#1

on 03.02.20 15:30

lanapham3393

lanapham3393

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Bình lọc cát bể bơi là thiết bị quan trọng trong hệ thống thiết bị bể bơi, có chức năng hỗ trợ lọc nước tuần hoàn trả lại nguồn nước trong sạch và an toàn. Để mua được bình lọc chính hãng, giá tốt, mời bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây.

Để đảm bảo đạt hiệu quả lọc nước bể bơi hiệu quả nhất, bạn cần lựa chọn được loại bình lọc phù hợp thật cẩn thận và kỹ lưỡng. Dưới đây là những yếu tố và tiêu chí đánh giá để bạn lựa chọn được thiết bị tốt, mời bạn cùng tham khảo:

Vật liệu cấu tạo thành bình lọc: Đây là yếu tố quan trọng đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của các sản phẩm, bình lọc được tạo ra từ chất liệu nhựa tổng hợp liền khối, gia cố thêm sợi thủy tinh, cho khả năng chịu được lực va đập, chống ăn mòn hóa chất,...

Mẫu mã thiết kế hiện đại, kích thước lớn nhỏ đa dạng đảm bảo đáp phù hợp với mọi công trình bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh với các diện tích khác nhau.

Bình lọc nước bể bơi chủ yếu là loại bình lọc nước sử dụng cát lọc, cát thủy tinh và cát thạch anh cho hiệu quả lọc tốt nhất

Lõi lọc được thiết kế hiện đại giúp giàn lọc có khả năng lọc công suất lớn và độ tinh khiết cao.

Sử dụng tay van đa năng xoay 6 chiều 6 chức năng, thao tác đơn giản dựa trên nguyên lý đòn bẩy, người sử dụng dễ dàng lựa chọn chế độ lọc bằng cách đơn giản xoay tay cầm và vòi nước nhiều vị trí khác nhau.

Kidopool địa chỉ mua bình lọc cát bể bơi uy tín

Kidopool chuyên cung cấp thiết bị bể bơi, thiết bị vệ sinh bể bơi, thiết bị bình lọc bể bơi uy tín, chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn: Midas, Minder, Emaux, Kripsol,...Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, cam kết về chất lượng và mức giá cả cạnh tranh cao.

Hãy liên hệ trực tiếp với Kidopool để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi nhé.
………………………….


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM

Địa chỉ: 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 0987.090.656 - 0986.365.003
Website: Hanteco.vn - Kidopool.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết