#1

on 16.12.19 10:07

nguyenky

nguyenky

Thành viên Hòa Đồng
https://newland-travel.com
Thành viên Hòa Đồng
Visa 405 đi Úc diện đầu cơ nghỉ hưu được tạo ra cho các người về hưu tự tài trợ, các người không với người phụ thuộc và muốn trú ngụ tại Úc trong những năm nghỉ hưu của họ. visa 405 là tạm bợ thời và sẽ không dẫn đến thường trú hoặc định cư tại Úc.

Visa đi Úc diện đầu cơ cho phép bạn được làm gì?

Nếu bạn được cấp thị thực này, bạn có thể: 

 • Làm việc ở Úc tới 40 giờ mỗi 2 tuần 

 • Du lịch trong và ngoài nước Úc bất kỳ số lần nào miễn sao visa của bạn hợp lệ 

 • Sống ở Úc trong bốn (4) năm 

 • Có đối tác của bạn đi cùng bạn đến Úc


Yêu cầu về visa 

Dưới đây là những đề xuất bạn phải đáp ứng để đủ điều kiện xin visa Nghỉ hưu của Nhà đi Úc diện đầu tư. 

Tuổi tác 

Bạn phải trong khoảng 55 tuổi trở lên. Đối tác của bạn (ví như có) có thể là bất kỳ độ tuổi nào. 

Sự tài trợ 

Bạn phải được tài trợ bởi một cơ quan chính phủ tiểu bang hoặc cương vực Úc (trừ bờ cõi Thủ đô Úc). 

Gia đình 

Bạn phải không sở hữu con cái phụ thuộc hoặc thành viên gia đình phụ thuộc khác ngoài đối tác. 

Nếu bạn đã hôn phối hoặc có 1 mối quan hệ thực tiễn, thì đối tác của bạn phải không với con mẫu phụ thuộc hoặc những thành viên gia đình phụ thuộc khác. 

Tài sản 

Bạn phải sở hữu tài sản giá trị ít ra 750.000 AUD. các tài sản này sẽ cho phép bạn (hoặc bạn và đối tác của bạn) đáp ứng quyết toán ban sơ và mức giá sinh hoạt liên tiếp tại Úc. 

Các tài sản phải là: 

Thuộc mang hợp pháp và được sắm lại hợp pháp bởi bạn (hoặc bạn và đối tác của bạn) 
Có khả năng và sẵn sàng cho, chuyển tới Úc. 

Ngoại lệ: nếu như bạn với ý định sống ở khu vực Úc, bạn phải mang tài sản trị giá ít nhất 500 000 AUD. 

Lưu ý: Bạn phải giữ gần như các tài sản được liệt kê ở trên trong hai năm trước lúc bạn nộp đơn, trừ lúc các tài sản với can dự đến tiền hưu bổng và / hoặc thừa kế. nếu như bạn đang với ý định bán tài sản can dự tới việc bạn chuyển đến Úc, bộ này khuyên bạn nên đợi cho tới khi visa 405 Úc của bạn được bằng lòng. nếu như bạn cần bán tài sản để đáp ứng những bắt buộc của thị thực này, bạn nên coi xét kỹ càng xem bạn có thể tài trợ cho kỳ nghỉ liên tiếp của bạn ở Úc hay ko, đặc biệt là trong dài hạn. các tài sản này ngoài các khoản tiền nhu yếu để thực hiện đi Úc diện đầu tư được chỉ định. 

Thu nhập 

Bạn (hoặc bạn và đối tác của bạn kết hợp) phải có quyền truy cập vào thu nhập ròng rã tối thiểu là 65 000 AUD (ví dụ: quyền lương hưu). Ngoại lệ: nếu bạn với ý định sống ở khu vực Úc, bạn phải có quyền truy hỏi cập vào thu nhập tối thiểu là 50 000 AUD. Chỉ định đi Úc diện đầu tư Bạn phải sở hữu thể thực hiện khoản đầu tư được chỉ định là 750 000 AUD bằng tên của bạn (hoặc tên của bạn và tên đối tác của bạn), ở tiểu bang hoặc bờ cõi nơi bạn đã được tài trợ. 

Ngoại lệ: nếu như bạn với ý định sống ở khu vực Úc, bạn phải thực hiện khoản đầu cơ được chỉ định là 500 000 AUD. 

Lưu ý: những khoản tiền được sử dụng để thực hành đi Úc diện đầu cơ được chỉ định ngoài đề nghị về tài sản. 

Bảo hiểm y tế 

Bạn phải sở hữu bằng chứng rằng bạn và đối tác của bạn (nếu như có), giữ một gói bảo hiểm y tế rất nhiều trong khoảng thời kì bạn dự kiến ở Úc. 

Để bảo hiểm y tế được coi là đầy đủ, nó phải: 

 • Đầu đủ toàn diện hoặc 

 • Cung cấp bảo hiểm ít ra tương đương sở hữu Medicare (bao gồm bảo hiểm 85% tầm giá cho các dịch vụ bệnh viện, cấp cứu và chưng sĩ đa khoa) và 

 • Cung cấp bảo hiểm cho dược phẩm. 


Tốt nhất là bảo hiểm y tế phải với một doanh nghiệp bảo hiểm Úc, không những thế những thỏa thuận thay thế đáp ứng những buộc phải trên với thể được chấp thuận. các ký hợp đồng thay thế sở hữu 1 doanh nghiệp bảo hiểm ở nước ngoài sẽ yêu cầu kiểm tra chi tiết tư nhân về chính sách bảo hiểm và mang thể dẫn tới sự chậm trễ trong xử lý. 

Nếu bạn ko duy trì bảo hiểm y tế số đông, điều đấy có thể dẫn tới việc từ khước những đơn xin thị thực trong mai sau. 

Làm việc tại Úc 

Bạn ko có ý định khiến cho việc toàn thời kì ở Úc (bạn và đối tác của bạn nếu với thể, sẽ chỉ được phép làm cho việc tối đa 40 giờ mỗi hai tuần trong lúc ở Úc.) 

Khám sức khỏe 

Bạn và gia đình của bạn phải đáp ứng các bắt buộc về sức khỏe để bạn vào Úc. Bạn sẽ yêu cầu rà soát từ chưng sĩ, chụp X-quang quẻ ngực và sở hữu thể kiểm tra y tế thêm. 

Tính cách 

Bạn và gia đình của bạn phải sở hữu nhân cách tốt để bạn vào Úc. 

Xin visa nghỉ hưu của nhà đầu tư

Bạn có thể nộp đơn xin một hoặc phổ thông thị thực Hưu trí đi Úc diện đầu tư giả dụ bạn đáp ứng các đề xuất sau. 


 • Đi du lịch từ ba tháng trở lên tới một quốc gia nơi bệnh lao với nguy cơ trung bình hoặc cao, hoặc là 

 • Đã xúc tiếp mang các điều kiện rủi ro sức khỏe cộng đồng khác ngay cả khi bạn không đi du lịch bên ngoài Úc. 


Nếu bệnh lao hoặc một trạng thái rủi ro sức khỏe cùng đồng được xác định, điều trị y tế thay vì từ chối phân lớp visa 405 Úc sẽ là kết quả sở hữu thể xảy ra. 

 • Bạn và đối tác của bạn với tính bí quyết rẻ. Bạn phải sở hữu tính cách thức tốt để vào Úc. các người tìm việc gia hạn visa nghỉ hưu của nhà đầu cơ sẽ được yêu cầu nộp 1 giải phóng mặt bằng của Cảnh sát Liên bang Úc. Họ cũng được đề xuất nộp một phóng thích mặt bằng Cảnh sát hải ngoại mới từ mỗi quốc gia nơi người nộp đơn đã sử dụng từ thời kì tích lũy từ 12 tháng trở lên trong 10 năm qua. 

 • Bạn đã duy trì Khoản đầu tư được chỉ định can dự đến visa Nghỉ hưu của Nhà đi Úc diện đầu tư trước đấy từ thời kì của khoản đầu cơ ấy. 


Tuyên bố giá trị của Úc 

Nếu bạn từ 18 tuổi trở lên, bạn phải tuyên bố rằng bạn sẽ tôn trọng những trị giá của Úc và tuân thủ luật pháp của Úc. Đối với thị thực này, tuyên bố trị giá được bao gồm trong phần khai báo chung của dòng đơn. lúc bạn ký vào loại đơn, điều đó sở hữu nghĩa là bạn cũng sẽ ký vào câu lệnh trị giá. Bạn sẽ không bắt buộc phải đọc cuốn sách Cuộc sống ở Úc, nhưng mang thể làm tương tự nếu bạn muốn. 

Bạn cũng được khuyến khích để mang được sự hiểu biết về Úc, người dân và cách sống của họ, trước khi nộp đơn xin thị thực này. 

Quy trình xin visa 405 Úc 

Bước một – Đăng ký tài trợ 

Trước khi bạn nộp đơn xin thị thực này, bạn phải với được sự tài trợ từ 1 cơ quan chính quyền tiểu bang hoặc lãnh thổ Úc được giao cho tại tiểu bang hoặc lãnh thổ nơi bạn dự định cư trú.

Bảng dưới đây cho thấy công đoạn mà bạn cần phải thực hành để mang được tài trợ. 

Kỹ năng sống: Visa đi Úc diện đầu cơ cho phép bạn được làm gì? 310

Để nộp đơn xin thị thực này, bạn phải nộp các chiếc đơn và đầy đủ các tài liệu cần yếu. 

Bước 2 – hoàn tất và nộp đơn 

Thông tin giúp bạn chuẩn bị thủ tục 

Thông báo này giúp bạn sở hữu những buộc phải xác nhận và dịch tài liệu, giao thông với bộ phận, dùng tác nhân chuyển động, v.v. 

Đơn xin việc 

Active Migration Australia sẽ Tìm hiểu từng áp dụng riêng lẻ và cung ứng danh sách kiểm tra bao gồm những chỉ dẫn để giúp bạn hoàn tất thành công những biểu mẫu cần phải có. 

Làm nào để ở lại? 

Danh sách rà soát áp dụng 

Danh sách kiểm tra này phân phối toàn bộ các thông tin và tài liệu tương trợ mà bạn phải sản xuất cùng mang đơn đăng ký của mình 

Bước 3 – thực hành đi Úc diện đầu tư chỉ định 

 • Liên hệ với tập đoàn ngân khố, ở tiểu bang hoặc cương vực đang tài trợ cho bạn (trừ cương vực Thủ đô Úc). Họ sẽ chuyển tiếp thông báo hiện nay về những điều khoản và điều kiện và 1 cái đơn xin đi Úc theo diện đầu cơ. Họ cũng sẽ gửi chỉ dẫn chi tiết về cách nộp khoản đi Úc theo diện đầu cơ được chỉ định. 

 • Khi đơn đăng ký của bạn đã được xử lý và hầu hết những đề xuất đã được đáp ứng, doanh nghiệp Xử lý Thị thực Nghỉ hưu sẽ đề xuất bạn và đối tác của bạn hoàn thành kiểm tra sức khỏe và nhân vật mang liên quan. Để đảm bảo rà soát y tế thích hợp được thực hành, những ứng cử viên ngày mai ko nên trải qua y tế cho tới lúc được doanh nghiệp xử lý thị thực nghỉ hưu tư vấn.

 • Khi kiểm tra sức khỏe và nhân vật của bạn đã được hoàn thành, tổ chức Xử lý Thị thực Nghỉ hưu sẽ thông báo cho bạn bằng văn bản để nộp khoản đầu cơ được chỉ định sở hữu tập đoàn kho bạc ở tiểu bang hoặc lãnh thổ đã tài trợ cho bạn. Thư trả lời cũng sẽ bao gồm một cái Tuyên bố 1031: đi Úc diện đầu cơ được chỉ định, sẽ được hoàn tất bởi bộ. Bạn nên gửi đơn này và đơn xin đầu cơ đã hoàn thành của bạn cho tập đoàn ngân quỹ ở tiểu bang hoặc vùng cương vực đã tài trợ cho bạn. những tập đoàn ngân khố tiểu bang và lãnh thổ sẽ cung cấp trả lời về những hồ sơ để chuyển tiền của bạn sang khoản đầu tư được chỉ định. những khoản tiền đó phải bằng đô la Úc và phải được gửi bằng tên của bạn hoặc tên của bạn và tên của đối tác của bạn. 

 • Khi bạn đã gửi bằng cớ rằng khoản đầu tư được chỉ định đã được thực hiện, công ty xử lý thị thực nghỉ hưu sẽ thông tin cho bạn bằng văn bản để trả phí nộp đơn thứ hai (phải trả cho mỗi người nộp đơn xin thị thực và phải được thanh toán trước mỗi cấp, bao gồm mỗi lần thị thực được gia hạn).Trên đây là tất tần tật thông tin về visa 405 đi Úc diện đầu tư, nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì hay muốn tìm một đơn vị để thay bạn xin visa hãy liên hệ với chúng tôi Newland Travel – Công ty du lịch và di trú theo hotline 028-39310614 (VP Việt Nam) hoặc 61-2-97257922 (VP Úc) ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Địa chỉ : 339/10A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh


Email: tandailoi888@gmail.com 


Visa 186 định cư Úc diện tay nghề doanh nghiệp


Đi Úc diện đầu tư kinh doanh - Tư vấn hồ sơ visa 2019


Tổng quan du học Sydney từ A - Z cùng Newland


Công ty du lịch, di trúdu học Úc Newland Travel

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết