#1

on 26.02.20 10:22

nguyenyen

nguyenyen

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Latvia là một quốc đảo xinh đẹp nằm giữa Châu Âu thu hút nhiều người đến đây định cư. Latvia còn được mệnh danh là đất nước đáng sống nhất hiện nay. Lý do vì sao lại như vậy? Đầu tư định cư Latvia có nền hay không? Có nên định cư nước ngoài? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.


Lý do Latvia là đất nước đáng sống


Văn hóa ẩm thực


Nền ẩm thực phong phú và đa dạng với những lễ hội truyền thống thú vị của người Latvia tạo nên một Latvia không thể nào tuyệt vời hơn. Cùng với nền văn hóa phong phú, thì nền giáo dục tại Latvia được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.Nền ẩm thực phong phú và đa dạng


Tại Latvia có nhiều sự lựa chọn cho việc thưởng thức ẩm thực với mức giá đa dạng phù hợp, chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách khó tính nhất.

Hệ thống giáo dục

Hệ thống giáo dục tại Latvia cũng được đầu tư bài bản từ trường mầm non đến tiểu học, trung học… Đặc biệt nền giáo dục của Latvia chỉ chú trọng việc học thực hành thực tế, chú trọng phát triển tư duy và hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất. Các chương trình học tại Latvia được cung cấp ở bậc cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ, cũng như các khóa học ngắn hạn (trường hè) và các chương trình trao đổi được cung cấp cho sinh viên quốc tế.

Tiềm năng đầu tư kinh doanh

Đất nước này đang phát triển hết sức nhanh chóng, đặc biệt là khoảng thời gian sau khi gia nhập EU, Latvia đã xếp hạng 7 trong số những nước có nợ Chính phủ thấp nhất trong khối liên minh này, đồng thời lọt vào Top 25 quốc gia tốt nhất thế giới để đầu tư kinh doanh, phát triển doanh nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp tại Latvia cũng khá đa dạng

Cơ hội nghề nghiệp tại Latvia cũng khá đa dạng. Một số người Việt ở đây đã mở công ty thực phẩm, du lịch hay nhà hàng kinh doanh các món ăn Việt. Một số gia đình lại mở các dịch vụ về spa, nail, làm tóc, massage… hay các shop bán đồ lưu niệm, các xưởng chế tác, điêu khắc trên đá, gỗ, sắt… cho các công trình xây dựng, gia dụng và đồ thủ công mỹ nghệ tương đối phát triển.

Thủ tục nhanh chóng

Sau năm năm là thường trú nhân, nhà đầu tư mới có thể nộp đơn xin quốc tịch, nhưng giấy phép cư trú ban đầu trong năm năm đầu tiên sẽ chỉ là tạm trú, chưa phải thường trú nhân. Điều đó có nghĩa là khung thời gian năm năm được quảng cáo trước khi đủ điều kiện nhập tịch thực tế là tối thiểu 10 năm.

Giống như Hy Lạp, ĐỊNH CƯ LATVIA: Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Latvia TRP cũng đòi hỏi nhà đầu tư định cư phải thông thạo ngôn ngữ bản địa để được cấp quốc tịch. Ngoài ra Latvia không chấp nhận song tịch, đồng nghĩa với việc Định cư Latvia chỉ có ý nghĩa với những ai thực sự muốn sinh sống tại quốc gia này và đã sẵn sàng từ bỏ quốc tịch tại quốc gia khai sinh của mình.

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

GIG Việt Nam - Công ty tư vấn định cư quốc tế

Add: P303 Tòa Nhà The Monarchy, đường Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 0981557998

Website: gig.com.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết