#1

on 03.01.20 17:02

ducthanhgroup

ducthanhgroup

Thành viên nhút nhát
https://ducthanhgroup.com/
Thành viên nhút nhát
Khi bỏ 1 khoản tiền lớn để đầu tư dây chuyền cung ứng gạch không nung chúng ta đều cần phải nghiên cứu mua hiểu để hạn chế mất thời gian cũng như những sai trái và hao phí không đáng sở hữu. Trải qua thời kì dài xúc tiếp và giải đáp cho những người dùng của mình. Công ty Việt Nhật xin đưa ra một số các yếu tố chính mà quý khách hàng cần nắm bắt và thực hiện để đầu cơ 1 dây chuyền sản xuất gạch không nung.

1. Cần phải hiểu rõ chủ trương của nhà nước, chính sách của nhà nước

Xếp hạng thứ nhất trong những điều cần chuẩn bị đó là cần nắm vững chủ trương chính sách của nhà nước trước khi lên kế hoach đầu tư cung ứng: 

Ví dụ:Chính phủ đã phê phê duyệt quyết định 567/QĐ – TTg ngày 28 tháng 04 năm 2010 giúp cho các thành phần kinh tế đầu cơ cung cấp và buôn bán vật liệu không nung. 

Và đã ban hành hàng loạt những chỉ thị, thông tư hướng dẫn thi hành quyết định. 

Thí dụ như: Thông tư 09/2012/TT-BXD quy định tiêu dùng nguyên liệu không nung trong những Công trình vun đắp. Chỉ thị 10/CT-TTg về việc tăng cường dùng nguyên liệu xây không nung và giảm thiểu phân phối, sử dụng gạch đất sét nung. 

Gần đây nhất là thông tư 13/2017/TT-BXD ban hành ngày 08/12/2017 quy định nguyên liệu xây không nung trong các Công trình xây dựng.

Với sự ủng hộ của những cơ quan điều hành Chính phủ vật liệu không nung đặc trưng là gạch đang dần đi vào cuộc sống người dân, tạo tiền để cho sự lớn mạnh của nghành vật liệu xây dựng.

2. Đầu ra gạch không nung sẽ như thế nào?


Vì sao phải chuẩn bị đầu ra cho sản phẩm gạch không nung vì trật tự sản xuất gạch không nung rất khác so với gạch nung truyền thống, sở hữu gạch nung truyền thống thời kỳ trong khoảng khâu chuẩn bị cung ứng đến khi xuất xưởng được viên gạch mất rất nhiều thời kì thường là khoảng 6 tháng, nhưng mang sản phẩm gạch không nung thì công đoạn này được rút ngắn chỉ khoảng 5 ngày là đã sở hữu thể đem sản phẩm đi dùng. 

Nên trước lúc bắt tay vào sản xuất nên kiếm tìm các đối tác mang khả năng tiêu thụ được nhiều sản phẩm của mình.


3. Thủ tục xin cấp phép bắt đầu hoạt động sản xuất


Dù là ngành nghề mới, được tạo điều kiện để khai triển hoạt động cung ứng nhưng mình vẫn phải tiến hành các giấy má pháp lý như xây dựng thương hiệu tổ chức, hoặc đăng ký hộ kinh doanh cá thể, hoặc bổ sung lĩnh vực nghề buôn bán giả dụ doanh nghiệp đang hoạt động, xin phép Nhận định tác động môi trường ….


4. Vốn đầu tư để sản xuất vật liệu xây gạch không nung


Tùy vào mức vốn của mình mà những nhà đầu tư nên chọn lọc mức công suất thích hợp có mình. Dự tính kinh phí cung ứng vốn lưu động trên thị trường, vốn đọng lại tại các Dự án chưa quyết toán (mẫu này hay thường gặp nếu đơn vị cấp vào những Công trình nhà nước là chủ yếu). 

Ví dụ bạn dự định đầu cơ 3 tỷ đồng cho đa số chương trình thì nên đầu tư dây chuyền máy móc cỡ khoảng 1,5 tỷ còn lại là nhà xưởng nhân công và vốn lưu động dùng cho sản xuất như tiền tậu nguyên liệu, nhân lực thuê mặt bằng.


5. Lựa chọn nhà cung cấp và tư vấn máy móc sản xuất gạch không nung chuyên nghiệp

Sẽ thuần tuý và hiệu quả hơn nếu như bạn chọn được một dịch vụ máy móc trang bị giỏi, công ty này sẽ tương trợ bạn về kĩ thuật và tư vấn ngoại hình nhà xưởng làm sao tránh tối đa mức giá đầu tư ban sơ, thậm chí tương trợ góp ý lên chương trình đầu tư, tính toán tham khảo giá thành viên gạch, thời kì hoàn vốn giúp người mua sở hữu thông tin số đông nhất để khi tiến hành phân phối sẽ không gặp phải bất kỳ rủi ro nào. 

Tiếp xúc có phổ biến tổ chức đã và đang buôn bán, rút ra kinh nghiệm trong khoảng các khó khăn gặp phải ở các đơn vị đã làm gạch không nung. Giúp bạn tránh được các sai trái không đáng có trong khoảng việc chọn lựa khoa học máy móc, đi thăm quan khiến cho việc học hỏi kinh nghiệm. Máy ép gạch không nung Việt Nhật luôn tự hào là công ty với tới cho các bạn những giá trị như thế với châm ngôn ”hiệp tác cùng phát triển” Việt Nhật đang càng ngày càng phát triển thành sự chọn lựa số một trong ngành giải đáp, sản xuất và lắp đặt máy gạch không nung công suất từ mô hình nhỏ và vừa cho đến mô hình lớn. 

Một vấn đề mà phổ biến quý khách trước khi đầu cơ một nhà máy gạch không nung thường quan tâm đấy là: Diện tích nhà xưởng và và diện tích sân bãi để lắp đặt 1 dây chuyền cung cấp gạch không nung cần khoảng bao nhiêu m2? 

Thực tại, diện tích mặt bằng thích hợp để khiến cho gạch ko nung còn phụ thuộc vào chừng độ tự động hóa, công suất máy buộc phải.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết