#1

on 14.02.20 15:00

Ducgiang

Ducgiang

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Ống nối mềm cao su lắp bích làm giảm rung động cho đường ống khi chịu những lực tác dụng do các thiết bị khác lắp trên đường ống gây ra. Nếu không có khớp nối mềm thì khi đường ống dưới tác dụng của nhiệt độ, áp suất sẽ gây cong vênh đường ống.
ở bài viết này, Công ty TNHH BILALO sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn khớp nối mềm cao su tốt nhất mà phù hợp với nhu cầu của mình cụ thể:
1.      Lựa  chọn vật liệu
Tùy theo vật liệu sẽ có sự giãn nở nhất định. Chính vì thế khớp nối mềm cao su được lắp để chịu những sự giãn nở này giúp đường ống trở nên an toàn.
 
2.      Áp lực làm việc tối đa là bao nhiêu 
 
Sự chuyển động tác dụng lên khớp nối mềm cao su không được vượt quá giá trị cho phép. Và được xác định trong các tài liệu kỹ thuật.
 
3.      Mục đích sử dụng
Ống nối mềm cao su không được dùng để chỉnh sửa những khuyết điểm của ống. Trong trường hợp sử dụng miếng đệm bù khác thường cũng như ống sẽ gặp một sự thiệt hại nặng.
 
4.      Kích thước của khớp nối mềm
Kiểm tra kích thước của khớp nối mềm cao su lắp ren, điều kiện làm việc, nhiệt độ làm việc. Quan trọng giới hạn chuyển động, khả năng tương thích của vật liệu xây dựng với lưu chất trước khi mua.
5.      Tiêu chuẩn của khớp nối mềm
Khớp nối mềm gồm có tiêu chuẩn độ dài của chúng và tiêu chuẩn mặt bích đi kèm hoặc là bước ren mà hãng quy định. Độ dài của từng khớp nối phụ thuộc vào kích cỡ (Được quy chuẩn theo đơn vị INCH).
Đối với rạng lắp ren thì tiêu chuẩn ren của khớp nối mềm có các dạng như Ren G, ren NPT,... còn đối với dạng khớp nối mềm mặt bích thì có các tiêu chuẩn mặt bích của khớp nối mềm như BS, JIS, ANSI, DIN. Tuy nhiên, thông dụng nhất hiện nay vẫn đang là khớp nối mềm mặt bích tiêu chuẩn Jis và BS
Cùng với khớp nối mềm cao su, bạn có thể xem thêm các sản phẩm do công ty BILALO cung cấp như: đồng hồ áp suất wika 213.53, đồng hồ áp suất wise P254, công tắc dòng chảy HFS25, công tắc áp suất saginomiya sns c101x....
 
Thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại:
CÔNG TY TNHH BILALO
Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội
Tel: 0906 294 186 – 0968 208 616- 024 6328 5468
Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com
Web: https://bilalo.com.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết