#1

on 18.02.20 17:59

tuonghung

tuonghung

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Một nhóm các bạn trẻ người Italy đã làm được chiếc máy có thể tái chế chai nhựa dùng rồi thành chiếc vỏ điện thoại thời trang dành cho tất cả mọi người.
sáng chế, chai nhựa, vỏ điện thoại,
Chiếc máy MyProGeneration là sản phẩm của 5 bạn trẻ sống lại thị trấn Sicily được tạo ra trong khuôn khổ cuộc thi Biz Factory do khối các trường học tổ chức hồi năm ngoái. Giải chung kết cuộc thi đã được tổ chức Milan hồi tháng trước.


Theo nhóm phát triển, mục đích tạo ra chiếc máy trên là giúp mọi người tăng cường ý thức bảo vệ môi trường. Cái tên “MyProGeneration” dùng để nói tới ý tưởng chủ động và khuyến khích các thanh thiếu niên khác hãy mạnh dạn làm thứ gì đó có ích và cùng chung sức bảo vệ môi trường.
Trong vòng cuối cuộc thi Biz Factory, dự án trên đã thu hút sự chú ý của AXA Italia. Công ty này sau đó sẽ cấp vốn cho nhóm phát triển để thương mại hóa sản phẩm này.
MyProGeneration là chiếc máy thông minh và gây ấn tượng với sự đơn giản nhưng hiệu quả của mình, nhất là khi nó được một nhóm các bạn còn rất trẻ chế tạo. Máy sử dụng công nghệ 3D để in khuôn hình vỏ điện thoại bằng nguyên liệu nhựa tái chế.
Hiện 4 mẫu máy MyProGeneration đã được chế tạo và giao cho khách hàng. Nhóm phát triển đang kêu gọi thêm hỗ trợ vốn từ đối tác kinh doanh để có thể sản xuất hàng loạt sản phẩm này.
Công ty Tường Hưng xin gửi đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất, kính chúc Quý khách luôn phát triển bền vững, thành công trong các lĩnh vực kinh doanh.
Hệ thống phân phối trên khắp cả nước, Công ty Tường Hưng mong muốn đem đến chất lượng hàng hóa, dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn thực hiện theo phương châm "Chất lượng tạo nên thương hiệu".
Rất mong sự hợp tác lâu dài và đồng hành phát triển cùng Quý Khách hàng. Xin chân thành cám ơn!
CÔNG TY TNHH SX – TM – DV TƯỜNG HƯNG
Địa chỉ:32 Đường 18B, Kp22, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TpHCM
Điện thoại:0918.540.072

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết