#1

on 31.10.19 10:49

nguyenky

nguyenky

Thành viên Hòa Đồng
https://newland-travel.com
Thành viên Hòa Đồng
Visa 132 – Đi Úc diện đầu tư doanh anh tài năng là 1 diện thuộc chương trình nhân tài buôn bán (Business Talent) của chính phủ Úc nhằm thu hút các nhà buôn & nhà đầu cơ thành công trong khoảng khắp nơi trên toàn cầu đến định cư vĩnh viễn tại Úc. 


Khác mang visa 188/888, visa 132 cho phép người đứng đơn và gia đình được vào thẳng Thường Trú Nhân (Permanent Residency) ngay lúc được cấp và được hưởng toàn bộ các khuyến mại an sinh thị trấn hội như người dân bản xứ. 


Để được cấp visa 132 thành công, nhà đầu tư chẳng những mang phần đông những điều kiện căn bản mà còn phải sở hữu bản kế hoạch buôn bán tại Úc (Business Plan) hoàn hảo để trình lên chính phủ tiểu bang và được công nhận tạo ra lợi ích đáng nói cho tiểu bang nơi dự định đầu tư/sinh sống. 


Đi Úc diện đầu cơ visa 132 : Bao gồm 2 diện 

  • Diện Lịch sử buôn bán hiệu quả (Significant Business History) hay visa 132A: 

    • Dành cho những chủ doanh nghiệp hoặc đồng mang tổ chức có năng lực cao muốn làm buôn bán tại Úc


  •  Diện đơn vị đầu cơ mạo hiểm (Venture Capital Entrepreneur) hay visa 132B: 

    • Dành cho các người đã kiếm tìm được sự tài trợ vốn đầu cơ giả mạo hiểm trong khoảng một thành viên thuộc Hiệp hội đầu cơ giả mạo hiểm của Úc (AVCAL)



Chương trình buôn bán hiệu quả visa 132A Úc 


Visa 132A Úc là visa thường trú dành cho đối tượng là chủ với doanh nghiệp hay đồng sở hữu công ty có năng lực cao, mong muốn kinh doanh và phát triển buôn bán tại Úc. 


Điều kiện lúc tham gia 

  • Dưới 55 tuổi Đương đơn hoặc/và người phối ngẫu phải thỏa mãn được rất nhiều các điều kiện sau: 
  • Vốn chủ mang trong những đơn vị đạt tối thiểu 400.000 AUD trong 2 trên 4 năm tài chính gần nhất ngay trước khi nhận được thư mời nộp visa và nếu đơn vị đã công khai niêm yết thì cổ phần đạt tối thiểu 10%. 
  • Tổng tài sản tổ chức và tài sản tư nhân hợp pháp đạt 1.5 triệu AUD và mang thể chuyển sang Úc trong hai năm sau lúc được cấp visa 132. 
  • Tổng doanh thu hàng năm của những công ty đạt tối thiểu 3 triệu AUD trong tối thiểu 2 trên 4 năm sắp nhất ngay trước lúc nhận được thư mời nộp visa. – có tối thiểu: 

    • 51% nếu như doanh thu < 400.000 AUD/ năm. 
    • 30% nếu doanh thu > 400.000 AUD/ năm. 
    • 10% giả dụ công ty đã công khai niêm yết. 



Nghĩa vụ của đương đơn 


  • Đương đơn và gia đình phải tuân thủ hầu hết những điều kiện của visa cũng như tuân thủ luật pháp tại Úc. 
  • Đương đơn phải tuân thủ những điều kiện về đơn vị. 
  • Nếu đương đơn không ở Úc tại thời điểm visa 132 được cấp, đương đơn phải nhập cảnh vào Úc tại ngày đã được chỉ định bởi Bộ di trú Úc. những thành viên trong gia đình của đương đơn không được phép thành hôn hay mang mối quan hệ thực tiễn (de facto relationship) trước khi họ nhập cảnh vào Úc. (sẽ được chỉ dẫn rõ bởi Bộ thiên cư Úc nếu điều kiện này được vận dụng). 
  • Phải thông tin liên hệ thường trú với Bộ di trú Úc trong vòng 6 tháng nhắc từ ngày nhập cảnh vào Úc. Đương đơn phải thông tin giả dụ đổi thay nơi sinh sống (nói cả trong hay ngoài nước Úc) bằng đơn 929 trong vòng 28 ngày trước lúc chuyển động tới nơi ở mới. 
  • Sau lúc nhập cảnh Úc, đương đơn phải: – xây dựng thương hiệu 1 tổ chức đủ điều kiện tại Úc hoặc; – tham gia vào 1 tổ chức có sẵn tại Úc; 
  • Trong tổ chức đấy, đương đơn phải: – Duy trì vốn có đáng nhắc – Duy trì sự điều hành một phương pháp trực tiếp và liên tiếp – Quyết định can hệ đến định hướng chung và hiệu suất của tổ chức theo hướng với lợi cho nền kinh tế Úc. 
  • Sau lúc tham dự vào hoạt động kinh doanh tại Úc, đương đơn sẽ được bắt buộc hoàn tất đơn 1010 – Đơn khảo sát khả năng buôn bán. 


Quyền lợi của đương đơn 


  • Làm cho việc là học tập tại Úc. tham dự Medicare và những chương trình chăm sóc y tế tại Úc. 
  • Nhập tịch Úc (giả dụ đủ điều kiện). 
  • Bảo lãnh người nhà. 
  • Đi và về Việt Nam bất kì khi nào. 
  • Quyền du lịch: 5 năm (ra vào Úc trong 5 năm tính từ ngày visa được cấp, quá 5 năm, Đương đơn cần xin Resident Return Visa RRV hoặc một dòng visa tái nhập cảnh khác để nhập cảnh lại vào Úc). 


Chương trình đầu cơ mạo hiểm visa 132B 


Visa 132B Úc là visa thường trú dành cho đối tượng được tài trợ vốn đầu tư giả mạo hiểm từ đơn vị là thành viên của Hiệp hội Vốn đầu tư giả mạo hiểm Úc AVCAL. 


Điều kiện lúc tham dự 


  • Được đề cử bởi tiểu bang hoặc vùng bờ cõi tại Úc. 
  • Nhận được thư mời nộp visa. 
  • Đương đơn và phần lớn thành viên gia đình của đương đơn phải đạt những điều kiện về sức khỏe và lý lịch tư pháp. 
  • Đương đơn phải nhận được tối thiểu 1 triệu AUD trong khoảng doanh nghiệp quỹ đầu cơ mạo hiểm ở Úc mà công ty này phải là thành viên của AVCAL. 
  • Có chính thức có tổ chức quỹ đầu cơ mạo hiểm. 


Nghĩa vụ của đương đơn 


  • Đương đơn và gia đình của đương đơn phải tuân thủ hầu hết các điều kiện của visa cũng như tuân thủ luật pháp tại Úc. 
  • Đương đơn phải tuân thủ những điều kiện về doanh nghiệp.
  • Nếu như đương đơn không ở Úc tại thời khắc visa 132 được cấp, đương đơn phải nhập cảnh vào Úc tại ngày đã được chỉ định bởi Bộ di cư Úc. các thành viên trong gia đình của đương đơn không được phép thành hôn hay sở hữu mối quan hệ thực tế (de facto relationship) trước lúc họ nhập cảnh vào Úc. (sẽ được chỉ dẫn rõ bởi Bộ di cư Úc giả dụ điều kiện này được áp dụng) 
  • Phải thông tin liên hệ thường trú mang Bộ thiên cư Úc trong vòng 6 tháng đề cập từ ngày nhập cảnh vào Úc. thông báo nếu như đổi thay nơi sinh sống (nhắc cả trong hay ngoài nước Úc) bằng đơn 929 trong vòng 28 ngày trước lúc chuyển di đến nơi ở mới. Sau khi nhập cảnh Úc, đương đơn phải giải quyết được những yêu cầu của thỏa thuận về quỹ mạo hiểm. 
  • Có cam kết rõ ràng về việc tiếp diễn duy trì vốn có và tham dự vào những hoạt động buôn bán hoặc/và đầu tư tại Úc. 


Quyền lợi của đương đơn 


  • Làm cho việc là học tập tại Úc. 
  • Tham dự Medicare và những chương trình coi sóc y tế tại Úc. 
  • Nhập tịch Úc (nếu đủ điều kiện). 
  • Bảo lãnh người thân. 
  • Đi và về Việt Nam bất kì lúc nào. 
  • Quyền du hý: 5 năm (ra vào Úc trong 5 năm tính trong khoảng ngày visa được cấp, quá 5 năm, Đương đơn cần xin Resident Return Visa RRV hoặc 1 loại visa tái nhập cảnh khác để nhập cảnh lại vào Úc). 


Tại sao chọn doanh nghiệp du lịch và di cư Newland Định cư - đầu cơ visa 132? 


Công ty Du lịch và Di trú Newland là tổ chức chuyên cung ứng giải pháp thị thực đầu tư - định cư nước Úc. hài hòa cộng các đối tác nước ngoài, Newland - Travel mang gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi nắm rõ những trật tự thủ tục đầu tư cần yếu cộng chương trình định cư phù hợp có khả năng của từng quý khách nhằm sở hữu lại kết quả tối ưu và bảo mật tuyệt đối. 


  • Tư vấn minh bạch thông báo về tỷ lệ thành công của hồ sơ khách hàng. 
  • Luôn cập nhật các thông báo mới nhất, đáng tin cậy. 
  • Đối tác uy tín trên 10 năm kinh nghiệm, đã sở hữu tiểu truyện thành công. 
  • Tư vấn chi tiết các chính sách từ chính phủ nơi khách muốn nhập tịch/đầu tư định cư. 
  • giải đáp những vấn đề về bất động sản, buôn bán, không gian sống, giáo dục, y tế nơi khách hàng dự định di cư. 
  • Cung cấp tour điều tra đầu cơ định cư giúp khách hàng hiểu rõ quốc gia sẽ đến.



LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ


Công ty Du lịch và Di trú Newland


Địa chỉ : 339/10A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh


Tel: 028-39310614


Email: tandailoi888@gmail.com


Website: newland-travel.com


Công ty du lịch, di trú và du học Úc Newland Travel

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết