#1

on 23.11.19 5:47

vinanetco

vinanetco

Thành viên nhút nhát
https://inlichban.com/
Thành viên nhút nhát
Bạn đang là chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng và bạn muốn tăng doanh số, muốn gia tăng số lượng người mua hàng nhưng đối thủ cạnh tranh quá nhiều bạn không thể giảm giá thấp hơn nữa, các hình thức quảng cáo, tặng quà khuyến mãi đều đã áp dụng như vẫn chưa tăng được doanh số như mong muốn. Bạn đã thử hình thức in sản xuất thẻ cào trúng thưởng, in nhũ phủ thẻ cào khuyến mãi dưới đây chưa, hãy cùng xem nhé.

In làm thẻ cào trúng thưởng trúng thưởng, nhũ phủ cào khuyến mãi là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp. Bạn có nhớ cảm giác háo hức, hồi hộp lúc nhỏ mỗi khi cào mua nhũ thẻ cào trúng thưởng trong gói bột giặt OMO, trong gói mì tôm hoặc ngồi xé cẩn thận vỏ chai nước ngọt để xem phần thưởng trong đó là gì. Hãy để khách hàng được trải nghiệm cảm giác đó khi mua sản phẩm của bạn nhé.

Người mua hàng sẽ háo hức khi nhận được máy in thẻ cào trúng thưởng từ người bán khi tận tay cào và xem mình sẽ nhận được món quà gì. Món quà có thể là sản phẩm của cửa hàng hoặc một số tiền nho nhỏ được dùng để cấn trừ khi mua hàng lần tiếp theo. Bạn biết không theo nghiên cứu thì tâm lý của khách hàng lúc đó sẽ xuất hiện một mong muốn được mua thêm 1 sản phẩm nữa để trải nghiệm cảm giác may mắn. Đây là cơ hội để bạn bán hàng, hãy tận dụng ngay cơ hội này.Loại giấy: in mẫu thẻ cào trúng thưởng trúng thưởng, in the cao khuyến mãi và cách cào thẻ trúng thưởng bibica tích điểm là loại giấy Couches hoặc Briston, Ivory, có độ dày từ 250gsm tới 300 gsm, ngoài ra bán nhũ thẻ cào còn có thể được in bằng giấy decal để dán lên sản phẩm.

Kích thước mua thẻ cào trúng thưởng: Kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng, kích thước thông thường hiện nay 86 x 54 mm hoặc 86 x 108 mm bằng kích thước của name card là 9x5cm, 9×5.4cm.

Kích thước ô phũ nhủ: bên trên in thông tin doanh nghiệp và thẻ lệ cào trúng thưởng, sẽ có 1 ô hình chữ nhật được in những thông tin trúng thưởng và được phủ một lớp nhũ bạc lên trên nhằm tạo tính tò mò, cảm giác muốn được thử của khách hàng. Kích thước của ô phủ nhũ thường là 6 x 36mm và 8 x 40mm, có thể lớn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào kích thước của in nhũ cào và độ lớn của thông tin giải thưởng.

Gia công sau in:

+ In dãy số serial biến đổi, mã xác thực, mã kích hoạt thay đổi

+ Phun UV phủ bóng hoặc cán màng bóng hoặc mờ giúp bảo vệ nhũ cào bị ướt, gãy.

+ Phủ 1 lớp nhũ hoặc in thông tin công ty, logo lên trên lớp nhũ càoTại sao chọn VINANETCO:

Tư vấn miễn phí giúp quý khách chọn được kích thước thẻ, loại giấy phù hợp nhất.
Báo giá trong vòng 2 tiếng đồng hồ
In tại xưởng không qua trung gian nên giá thành tốt, đảm bảo chất lượng, thời gian giao hàng
Giao hàng miễn phí tại TP.HCM đối với những đơn hàng trên 1 triệu đồng và giao ra chành xe đối với khách hàng ở tỉnh.
Nhận in chương trình thẻ cào trúng thưởng và giao hàng tại tất cả các tỉnh trên cả nước:TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Cần Thơ, Đà Nẵng, Dak Lak, Bình Thuận, Ninh Thuận, Tiền Giang, Tây Ninh…
MỘT SỐ MẪU nhũ phủ cào TRÚNG THƯỞNG, thẻ cào trúng thưởng bibica KHUYẾN MÃI ĐẸP:Mẫu nạp thẻ cào trúng thưởng có mã kích hoạtMẫu nhũ phủ thẻ cào trúng thưởngcông ty in ấn thẻ cào may mắnMẫu nhãn phủ cào trúng thưởng Vinasunin thẻ cào trúng thưởng mã giảm giáMẫu in bán nhũ thẻ cào trúng thưởngthẻ cào trúng thưởng the gioi di dong Vua BiaMẫu tem niêm phong, tem xác thực điện tửcông nghệ in thẻ cào lốp xe tảiMẫu làm thẻ cào trúng thưởng nhắn mã nạp tiền

Mẫu thẻ cào trúng thưởng xuân

Mẫu thẻ cào trúng thưởng thegioididong đẹp giá rẻnạp thẻ cào trúng thưởng Autobidding softwarethẻ cào trúng thưởng thegioididong mã kích hoạt phần mềm đấu giá

Xưởng VINANETCO chuyên thiết kế và in ấn các loại báo giá in thẻ cào sau:

mua nhũ thẻ cào trúng thưởng
in phủ thẻ cào khuyến mãi
in phủ thẻ cào tích điểm
Tem nạp thẻ cào trúng thưởng niêm phong
thẻ cào trúng thưởng bibica mã xác thực
Tem xác thực điện tử
Tem bảo mật
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 43/20Z Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân 1, Bà Điểm , Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Nguyễn Khanh : 0932114242 – 0983454527

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết