#1

on 20.12.19 14:53

HoaGo92

HoaGo92

Thành viên nhút nhát
https://noithathoago.vn/
Thành viên nhút nhát
Kỹ năng sống: Dưới đây là cách bạn có thể thiết kế một không gian ngoài trời tuyệt vời cho ngôi n Thiet-ke-khong-gian-ngoai-troi-1.md

Thêm một sàn là một cách tuyệt vời để biến không gian bên ngoài thành một khung cảnh thư giãn để trốn thoát vào cuối tuần. Đây cũng là một trong những cải tạo phổ biến nhất mà người dân Úc làm tại nhà của họ. Điều đó đang được nói, thực sự không có gì tốt hơn sau một tuần dài hơn là thư giãn với một bữa tối ngoài trời và tận hưởng thời tiết thoải mái.
Nếu bạn đang thiết kế khu vực ngoài trời hoặc tu sửa lại không gian ngoài trời của mình, đây là 6 điều cần xem xét và ghi nhớ trong các chuyến tham quan showroom nội thất Hoa Gỗ của bạn !.

Bóng râm


Điều này là rất cần thiết, đặc biệt là ở Việt Nam, khi trời nắng và ấm áp vào mùa hè. Nó là rất quan trọng để có được một số che phủ bóng mát để giảm nhiệt và chói bên ngoài.

Các giải pháp tạo bóng có thể là vĩnh viễn hoặc linh hoạt - tùy thuộc vào ngân sách của bạn và nhu cầu bảo vệ thời tiết. Nếu bạn muốn một cái gì đó kinh tế, hãy xem xét một giải pháp tạo bóng có thể là một phần của giải pháp lợp hoặc các tùy chọn như vải. Hãy nghĩ về battning làm từ nhôm. Hãy nghĩ về một mái nhà rộng. Và nghĩ về các lựa chọn phát triển như một cây leo dây leo.

Riêng tư


Quyền riêng tư là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi thiết kế một alfresco ở TPHCM. Không ai muốn bị bỏ qua bởi hàng xóm trên đường phố. Có nói rằng, có một số cách mà bạn có thể thêm sự riêng tư cho khu vực ngoài trời của bạn.


  • Cố gắng hiểu quan điểm mà hàng xóm có thể có về vị trí của bạn từ trên cao, và sau đó xem xét các lựa chọn của bạn - cho dù bạn muốn chống lại mái nhà, màn hình hoặc cảnh quan.
  • Xem xét độ cao mà tại đó nhìn có thể xảy ra và cách bạn sử dụng không gian của bạn. Chẳng hạn, nếu hầu hết thời gian, bạn sẽ ngồi ở khu vực ngoài trời, sự riêng tư có thể chỉ được yêu cầu ở độ cao đó, chứ không phải toàn bộ đường lên.


Mặc dù hãy nhớ rằng chỉ có một ranh giới tốt giữa việc tạo sự riêng tư và tự nhốt mình trong một không gian kín. Mang bên trong bên ngoài là những gì giúp tăng cường không gian ngoài trời, vì vậy hãy làm việc để mang lại sự riêng tư, nhưng không phải trả giá bằng việc cắt đứt kết nối ngoài trời đó. Nó làm cho không có ý nghĩa gì cả.

Tạo một không gian ngoài trời cho tất cả các mùa


Kỹ năng sống: Dưới đây là cách bạn có thể thiết kế một không gian ngoài trời tuyệt vời cho ngôi n Thiet-ke-khong-gian-ngoai-troi-3.md

Tạo không gian ngoài trời và sàn có thể được sử dụng quanh năm có thể cải thiện khả năng sống của ngôi nhà và mở rộng trải nghiệm của nó. Có một vài cách mà điều này có thể được thực hiện.
Nếu mặt trời mùa đông là mong muốn, xem xét có được một hệ thống mái mở và đóng cửa. Bạn cũng có thể đặt một nguồn nhiệt ở khu vực ngoài trời - lò nướng pizza hoặc lò sưởi là một trong những lựa chọn phổ biến. Có một số máy sưởi bên ngoài tuyệt vời có sẵn trên thị trường có thể làm tốt công việc sưởi ấm ở khu vực ngoài trời. Để làm mát vào mùa hè, hãy lắp đặt quạt.

Nghĩ về BBQ và bếp ngoài trời


Nếu bạn muốn tổ chức các bữa tiệc và gặp mặt ở khu vực ngoài trời của bạn, hãy suy nghĩ về việc nấu ăn và tiếp cận các khu vực chuẩn bị thức ăn.

Đây là một không có trí tuệ. Nhường chỗ cho một BBQ hoặc một nhà bếp ngoài trời. Bạn cũng có thể xem xét việc định vị nhà bếp trong nhà gần boong của bạn. Tiệc lưu trữ trở nên dễ dàng khi bạn không dệt xung quanh đồ nội thất để đi bộ đến nhà bếp của bạn.

Kết nối trong nhà với ngoài trời


Khu vực ngoài trời của bạn là nơi chuyển tiếp giữa nhà bạn và thế giới bên ngoài, vì vậy bạn sẽ muốn nó tích hợp khu vực ngoài trời của bạn với không gian sống trong nhà càng nhiều càng tốt. Điều này rất cần thiết vì tối đa hóa kết nối của bạn với bên ngoài có thể mở rộng chất lượng và môi trường của nhà bạn .

Kỹ năng sống: Dưới đây là cách bạn có thể thiết kế một không gian ngoài trời tuyệt vời cho ngôi n Thiet-ke-khong-gian-ngoai-troi-4.md  • Xem xét việc lắp đặt cửa kính trượt lớn, gấp hoặc cửa sổ mở ra không gian sống của bạn ra bên ngoài.
  • Một cách khác để kết nối trong nhà với ngoài trời là có không gian trong nhà và không gian ngoài trời với cùng độ cao.


Kích thước đúngKhi xây dựng một phòng ngoài trời, điều quan trọng là phân tích cách bạn sẽ phân chia và sử dụng không gian. Cùng với đó, bạn cũng phải xem xét mục đích của không gian ngoài trời.  • Nếu không gian là một hạn chế và bạn chỉ đơn giản là có ý định tạo ra một không gian phòng khách ngoài trời thông thường, bạn có thể muốn có một bàn nhỏ hơn thay vì một bàn lớn, hoặc có thể là một số chỗ ngồi tích hợp, để tăng cảm giác của không gian.
  • Nếu bạn có một không gian rộng lớn mà bạn muốn sử dụng cho mục đích giải trí, bạn có thể muốn bao gồm BBQ hoặc bếp ngoài trời và tạo đủ phòng giữa khu vực ngồi và nấu ăn.==> Xem thêm những ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp


Ở đây bạn có nó - Những điều cần xem xét khi thiết kế một khu vực ngoài trời.
Bạn có một số lời khuyên có thể thêm giá trị cho bài viết này? Nếu có, hãy bình luận trong phần bên dưới. Chúng tôi rất mong nhận được hồi âm từ bạn.


Công ty TNHH Nội thất Hoa Gỗ chuyên thiết kế nội thất gỗ phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất nhà bếp

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết