#1

on 06.02.20 1:45

trieuquang198812

trieuquang198812

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Bạn đã du lịch ở nha trang và cảm thấy món bán canh chả cá nha trang ngon và muốn tìm công thức làm món ăn chả cá nha trang hôm nay vinafood sẽ hướng dẫn bạn công thúc làm món chả cá nha trang đúngvị nhé

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
 
- Bột bánh canh (có thể là bột gạo hoặc là bột sắn).
 
- Gia vị: muối, hạt nêm, đường, tiêu, ớt, tỏi, chanh, nước mắm.
 
- Chả cá
 
Thế giới ẩm thực: Công thức làm món bánh canh chả cá đúng chuẩn NhaTrang Banh-canh-cha-ca-phan-rang
 
Bước 2: Cách chế biến
 
Đem rửa bánh canh với nước muối thật sạch, sau đó cho bánh canh vào nồi nước sôi để trần qua làm cho bột bánh canh dẻo và mềm hơn. Sau đó tiếp tục trần với nước lạnh, để ráo nước.
 
Ướp xương ống với gia vị, sau đó cho phần xương ống vào nước sôi khoảng 30 phút, bạn hãy vớt ra để giữ cho nước dùng được trong và ngọt từ thịt, tiếp tục thêm gia vị vào nồi nước dùng sao cho vừa ăn.
 
Cho chả cá vào chảo dầu vừa nóng để chiên lại, nếu bạn sợ quá ngấy thì có thể hấp chả cả cũng được. Sau đó bạn hãy cắt chả cá cho vừa ăn rồi cho vào nối nước dùng. Đợi đến khi nước sôi lên thì bạn cho sợi bánh canh đã trần qua vào đảo đều để sợi bánh canh không dính vào nhau.
 
 
Hoàn thành các công đoạn trên bạn có thể múc ra tô và cho thêm vài cọng hành ngò, chanh và 1 chén nước mắm ớt tỏi đậm đặc nhé.
banh canh cha ca Như vậy là các ông xã có thể thưởng thức tô bánh canh chả cá do chính tay vợ nấu rồi! 
Nếu bạn vẫn cảm thấy công thưc làm món bánh cảnh chả cá phan rang trên không hợp với khẩu vị của gia đình, vinafood.net bổ sung vài cách làm theo kiểu khác bạn có thể tham khảo bên dươi nha!

Link tham khảo: http://vinafood.net/bai-viet-huong-dan-lam-mon-banh-canh-cha-ca-ngon-tuyet-cu-meo_2920VI485

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết