#1

on 17.01.20 14:40

khanhvy7794

khanhvy7794

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Những năm gần đây, ngành du lịch trong nước đang vô cùng phát triển, đặc biệt là du lịch sông nước vào những ngày mùa hè. Chính vì vậy, vấn đề an toàn luôn được coi trọng và đặt lên hàng đầu. Hiện nay, tại hầu hết các điểm du lịch sông nước đều trang bị áo phao cứu sinh để đảm bảo an toàn cho du khách khi tới tham quan du lịch. Bài viết này, chúng tôi xin chỉ bạn cách mặc áo phao đúng cách để đảm bảo an toàn nhất nhé!
 
 
Làm thế nào để mặc áo phao đúng cách? Với những mẫu áo phao tiêu chuẩn chỉ có một cách để mặc chúng. Điều quan trọng là mọi người phải có ý thức an toàn, chủ động mặc áo phao cứu sinh khi tham gia các hoạt động sông nước để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.
 
Với những mẫu áo phao thường có thiết kế dai đai thắt an toàn, cùng còi để sử dụng. Thiết kế dạng áo vest, với miếng phản quang được gắn trên áo. Các áo phao tiêu chuẩn thường rất dễ cho việc mặc. Tuy nhiên, cũng cần chú ý mặc áo phao:
 

Áo phao trẻ em: Để đạt được sự bảo vệ an toàn, áo phao cũng có trẻ em và người lớn. Áo phao trẻ em thường có vòng cổ lớn để đỡ đầu trẻ em và không bị chìm trong nước, được trang bị dây đai đáy quần để ngăn áo phao tuột khỏi cơ thể và có lực hướng lên hông để khiến chúng nằm ngửa trong nước. Khi mặc, áo phao cần được quấn càng chặt càng tốt để tránh trẻ nhỏ bị tuột khỏi áo.
 
5 Bước mặc áo phao đúng cách cực đơn giản
 
Khi bạn đã chọn cho mình một chiếc áo phao phù hợp. Hãy thực hiện 5 bước mặc áo phao bơi đúng cách dưới đây nhé:
 
Bước 1:  Kiểm tra tổng thể áo phao, nới lỏng các dây đai xung quanh áo
Bước 2: Thực hiện mặc áo phao vào người
Bước 3: Cài các khoá lại chắc chắn và điều chỉnh thắt chặt các dây đai cho áo ôm sát cơ thể chắc chắn, thoải mái nhất.
Bước 4: Ở phần dưới áo phao có dây để xỏ chân vào, đây là bước rất nhiều người đã bỏ qua nó. Họ không biết rằng, khi xuống nước áo phao sẽ bị giật ngược lên cổ và gây cản trở các hoạt động khi bơi của bạn.
Bước 5: Kiểm tra lần cuối chắc chắn rằng bạn đã mặc đúng cách và các khóa bấm, dây đai không bị bung bật khi xuống nước.
 Sản phẩm cần bán: Hướng dẫn mặc áo phao cứu sinh đúng cách    HABSZOh
Lưu ý lựa chọn áo phao cứu sinh chất lượng:
 
- Với đối tượng sử dụng là người lớn: Khi bạn lựa chọn áo phao thì kích thước vòng ngực sẽ quyết định về kích thước size áo phao vừa vặn với cơ thể.
 
- Với đối tượng sử dụng là trẻ em: Cân nặng quyết định kích cỡ size áo phù hợp cho các bé
Sản phẩm cần bán: Hướng dẫn mặc áo phao cứu sinh đúng cách    R7Qz0Ly
 
- Kích thước các size áo phao bơi vô cùng đa dạng và tùy vào từng mẫu mã, nhãn hiệu bạn sẽ lựa chọn được những chiếc áo phao phù hợp.
 
- Một chiếc áo phao phù hợp với bạn phải đảm bảo an toàn nên vừa khít với người dùng và cho cảm giác thoải mái di chuyển, không bị bung bật, và các dây đai xung quanh áo dễ dàng tùy chỉnh phù hợp với cơ thể.
 
Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách mặc áo phao bơi đúng cách, an toàn. Hy vọng những lưu ý này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về áo phao cứu sinh và cách mặc áo phao tốt nhất. Một thiết bị cứu hộ bể bơi chất lượng sẽ đem lại sự an toàn đến với mọi người.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết