#1

on 13.11.19 9:25

thucungtrongnha

thucungtrongnha

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Nếu như một số bạn không thực sự quen thuộc với sơn epoxy, đó là thời kì để tìm hiểu thêm về nó. Những lợi ích của sơn epoxy sẽ rất hữu ích để bảo vệ bề mặt của những đối tượng sơn, do đó, epoxies sẽ cung cấp cho bề mặt cứng và một số hiệu ứng khác, chẳng hạn như khả năng chống nhiệt, mài mòn và ăn mòn. Trong trường hợp này, sơn epoxy có thể được định nghĩa là 1 polymer bọt mà đi kèm trong 1 hệ thống 2 phần. Họ được gọi là nhựa và hardener.
Lĩnh vực áp dụng sơn epoxy KCC | phongphuepoxy.com 5a5ef9dd1c7afa24a36b
Những bộ phận sau ấy được hợp nhất để bắt đầu phản ứng hóa học. Phản ứng này sẽ sản xuất nhiệt mà cứng sơn. Nó có thể cho bạn thêm màu sắc vào hỗn hợp epoxy Nếu bạn mong muốn những hiệu ứng đặc biệt. Nếu như sơn bị cứng lại, bạn cũng có thể loại trừ điều đó. Loại trừ sơn epoxy có thể được thực hiện nếu bạn sử dụng 1 hóa chất gọi là Methylene clorua.
Sơn Epoxy KCC tính năng bám dính mạnh mẽ để một số đối tượng như thủy tinh, sợi thủy tinh, gốm sứ acrylic và thậm chí cả. Sơn này là tốt nhất để được dùng cho các ứng dụng khác nhau, bao gồm cả thủy thủ công Mỹ nghệ. Nếu như bạn có một số thủ công Mỹ nghệ hàng hải, nó là quan trọng để chăm sóc cho những hàng thủ công. Ý tưởng cơ bản của việc áp dụng hệ thống sơn epoxy là cung cấp che chở lâu dài tốt cho một số phần của thủ công Mỹ nghệ, cho ví dụ mặt thuyền cũng như dưới thuyền.
Lĩnh vực áp dụng sơn epoxy KCC | phongphuepoxy.com 56f90b7deeda088451cb
Bảo vệ ở trên có thể giúp các kim loại, sợi thủy tinh hoặc những vật liệu gỗ để giữ tốt nhất nhất quán và hình dạng. Nếu như bạn muốn hoàn thành công việc 1 cách hoàn hảo, nó là quan trọng để tìm hiểu thêm về hệ thống mực nước và bên dưới mực nước bề mặt hệ thống. Những hệ thống khác nhau, do đó sự hiểu biết tốt sẽ là cần thiết để cung cấp sự bảo vệ toàn diện nhất thay vì làm cho hư hại các nghề thủ công biển.
ĐẠI LÝ SƠN EPOXY KCC – CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHONG PHÚ
Địa chỉ: 288/21 Dương Đình Hội, P. Tăng Nhơn Phú B, Q. 9, Tp. HCM
Hotline: 0909 469 769 - MST: 0313131265
Email: phongphuepoxy@gmail.com
Website: https://phongphuepoxy.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết