#1

on 09.11.19 0:17

thuanvu86

thuanvu86

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Hiện nay sân bóng đá được xem là một hình thức kinh doanh ưu việt được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt khi con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe. Họ càng thích tham gia vào các hoạt động mang tính rèn luyện cao. Trong đó, đá bóng được xem là một hình thức hoạt động vừa rèn luyện thân thể, lại tăng cường cho sức khỏe.

Cũng chính vì vậy mà các đơn vị kinh doanh sân bóng đá dần được hình thành và phát triển một cách nhanh chóng. Đây được xem là một trong những hình thức đầu tư hoàn vốn một cách nhanh chóng. Nhưng để có thể lựa chọn được một loại cỏ nhân tạo phù hợp cho sân bóng đá của mình. Trước tiên, bạn cần phải nắm rõ các loại cỏ nhân tạo sân bóng đá trên thị trường hiện nay.
Diễn đàn rao vặt: Phân loại cỏ nhân tạo sân bóng. Co_nhan_tao_san_bong_da__img5b54b8180b1ba
Theo tính chất cỏ, Thông số kỹ thuật, nhu cầu sử dụng thì cỏ nhân tạo sân bóng được chia ra làm 3 loại: Loại cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ, loại cỏ tầm trung và loại cỏ cao cấp.
Cỏ sân bóng giá rẻ
Được cấu tạo từ những lá cỏ hoặc cụm cỏ mềm mại, khá mỏng được làm bằng chất liệu tổng hợp, gắn chặt với nhau bằng tấm thảm phía dưới. Mật độ của những lá cỏ sân bóng giá rẻ thường thưa và chỉ đảm bảo tránh chấn thương ở mức độ va chạm nhẹ cho cầu thủ. Chất lượng của thảm cỏ này không được đánh giá cao và thường chỉ được sử dụng với tuổi thọ khoảng 3 năm.

Loại cỏ này nếu được dùng trong những sân bóng gia đình, sân bóng mini, sân bóng ít khi sử dụng thì sẽ tiết kiệm chi phí nhất. Ngược lại, những sân bóng rộng hơn và nhiều người sử dụng một cách thường xuyên thì người ta buộc phải sử dụng loại khác thay thế. Cũng vì tính chất này mà giá cỏ nhân tạo sân bóng loại này thường khá rẻ. chỉ từ 120 000 – 140 000đ /m

Xem thêm: cỏ nhân tạo sân vườn
VHT Grass
Hà Nội: P5-D4 Ngõ 9, Khuất Duy Tiến, Thanh xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội
TPHCM: Nhà 59A, Đường số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 091 656 0672 - 098 253 1881
Web: vhtgrass.net
Có thể bạn quan tâm: cỏ nhân tạo giá rẻ

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết