#1

on 14.11.19 15:39

thuanvu86

thuanvu86

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói BBQ, nhà hàng phong cách Hàn Quốc, Nhật đang được phát triển mạnh mẽ trở thành trào lưu ẩm thực tại TpHCM và các tỉnh thành khắp cả nước tạo nên sức hút doanh thu đáng kể cho các ông bà chủ kinh doanh nhà hàng theo phong cách này.

Vậy thiết kế thi công nội thất nhà hàng lẩu nướng, nhà hàng nướng không khói, nhà hàng BBQ Hàn Quốc, Nhật.. như thế nào? và đâu là điểm nhấn cho sự phát triển mô hình nhà hàng lẩu nướng không khói này nhé !

Thiết kế http://tqmcorp.com/thi-cong-noi-that-nha-hang.html nướng không khói đòi hỏi cần phải thoáng rộng rãi bởi BBQ, món nướng dễ bị dính mùi và khói than, mặc dù đã có hệ thống xử lý, tuy nhiên nếu không lựa chọn hệ thống hút khói phù hợp và bố trí không gian hợp lý sẽ dẫn đến việc bám bụi, khói, mùi trong quá trình sử dụng.
Diễn đàn rao vặt: Tư vấn thiết kế nhà hàng nướng không khói Proxy.php?image=http%3A%2F%2Ftqmcorp.com%2Fnha-hang-dep-sang-trong
Thiết kế nhà hàng nướng BBQ cần linh hoạt và đồi hỏi độ thẩm mỹ cao, hiện tại các nhà hàng với hệ thống bếp nướng tại bàn có thể sử dụng các loại bếp nướng hiện đại như bếp nướng điện, bếp hơi, bếp lọc dầu, bếp nướng vừa than vừa điện, hoặc hệ thống bếp âm dưới bàn.. kết hợp với nội thất thông minh, đảm bảo sẽ mang lại không gian tuyệt vời khi hoạt động.

Nhà hàng lẩu nướng BBQ cũng giống như các nhà hàng ăn uống, ẩm thực khác, đồi hỏi cần bố trí không gian hợp lý,lựa chọn màu sắc thông minh, ánh sáng phù hợp, bàn ghế nội thất cần phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực hay nhu cầu phát triển tại địa điểm, vị trí nào đó..

Công ty Triều Quang Minh - TQM Corp
Total Quatily Makings - Kiến tạo nên những giá trị chất lượng toàn diện.
Văn phòng: 24/14 Đường 9 Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 09 0366 5366
Email: info@tqmcorp.com
Xem thêm: http://tqmcorp.com/du-toan-thi-cong-noi-that-can-ho-chung-cu-cao-cap.html

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết