#1

on 01.12.19 12:00

thuytinhgalaxy

thuytinhgalaxy

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Bạn đang tìm mua đệm mới mà không biết nên chọn đệm cao su hay đệm lò xo thì sẽ tốt nhất. Đang loay tìm kiếm thì bạn phát hiện có quá nhiều hãng đệm từ cao cấp đến giá rẻ không những thế còn có cả các loại đệm không rõ nguồn gốc nữa. Nên để tự bạn lựa chọn một mẫu đệm có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu của gia đình mình rất không đơn giản. Chúng tôi sẽ mách bạn một sản phẩm đệm vô cùng tốt đó chính là đệm Iki liên á so với các loại đệm như lò xo cocoon và đệm cao su thường thì nó tốt hơn rất nhiều.
Bảng giá đệm Iki:
https://hangxin.com.vn/dem-iki-lien-a/ 


Đặc điểm của đệm Iki liên á là gì?

Đệm Iki liên á là một sản phẩm cao cấp hàng đầu. Nó được làm từ cao su nhân tạo chính hãng. Nó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới nhất. Được chuyển giao và nhập khẩu từ Anh quốc. Đệm Iki  kiểm định gắt gao về chất lượng trước khi xuất xưởng. Các lớp cao su nhân tạo được chế biến kỹ càng. Nó đã được khử hết các chất độc hại, mùi cao su. Không những thế còn được tẩy trùng tuyệt đối
Từ nguồn nguyên liệu chọn lọc, 100% cao su thiên nhiên đệm cao su Iki Liên á được thiết kế với cấu trúc sáng tạo đột phá. tổng thế đệm có cấu tạo với những lỗ thông hơi tròn liên kết với nhau như tổ ong, cùng với bề mặt được bổ sung các rãnh thoát nhiệt. Đã giúp cho sản phẩm có thể chịu được lực tương tác đa chiều và luôn thoáng mát.
- Đệm này được công lý Liên Á thiết kế phù hợp với tất cả mọi người, tạo cảm giác thoải mái nâng đỡ cơ thể một cách tự nhiên không gây ảnh hưởng tới người bên cạnh mỗi khi  bạn cử động mạnh.
-  Bởi những tính năng vượt trội này mà tuổi thọ của sản phẩm được cải thiện đáng kể. Đệm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mang đến cho bạn một giấc ngủ tuyệt vời - Độ cứng tối ưu nhờ cấu trúc một mặt lỗ thông hơi vuông, không bao giờ xẹp. Đệm Iki chính hãng sẽ ít bị hư hỏng, êm ái vô cùng. Nó có thể chịu được sức nặng tốt, bền bỉ theo thời gian. Có khả năng gấp lại giúp tiết kiệm được không gian nhà. Đệm Iki cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay, hệ thống quản lý chất lượng ISO – 9001:2008 đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất của đệm.
Không những thế sản phẩm đạt chất lượng toàn cầu do viện ECO & LGA (CHLB Đức) chứng nhận nữa chứ. Ngoài ra với chính sách bảo hành sản phẩm lên tới 10 năm. Trong thời hạn còn bảo hành, khách hàng có thể đổi đệm mới nếu xảy ra bất cứ lỗi gì từ nhà sản xuất.
Xem thêm sản phẩm đệm đa tầng l'moda liên á:
https://hangxin.com.vn/shop/dem-da-tang-lmoda/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết