#1

on 14.11.19 16:33

thuanvu86

thuanvu86

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Văn phòng của người lãnh đạo là nơi làm việc của những người quản trị cao cấp nhất của công ty, là bộ não trong toàn hệ thống, vì vậy http://tqmcorp.com/bao-gia-thi-cong-noi-that/thi-cong-noi-that-van-phong/ lãnh đạo cũng cần chú trong đến việc làm sao để thể hiện được đẳng cấp chức vụ, vai trò của chủ nhân văn phòng đó, đảm bảo được sự sang trọng và cái uy của người lãnh đạo đó trong mắt nhân viên và khách hàng.

Văn phòng lãnh đạo thường được bài trí bởi một chiếc bàn làm việc rộng, thiết kế cách điệu, diện tích lớn nhưng phải cân đối với diện tích của toàn bộ căn phòng. Ghế làm việc của lãnh đạo thường là ghế tựa cao, bọc da. Màu sắc của các đồ dùng nội thất này được lựa chọn dựa theo phong cách và tính chất công việc của từng nhà lạnh đạo.
Diễn đàn rao vặt: Thi công nội thất văn phòng lãnh đạo Cong-ty-thi-cong-noi-that-van-phong

Nếu phòng làm việc có diện tích rộng, trong không gian phòng có thể bài trí thêm bàn tiếp khách, cây cảnh phong thủy, tranh ảnh, tủ tài liệu… Những đồ dùng này được dành riêng cho lãnh đạo – là người quyền lực nhất của công ty – phòng ban nên phải đảm bảo có chất lượng tốt, bền, đẹp.

Công ty Triều Quang Minh - TQM Corp
Total Quatily Makings - Kiến tạo nên những giá trị chất lượng toàn diện.
Văn phòng: 24/14 Đường 9 Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 09 0366 5366
Email: info@tqmcorp.com
Xem thêm: http://tqmcorp.com/bao-gia-thi-cong-noi-that/thi-cong-noi-that-khach-san/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết