#1

on 13.11.19 8:20

conglyvaness

conglyvaness

Thành viên nhút nhát
https://unitedairlines-vn.com/mua-ve-may-bay-di-my
Thành viên nhút nhát
Đại lộ Rodeo Drive của Beverly Hills cực kỳ sành điệu này, là một trong những khu mua sắm hàng đầu thế giới với danh tiếng, tài sản và thời trang kết hợp trong khu vực nhỏ.

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ khứ hồi rẻ nhất và tham quan Beverly Hills Trolley Tour là một chuyến đi xe điện ngoài trời kéo dài 40 phút, đưa bạn vào bên trong một số vùng lân cận đắt đỏ nhất trong khu vực.

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Đại lộ Rodeo Drive của Beverly Hills Mỹ 2.Pho%20Rodeo%20Drive%20Beverly%20Hills

Từ cuối cùng trong mua sắm sang trọng, một điểm nóng của thời trang cao cấp là những ngôi sao lấp lánh ở trung tâm của Beverly Hills, và là lý do chính tại sao hầu hết mọi người đều ghé đến vùng lân cận, Rodeo Drive.

Cơ hội tốt nhất để bạn gặp những người nổi tiếng có thể ở bên trong Khách sạn Beverly Hills Wilshire, được gọi trìu mến, và chính xác, là "khách sạn của các ngôi sao". Nếu bạn hy vọng sẽ nhìn thấy người nổi tiếng, bạn có thể may mắn. Rodeo Drive là một thỏi nam châm đối với giới nghệ sĩ.

Tham khảo thêm: vé máy bay đi mỹ bao nhiêu tiền

Gucci, Giorgio Armani, Prada, Chanel và Christian Dior, cũng như một số ít cửa hiệu thiết kế nhỏ là những tên tuổi lớn cao cấp có mặt tại đây.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết