạc sỹ, hoặc Tiến sỹ trong vòng 6 tháng qua;
 • Đã đề cử cho 1 ngành nghề trong Danh sách Tay nghề ưu tiên Định cư Chiến lược Trung và Dài hạn (MLTSSL);
 • Khóa học tại Úc phải với can dự đến nghề nghiệp được đề cử;
 • Sinh viên phải vượt qua bài rà soát Phân tích kĩ năng (Skill Assessment) cho lĩnh vực nghề đó; Đang giữ Visa du học trong vòng 6 tháng qua và phải giữ 1 Visa có trị giá gắn kết (Bridging Visa) tính đến thời kì nộp đơn;
 • Trình độ tiếng Anh: 6.0 IELTS (tối thiểu 5.0 cho mỗi kĩ năng). tuy nhiên, kết quả trong khoảng các bài thi Anh ngữ khác như OET, PTE, TOEFT iBT hoặc CAE cũng được hài lòng;
 • Dưới 50 tuổi tại thời điểm nộp đơn.


Điều kiện Visa 485 - Post-Study Work stream • Nộp đơn xin Visa du học trước nhất sau ngày 5/11/2011;
 • Hoàn thành 2 năm tại Úc với trình độ Cử nhân hoặc cao hơn; hoàn tất bằng Cử nhân, Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ trong vòng 6 tháng qua;
 • Đang giữ Visa du học trong vòng 6 tháng qua và, và phải giữ 1 Visa mang giá trị gắn kết (Bridging Visa) tính đến thời gian nộp đơn;
 • Trình độ tiếng Anh: 6.0 IELTS (tối thiểu 5.0 cho mỗi kĩ năng) hoặc passport của các nước Anh, Mỹ, Canada, hoặc NewZealand. tuy nhiên, kết quả từ những bài thi Anh ngữ khác như OET, PTE, TOEFTiBT hoặc CAE cũng được chấp nhận;
 • Dưới 50 tuổi tại thời khắc nộp đơn.


Điểm dị biệt giữa Visa việc khiến phải chăng nghiệp và Visa việc làm cho nghiên cứu (PSWV)

Các loại bằng cấp hoàn thành tại Úc được bằng lòng cho chiếc Visa việc khiến tốt nghiệp nhiều hơn.

Thí dụ, sở hữu thể nộp đơn xin Visa việc làm cho phải chăng nghiệp khi bạn đã hoàn tất chứng chỉ thương mại, cao đẳng, cao đẳng cao cấp hoặc bằng sau đại học.

Lưu ý rằng những ngành học tại Úc phải liên quan tới công tác được đề cử dành cho Visa việc khiến cho rẻ nghiệp. Và đương đơn phải vượt qua các Nhận định tay nghề dành cho công việc đó.

Đối mang dạng Visa PSWV, chỉ những khóa học với trình độ cử nhân trở lên mới có thể sử dụng sở hữu yêu cầu 2 năm học tại Úc. nghĩa là các bằng cao đẳng hoặc thương mại thì chẳng thể phục vụ dạng Visa việc khiến cho nghiên cứu. Đương đơn phải hoàn thành các chứng chỉ nêu sau đây trong vòng 6 tháng qua. các chiếc chứng chỉ như sau: • Bằng cử nhân; Cử nhân danh dự;
 • Thạc sỹ dạng vừa học vừa khiến;
 • Thạc sỹ (mở mang);
 • Thạc sỹ dạng nghiên cứu;
 • Tiến sỹ – ví dụ như tiến sỹ triết học (Ph.D).


Không giống Visa việc làm tốt nghiệp, Visa PSWV không đề xuất Nhận định tay nghề. Và đương đơn không cần phải được giới thiệu công việc trong bảng danh sách công việc sở hữu tay nghề. ko mang buộc phải về việc ngành nghề học phải can hệ tới công tác được đề cử. không những thế, những sinh viên nộp đơn xin Visa du học trước tiên trước ngày 5/11/2011 không được phép nộp đơn xin Visa PSWV.

Xin Visa lâm thời trú 485 bằng cách thức nào?

Du học trò cần phải nộp giấy tờ xin Visa trợ thì trú 485 trước thời điểm Visa du học Úc hết hạn. ThinkEdu khuyên Các bạn nên khởi đầu chuẩn bị giấy má trước 2 tháng đối mang Graduate Stream và một tháng sở hữu Post Study Work stream. Bởi vì sớm chuẩn bị sẽ giúp Anh chị mang phổ thông thời gian hơn để lo các mẫu giấy tờ như chứng chỉ tiếng Anh, AFP police check hay giám định tay nghề. ví như muộn hơn Anh chị em với thể không đủ thời kì để chuẩn bị hồ, dẫn tới Visa hết hạn và không thể ở lại Australia khiến cho việc sau lúc phải chăng nghiệp.

Thời gian xét Visa sẽ kéo dài từ 1 – hai tháng, vậy nên đối có những trường hợp Visa du học ko còn tới hai tháng thì cũng ko cần phải lo lắng. Bởi vì sau khi nộp thủ tục du học trò sẽ được cấp Bridging Visa A để ở lại Australia hợp pháp cho tới khi mang quyết định Visa mới đến từ Bộ thiên cư. Trong trường hợp đơn xin Visa bị khước từ, Cả nhà sẽ có 35 ngày để rời khỏi Úc.

Các giấy tờ cần chuẩn bị để nộp Visa 485 • Completion Letter do trường cấp: Bạn cần nộp giấy má trong vòng 6 tháng ngay sau lúc hoàn tất khóa học. Ngày hoàn tất khóa học phải có trong thư công nhận do trường phân phối. Lưu ý, ngày hoàn tất khóa học này khác mang ngày làm cho lễ tốt nghiệp.
 • Passport: còn hạn chí ít 6 tháng
 • Bằng cấp tiếng Anh: IELTS 6.0 và không kĩ năng nào dưới 5.0. Bằng IELTS lúc dùng để xin Visa 485 với thời hạn là 3 năm
 • Academic transcript (Bảng điểm): Phải là bảng điểm chung cuộc và chính thức do trường cấp. Lưu ý là khóa học của bạn phải được đăng kí trên CRICOS với tổng thời kì đăng kí cho khóa học đấy tối thiểu là 92 tuần.
 • Australian Federal police check: Phí là $42, chọn mục số 33 khi tới phần purpose of check
 • Bảo hiểm y tế OVHC: dòng bảo hiểm y tế lúc bạn còn là sinh viên là OSHC (Overseas Student Health Cover). khi bạn nộp đơn cho Visa 485 thì bạn cần với OVHC (Overseas Visitor Health Cover). Các bạn nên chọn tậu loại OVHC dành cho Visa 485 trước để nộp Visa. giả dụ OSHC của bạn còn thì sở hữu thể địa chỉ bảo hiểm để xin refund phần còn lại.
 • Chọn đúng stream để apply rất quan trọng: nếu bạn chọn Visa 485 Graduate Work Stream thì bạn cần với thêm skill assessment can hệ.


Phí Visa 485: $1535. Nên tiêu dùng Paypal để đỡ tốn phí credit card transaction.

Sau khi nộp Visa 485, Department of Home Affairs sẽ gửi cho bạn e-referal letter bao gồm code HAP ID để khám sức khỏe. Bạn làm cho theo chỉ dẫn trên e-referal này để đến trung tâm y tế theo chỉ định khám. Họ sẽ tự động upload hồ sơ sức khỏe của bạn lên cho Bộ Di Trú.

Quyền lợi Visa 485

Các quyền lợi khi các du học trò xin được Visa 485 – Visa làm cho việc sau khi tốt nghiệp tại Úc: • Du học sinh sau khi tốt nghiệp sở hữu thể trợ thời trú tại Úc.
 • Du học sinh trong thời gian được cấp Visa 485 sở hữu quyền đi lại và đi lại tại Úc.
 • Du học trò được phép khiến việc và học tập tại Úc từ thời gian của Visa được cấp.


Bạn sở hữu thể bao gồm vợ/chồng (hoặc vợ/chồng ngày mai) và con cái lúc xin Visa 485. Để khiến được tương tự, vợ/chồng và con dòng của bạn phải ở nước Úc tại thời khắc xin Visa 485 và từng có hoặc hiện sở hữu Visa sinh viên.

Bạn cũng có thể xin Visa lệ thuộc cho vợ/chồng/con sau khi bạn đã có Visa 485. giấy tờ của bạn sẽ là “subsequent entrant application”. bí quyết này rất bổ ích giả dụ như bạn kết hôn sau khi bạn xin được Visa 485 hoặc vợ và con bạn không tới Úc mang bạn lúc bạn còn đang giữ Visa sinh viên.Đọc giả quan tâm xem thêm


Công ty du lịch, di trúdu học Úc Newland Travel

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết