#1

on 13.11.19 15:50

HoaGo92

HoaGo92

Thành viên nhút nhát
https://noithathoago.vn/
Thành viên nhút nhát
Chúng tôi ở đây để cho bạn biết chính xác làm thế nào để mang không khí Giáng sinh vào nhà bằng cách trang trí, phối hợp các cách phối màu tốt nhất. Đỏ, bạc, xanh, vàng - chúng ta đã có tất cả! Hãy cùng chúng tôi khám phá những ý tưởng phối màu trang trí nội thất ngôi nhà cho đêm Giáng sinh khiến bạn sẽ hoàn toàn yêu thích.


Mùa đông trắng

Diễn đàn rao vặt: Ý tưởng trang trí màu sắc nội thất hoàn hảo cho một kỳ nghỉ giáng sinh vui vẻ 13fd17442c4e6214f.md
Một trong những màu sắc vượt thời gian của mọi thời đại khi nói đến trang trí Giáng sinh, màu trắng vẫn là màu trung tính được yêu thích để sử dụng khi trang trí, bất kể mùa nào. Giáng sinh này, nó hiện đại hơn rất nhiều do ảnh hưởng của phong cách Bắc Âu của phong cách Scandinavia khiến màu trắng trở nên nổi bật. Ghép đôi đồ trang trí màu trắng với những chiếc cốc thủy tinh, cùng với rất nhiều ánh sáng thần tiên từ những ngọn nến. Thật tuyệt khi đạt được diện mạo Winter Wonderland mà tất cả chúng ta đều muốn!

Màu xanh băng giá

Diễn đàn rao vặt: Ý tưởng trang trí màu sắc nội thất hoàn hảo cho một kỳ nghỉ giáng sinh vui vẻ 22b7d74ac601ac993.md
Màu xanh băng giá cũng là một cổ điển khi nói đến trang trí Giáng sinh. Có lẽ nó ít được sử dụng hơn so với các màu truyền thống, nhưng đây là màu đại diện cho tuyết, lạnh, mùa đông và đó là một màu hiện đại với rất nhiều thứ để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Đồ trang trí Giáng sinh màu xanh mát mẻ kết hợp với thảm và chăn trắng mịn và màu xanh của cây thông Giáng sinh là đủ để mang lại sức sống tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Màu xanh và vàng huyền diệu

Diễn đàn rao vặt: Ý tưởng trang trí màu sắc nội thất hoàn hảo cho một kỳ nghỉ giáng sinh vui vẻ 3e75a33d32aaebf7f.md
Đây là một màu cổ điển! Màu xanh lá cây có mặt ở khắp mọi nơi khi trang trí Giáng sinh, không chỉ vì nó được đại diện chủ yếu trong cây thông Noel, mà nó còn đại diện cho hy vọng cho cuối năm, sự chia sẻ và cho đi, tầm quan trọng của tinh thần Giáng Sinh. Kết hợp nó với ánh sáng vàng lấp lánh và đồ trang trí.


Lựa chọn của người biên tập

Diễn đàn rao vặt: Ý tưởng trang trí màu sắc nội thất hoàn hảo cho một kỳ nghỉ giáng sinh vui vẻ 4f419fb3749cba7f2.md
Mang theo sự kỳ diệu của màu xanh lá cây và vàng để trang trí nhà của bạn vào Giáng sinh này với chiếc ghế bành Ellen tuyệt đẹp , một món đồ phong cách hiện đại mid-century sẽ là một phần trong cuộc sống của bạn.

Màu đỏ và vàng hùng vĩ

Diễn đàn rao vặt: Ý tưởng trang trí màu sắc nội thất hoàn hảo cho một kỳ nghỉ giáng sinh vui vẻ 5859d660635199d44.md
Màu đỏ, được yêu thích vì liên tưởng tới những quả cầu trang trí và bộ đồ đỏ nổi tiếng của ông già Noel là thứ được yêu thích trong trang trí Giáng sinh trong nhiều năm nay. Đó là một tác phẩm kinh điển vượt thời gian. Vì vậy nó xứng đáng có một vị trí trong danh sách này, vì đây là một trong những cách phối màu dễ sử dụng nhất trong kỳ nghỉ này. Chúng tỏa sáng phù hợp với tất cả các loại phong cách và kiến trúc nhà khác nhau, tất cả những gì bạn cần là một số quả bóng trang trí cây Giáng sinh, dây tua rua vàng trong ánh sáng thần tiên và bạn sẽ có một Giáng sinh tuyệt vời!


Bạc vượt thời gian

Diễn đàn rao vặt: Ý tưởng trang trí màu sắc nội thất hoàn hảo cho một kỳ nghỉ giáng sinh vui vẻ 65f127e9e002a4740.md
Bạc có lẽ là một trong số ít các màu sắc được trang trí cho mùa Giáng sinh. Ghép nó với một số màu khác trong danh sách này, và bạn sẽ thấy rằng màu này có thể là một mảnh ghép tuyệt vời trong ngày lễ. Bạc sẽ giúp bạn tạo ra một không gian trang trí Giáng sinh thực sự mê hoặc.

Chủ nghĩa tối giản Scandinavia

Diễn đàn rao vặt: Ý tưởng trang trí màu sắc nội thất hoàn hảo cho một kỳ nghỉ giáng sinh vui vẻ 78b882a8ffe0d260b.md
Đây là phong cách hoàn hảo cho những người thích kiểu tối giản, phong cách Scandinavia được biết đến với sự yên bình mà nó mang lại. Rất nhiều tông màu trắng cùng với vật liệu gỗ và rau xanh là lựa chọn phù hợp. 

Tham khảo cách trang trí nội thất phòng khách nhà phố đẹp hiện đại


Công ty TNHH Nội thất Hoa Gỗ chuyên thiết kế nội thất gỗ phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất nhà bếp

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết