#1

on 08.11.19 21:12

kangnamclinic

kangnamclinic

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Ghi nhận thời gian gần đây trên mạng xã hội, các kênh truyền thông, hình ảnh các trường hợp xóa xăm lông mày hỏng được chia sẻ rộng rãi với tình trạng tương đối nghiêm trọng, gây ảnh hưởng tới cả khía cạnh thẩm mỹ, lẫn tình trạng sức khỏe. Bởi vậy nên, trong bài viết này, https://kangnamclinic.vn/ sẽ chia sẻ tới bạn đọc các giải pháp xóa xăm lông mày tại nhà đơn giản, hiệu quả nhất.
Dù chiếm diện tích rất nhỏ trên khuôn mặt nhưng hàng lông mày quyết định rất nhiều đến sắc mặt và thần thái của bạn. Tuy nhiên, nhiều chị em sinh ra đã không có hàng lông mày lơ thơ, hay mọc không theo hàng lối, đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ phum xăm lông mày để tô điểm cho khuôn mặt. 
Thực tế ghi nhận, rất nhiều trường hợp dù bỏ ra không ít chi phí cho việc xăm lông mày, tuy nhiên lại phải nhận “trái đắng”.
Diễn đàn rao vặt: Xóa xăm lông mày tại nhà  - Bạn đã biết cách tiến hành? HK1aV_j6aBOlCvSu70Xz8VXFcN4FT13O2d8DkzNpBKNDCuOmMOsGgyYW5D8haWY3kObRExv0fVZXdYDzmElQBFc1K7FC97VYlcGR04eDC8pizce9z8BbXceZaaJXFWNQbCWk2t3P
Bên cạnh đó, giải pháp xóa xăm lông mày cũng có khả năng ẩn chứa nhiều vấn đề khác nhau, nếu bạn không tiến hành tại các địa điểm đảm bảo uy tín, cũng như tay nghề bác sĩ không chất lượng.
Cụ thể, các hình ảnh xóa xăm lông mày hỏng cũng như những vấn đề nghiêm trọng kèm theo càng khiến các chị em cảm thấy quan ngại, lo lắng.
Bởi vậy nên, dưới đây, sẽ là 3 cách xóa xăm lông mày tại nhà với độ hiệu quả, an toàn cao, được chị em tin tưởng chọn lựa

1. Xóa xăm lông mày tại nhà bằng mật ong

Mật ong là loại nguyên liệu tự nhiên sở hữu hàm lượng lớn carbohydrate, vitamin cùng với các hợp chất với khả năng chống oxy hóa, điều này giúp mang tới khả năng loại bỏ mực xăm nếu bạn sử dụng đúng cách. 
Cụ thể cách tiến hành như sau : Làm sạch da mặt, lấy 1 lượng mật ong vừa đủ, xoa trực tiếp lên các phần lông mày, cùng lúc thực hiện tác động nhẹ trong khoảng thời gian 10 phút.
Tiến hành đều đặn mỗi ngày, chỉ sau 2 - 3 tuần, mực xăm lông mày sẽ được làm mờ, loại bỏ 1 cách tự nhiên.
>> Xem nhiều hơn nữa cách xóa xăm https://xoahinhxam.vn/

2. Xóa xăm lông mày tại nhà bằng muối

Sở dĩ loại nguyên liệu này được ứng dụng trong việc loại bỏ mực xăm, chính là nhờ clo, natri bên trong có khả năng ảnh hưởng sâu bên dưới da, từ đó giúp xử lý, loại bỏ mực xăm nằm sâu bên dưới phần biểu bì. Điều này giúp mang tới công dụng xóa xăm lông mày.
Các tiến hành cụ thể : 
Khuấy đều muối trong 1 lượng nước lọc vừa phải, lưu ý nên giữ cho nước muối có độ đặc vừa phải.
Làm sạch da với sữa rửa mặt, kết hợp cùng nước ấm, tiếp đó là sử dụng bông thấm đẫm nước muối, sau đó chà trực tiếp lên xăm lông mày.
Giữ nguyên nước muối trên da trong thời gian 15 phút để các thành phần có khả năng hoạt động.

3. Xóa xăm lông mày tại nhà với chuối

Nền tảng của giải pháp loại bỏ mực xăm lông mày này tới từ việc chuối có hàm lượng vitamin tương đối dồi dào, từ đó giúp loại bỏ sắc tố mực nằm bên dưới da, nhờ đó giúp loại bỏ xăm lông mày 1 cách nhanh chóng, hiệu quả.
Các bước tiến hành cụ thể như sau : 
- Chuẩn bị chuối chín 1 trái, bỏ vỏ, sau đó xay nhuyễn với máy xay chuyên dụng.
- Trộn thêm 1 lượng vừa đủ mật ong, chanh cùng muối, tiếp tục trộn thật kỹ.
Hỗn hợp này sẽ được dùng để đắp trực tiếp lên phần da có chứa lông mày, giữ nguyên trong nửa tiếng để những thành phần dinh dưỡng có thể phát huy hiệu quả.
Cuối cùng làm sạch lại với nước thường là quy trinh của bạn đã hoàn tất.
Thực tế, ghi nhận những trường hợp xóa xăm lông mày hỏng đa phần là do tiến hành tại các địa điểm không đảm bảo về độ an toàn, uy tín.
Trong khi đó, nếu bạn xóa xăm lông mày bằng laser tại đơn vị lớn, chuyên sâu như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam https://kangnamclinic.vn/tham-my-vien-kangnam/, sẽ không gặp phải các vấn đề kể trên.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết