#1

on 08.11.19 21:45

thuanvu86

thuanvu86

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
* Cỏ có chi phí lắp đặt, sử dụng thấp
Cỏ nhân tạo trường mầm non hay còn gọi là cỏ nhựa, đã được kiểm nghiệm là an toàn với con người, vật nuôi khi tiếp xúc, và an toàn với môi trường. Vì thế CỎ NHÂN TẠO MẦM NON TUYỆT ĐỐI AN TOÀN.

cỏ nhân tạo sân vườn rất thân thiện với môi trường, không hề gây độc hại cho sức khỏe của bé. Các bố mẹ rất yên tâm khi cho bé chơi đùa tại đây.

Cỏ nhân tạo khác với cỏ tự nhiên, chúng ta cần trồng, chăm sóc cỏ, bảo dưỡng định kỳ. chỉ cần mua về trải lên là sử dụng được ngay. Cỏ nhân tạo dễ vệ sinh, không mất chi phí chăm sóc và chúng có thể dễ dàng di chuyển địa điểm khi cần thiết.
Diễn đàn rao vặt: Tại sao nên lựa chọn cỏ nhân tạo tại trường mầm non 1452487681081_2107__34307_thumb
* Tính thông dụng, tiện lợi cao
Chỉ với những thảm cỏ nhân tạo mà có thể đáp ứng được tất cả những ứng dụng phổ biến nhất trong các trường mầm non. Từ trang trí lớp học, sân chơi cho đến lót sàn lớp học.

Quan trọng hơn là cỏ nhân tạo mang đến không gian gần với thiên nhiên, xóa đi khoảng cách và những cảm xúc của trẻ trong lớp học. Từ đó kích thích trí tưởng tượng và tăng khả năng học hỏi của trẻ nhiều hơn.

* Giảm thiểu chấn thương cho trẻ khi nô đùa
Thảm cỏ nhân tạo trường mầm non được cấu tạo từ nhiều lớp với lớp đế là cao su kèm với lớp cỏ nhân tạo có mật độ cỏ dày. Như thế việc nô đùa của trẻ khi gặp các chấn thương sẽ được giảm thiểu.

Học tập trong lớp kết hợp dạy ngoài trời là những bài học được rất nhiều giáo viên mầm non áp dụng, giúp trẻ có thể nâng cao thêm khả năng nhận biết. Trẻ nhỏ hiếu động chạy nhảy thì chuyện bị ngã, trầy xước là điều khó tránh.

Đây cũng là một trong những lý do khiến cho nhiều trường mầm non quyết định xây dựng một sân vườn cỏ nhân tạo. Với những thảm cỏ lót mềm, chống trơn trượt và trầy xước nên trẻ vui chơi và học tập cũng an toàn hơn, các bé có chạy nhảy, nô đùa thì cũng không gây thương tích.

* Tạo ra môi trường hòa đồng
Sử dụng sân chơi bằng cỏ nhân tạo sẽ mang đến cho cả trẻ và cô một không gian học tập, giải trí rộng mở hơn. Nhờ thế mà tình cảm cô trò- tình cảm bạn bè trong con trẻ cũng phát triển được tối đa. Trẻ thích thú với trường lớp, vui vẻ khi đến trường và biết yêu thương, sống chan hòa hơn, giảm bớt thời gian vào vô tuyến vào màn hình điện thoại và bảo vệ sức khỏe cho con ngày một tốt hơn.

Xem thêm: cỏ nhân tạo
CÔNG TY AFD GRASS
Hà Nội: 385 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
TPHCM: E1/2H1 Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM
Đà Nẵng: Số 17 Đường Mỹ An 24, Phường Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hotline: 0949.63.1111 - 0911.63.1111
Web: cosanbong.vn
Có thể bạn quan tâm: cỏ nhân tạo sân bóng
 

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết