#1

on 02.12.19 16:49

bvtmdongateam

bvtmdongateam

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Dù bạn thực hiện phương pháp nâng mũi nào thì ít nhiều cũng cần có sự can thiệp của dao kéo, tạo xâm lấn như cắt rạch. Do đó, cơ thể sẽ có những phản ứng tự nhiên đối với vết thương nhỏ này, một trong những hiện tượng thường thấy ở vùng da bị tổn thương đó là chảy nước vàng hay còn gọi là dịch mũi. Chính vì vậy, bất cứ ai cũng cần hút dịch sau nâng mũi. Vậy hút dịch sau nâng mũi được thực hiện như thế nào? Có đau không?... tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

 Tại sao nên hút dịch sau nâng mũi?

a) Hút dịch sau nâng mũi giúp mũi giảm sưng

Dù bạn thực hiện phương pháp nâng mũi nào thì ít nhiều cũng cần có sự can thiệp của dao kéo, tạo xâm lấn như cắt rạch. Do đó, cơ thể sẽ có những phản ứng tự nhiên đối với vết thương nhỏ này, một trong những hiện tượng thường thấy ở vùng da bị tổn thương đó là chảy nước vàng hay còn gọi là dịch mũi.
Nếu dịch mũi bị đọng quá nhiều thì tình trạng sưng nề sẽ nặng hơn. Chính vì vậy, để giảm sưng nề nhanh chóng, các bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện hút dịch sau nâng mũi.
 Tại sao nên hút dịch sau nâng mũi? Hut-dich-sau-nang-mui-4 

b) Hút dịch sau nâng mũi giúp giảm nguy cơ gặp phải các biến chứng

Cơ thể vẫn có thể đào thải đi một lượng nhỏ dịch mũi tiết ra nhưng là rất ít và chậm. Nếu để dịch ứ đọng trong mũi quá lâu sẽ khiến bạn gặp phải những rủi ro như: Lệch sóng mũi do dịch tràn, sưng to vùng sống mũi và đầu mũi, nhiễm trùng, mưng mủ, mùi hôi tanh...

c) Hút dịch sau Nâng mũi như thế nào? Mũi hết sưng, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng

Nếu như trước kia, sau khi nâng mũi, dáng mũi của bạn sẽ cần từ 15-20 ngày để vết thương lành vì chưa áp dụng công nghệ hút dịch. Tuy nhiên, với phương pháp hút dịch hiện đại, mũi sẽ phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày. Ngược lại nếu để tình trạng dịch mũi chảy nhiều thì quá trình hồi phục sẽ phải lâu hơn do bọng dịch ứ đọng gây sưng nề kéo dài, thậm chí xuất hiện những vấn đề viêm nhiễm. Do đó, bạn nên thực hiện hút dịch sau nâng mũi để quá trình hồi phục được diễn ra nhanh hơn.
Nguồn: https://benhvienthammydonga.vn/tham-my-mui/hut-dich-sau-nang-mui/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết