#1

on 09.11.19 14:13

thaivinh

thaivinh

Thành viên Hòa Đồng
http://langmoda.com.vn/
Thành viên Hòa Đồng
Tư vấn làm mẫu mộ tròn đẹp bằng đa khối tại làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình,
Mộ tròn đá ngày nay được rất nhiều gia đình lựa chọn để xây mộ cho ông bà cha mẹ bởi mộ tròn là mẫu mộ luôn mang nhiều sinh khí tốt mang lại tài lộc bình an cho con cháu.
Vậy làm sao để xây mộ tròn đá đẹp mà kích thước lại chuẩn phong thủy chúng ta cung nhau tím hiểu trong bài viết này nhé.
Diễn đàn rao vặt: Tại sao nên xây mẫu mộ tròn bằng đá cho ông bà cha mẹ  Mau-mo-da-tron-09
Ý nghĩa của mẫu mộ đá tròn đẹp phong thủy

1. Tìm hiểu về Phong thủy mộ tròn
Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi là tại sao những ngôi mộ thời xa xưa đều được xây dựng theo kiểu mộ tròn đá mà không phải là hình chữ nhật như ngày nay chưa? Tất cả đều có lý do của nó và mộ tròn có ý nghĩa rất lớn về tâm linh nên rất được chú trọng. Vậy ý nghĩa của mẫu mộ đá tròn là gì?
Về ý nghĩa phong thủy, lăng mộ hình tròn còn có tác dụng trong việc hấp thụ được nhiều sinh khí hơn so với các loại mộ có hình dạng khác như hình chữ nhật. Khi một luồng khí tác động đến ngôi mộ đá tròn, một phần của khí độc sẽ tách ra và rơi xuống. Đối với khí tốt sẽ chạy quanh đường cong vào ngôi mộ và đổ vào mặt trên của mộ để thẩm thấu vào mộ theo mọi hướng. Do đó, mộ đá tròn có ưu điểm là hội tụ nhiều khí tốt của tự nhiên, mang lại may mắn cũng như bình an cho con cháu và gia đình.
Ngoài ra, mẫu thiết kế mộ tròn được xem như biểu tượng của sự hoàn hảo, đồng nhất, không có sự phân biệt hay phân chia rõ ràng. Do đó, vòng tròn đá biểu thị cho sự sinh sôi nảy nở, thế hệ này tiếp tục một thế hệ khác với sự chắc chắn và ổn định.Diễn đàn rao vặt: Tại sao nên xây mẫu mộ tròn bằng đá cho ông bà cha mẹ  Mau-mo-da-tron-12
Ý nghĩa của mẫu mộ đá tròn đẹp phong thủy

2. Tìm hiểu về kích thước mộ tròn
Để tính kích thước xây mộ tròn nói riêng hay các loại mộ nói chung, người ta thường sử dụng thước Lỗ Ban 39 cm. Căn cứ vào các số đỏ của loại thước này mà thợ đào huyệt sẽ tiến hành lựa chọn kích thước mộ tròn phù hợp. Tùy vào vị trí xây lăng mộ hình tròn rộng hay hẹp mà người ta sẽ tiến hành lựa chọn kích thước đường kính lăng mộ khác nhau.
Đường kính kích thước mộ đá tròn thường là 127cm, 133cm, 147cm, 155cm, 167cm, 176cm, 197cm, 217cm , 255cm,… hoặc có thể lớn hơn. Kích thước đường kính này là kích thước được tính phủ bì của mộ đá tròn. Bên cạnh đó khi lựa chọn kích thước phong thủy mộ tròn mọi người cũng thường căn cứ vào không gian càng quan xung quanh để lựa chọn kích thước mộ phù hợp.


Diễn đàn rao vặt: Tại sao nên xây mẫu mộ tròn bằng đá cho ông bà cha mẹ  Kich-thuoc-mo-da-tron-01
[size]
Tìm hiểu về kích thước mộ đá tròn

Diễn đàn rao vặt: Tại sao nên xây mẫu mộ tròn bằng đá cho ông bà cha mẹ  Mau-mo-da-tron-06
Ý nghĩa của mẫu mộ đá tròn đẹp phong thủy
Diễn đàn rao vặt: Tại sao nên xây mẫu mộ tròn bằng đá cho ông bà cha mẹ  Mau-mo-da-tron-08
Ý nghĩa của mẫu mộ đá tròn đẹp phong thủy
Diễn đàn rao vặt: Tại sao nên xây mẫu mộ tròn bằng đá cho ông bà cha mẹ  Mau-mo-da-tron-13
Ý nghĩa của mẫu mộ đá tròn đẹp phong thủy
Diễn đàn rao vặt: Tại sao nên xây mẫu mộ tròn bằng đá cho ông bà cha mẹ  Mau-mo-da-tron-21
Ý nghĩa của mẫu mộ đá tròn đẹp phong thủy
[/size]
Diễn đàn rao vặt: Tại sao nên xây mẫu mộ tròn bằng đá cho ông bà cha mẹ  Mau-mo-da-tron-01
[size]

4, Đia chỉ bán mộ tròn uy tín
Hiện tại, có rất nhiều địa chỉ cung cấp mẫu xây mộ tròn đá đẹp nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Công ty Đá Mỹ Nghệ Bảo Châu là cơ sở sản xuất và chế tác mỹ nghệ nổi tiếng tại làng mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân -Hoa Lư -Ninh Bình.
Chúng tôi tự hào là nơi chuyên cung cấp các mẫu mộ tròn đẹpmẫu mộ tròn xây gạchlăng mộ đá tròn,… chất lượng uy tín, giá cả hợp lý, đa dạng về kích cỡ và mẫu mã. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo, có tay nghề cao chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh xảo, đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với văn hóa tinh thần. Nguyên liệu được khai thác từ mỏ núi đá tự nhiên được đánh giá cao về chất lượng, màu sắc, khó nứt vỡ nên có thể chịu được tác động xấu của thời tiết.
Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về ý nghĩa của mẫu mộ đá tròn đẹp sẽ giúp bạn có thêm thông tin để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Nếu không bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.
Mọi thắc mắc về bức bình phong nhà thờ họ này xin quý khách vui long liên hệ theo thông tin sau:
Quý khách muốn được tư vấn, thiết kế, xây dựng lăng mộ đá , mộ đá khối xin vui lòng liên hệ:
Cơ cở đá mỹ nghệ Bảo Châu
Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Điện thoại: 0962 819 032
Email: nghiemnam@gmail.com
Website: langmoda.com.vn
Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng![/size]


Mẫu mộ tròn đẹp , Mộ đôi đẹp , Giá mộ đá đôi, Giá mộ tròn bằng đá

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết