#1

on 25.03.20 15:50

cunlonmama

cunlonmama

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
1. Bao nhiêu lâu thì mẹ Bầu/ Sau sinh có thể chăm sóc massage?Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ chăm sóc bầu, chăm sau sinh tại nhà của mẹ! Cham-s11


Thông thường ở những tuần thai đầu tiên các mẹ cũng chỉ có thể làm massage được tay, chân, đầu, cổ vai gáy và chăm sóc da. Còn phần lưng thường chưa làm đến vì giai đoạn đầu thể trạng các mẹ tương đổi nhạy cảm (Giai đoạn này vùng lưng sẽ chưa làm được).

Từ tuần thứ 11-12 các mẹ có thể chăm sóc, massage bầu được trọn vẹn. Giai đoạn này em bé phát triển ổn định và mẹ cũng xuất hiện nhiều hơn các dấu hiệu đau nhức nên có thể chăm sóc được toàn thân và chăm sóc da mặt chuyên sâu được rồi.

Sau sinh thường từ 5-7 ngày, sinh mổ khoảng 15 ngày là mẹ có thể bắt đầu làm chăm sóc sau sinh. Trường hợp trước thời gian đấy mà mẹ bị tắc sữa hoặc đau nhức nhiều có thể báo Spa cho nhân viên qua sớm hơn để xử lý. Thông thường giai đoạn đầu làm sau sinh sẽ dành 2,3 buổi làm phục hồi, massage toàn thân giảm đau nhức, thông sữa và đẩy sản dịch. Những buổi sau nếu mẹ có nhu cầu làm thiên về giảm vóc dáng sau sinh thì các bạn sẽ tập trung nhiều thời gian để làm để đạt hiệu quả cao nhất.

2. Các gói chăm sóc Bầu/Sau sinh tại nhà gồm những bước như thế nào?

Chăm sóc Bầu, Sau sinh tại nhà của Mama Maia Spa bao gồm các bước chăm sóc mẹ toàn diện. Mama Maia Spa có các gói Chăm sóc Bầu/Sau sinh tại nhà 90 phút và 120 phút để phù hợp với nhu cầu của mỗi mẹ.

Với chăm sóc sau sinh, gói 120 phút là gói toàn diện nhất vì ngoài việc massage, xông hơi toàn thân giảm đau nhức, chăm sóc da mặt, massage ngực lưu thông tia sữa còn làm chuyên sâu về giảm béo bụng, đùi, bắp tay tùy theo nhu cầu của các mẹ. Mama Maia Spa là trung tâm giảm béo uy tín nên ngoài kỹ năng chăm sóc chuyên sâu các bạn chuyên viên còn làm rất tốt và hiệu quả về giảm béo.


Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ chăm sóc bầu, chăm sau sinh tại nhà của mẹ! Giam-b10

Mẹ có thể tham khảo các bước chi tiết của liệu trình chăm sóc:
- Gói Chăm sóc Bầu Rạng rỡ (90 phút):

- Gói Chăm sóc Bầu VIP (120 phút):

- Gói Chăm sóc Sau sinh Rạng rỡ (90 phút):

- Gói Chăm sóc Sau sinh VIP (120 phút):


 3. Chi phí các gói Chăm sóc Bầu/Sau sinh tại nhà hiện nay là bao nhiêu?

Mama Maia Spa đang áp dụng chương trình ưu đãi, Chăm sóc Bầu/Sau sinh tại nhà chỉ từ 1.800K/5 buổi chăm sóc. Mama Maia Spa miễn phí di chuyển với khách hàng có khoảng cách từ spa đến nhà dưới 10km, trên 10km thì sẽ tính là 5k/1km phát sinh. Địa chỉ spa tại số 16, ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Để biết thêm chi tiết từng gói, mẹ có thể Inbox http://m.me/mamamaiaspa hoặc Hotline 0966.31.32.36/ 0979.229.226 để được tư vấn nhanh nhất.

4. Mama Maia Spa có tắm bé không?

Mama Maia Spa có đầy đủ dịch vụ chăm sóc Bầu, Sau sinh và Tắm bé. Spa luôn có ưu đãi tắm bé khi mẹ mua các gói chăm sóc combo. Ngoài ra Mama Mai Spa luôn hỗ trợ linh động chuyển đổi sang dịch vụ chăm sóc sau sinh hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác tại Spa nếu Mẹ còn buổi Bầu/Sau sinh dư chưa dùng đến.

5. Mẹ cần chuẩn bị những gì cho gói chăm sóc tại nhà?

Chuyên viên Mama Maia Spa chuẩn bị đầy đủ tất cả các dụng cụ hỗ trợ khi đến chăm sóc mẹ Bầu/Sau sinh tại nhà, vậy nên, mẹ không cần chuẩn bị gì trước.
Mama Maia Spa đảm bảo các bước chăm sóc đều đầy đủ dụng cụ, đúng với quy trình chăm sóc đã cam kết, giúp mẹ cảm nhận được hiệu quả ngay từ buổi đầu chăm sóc.

6. Mama Maia Spa áp dụng những quy định gì cho nhân viên trong mùa dịch?

Tất cả các chuyên viên đến chăm sóc tại nhà của Mama Maia Spa đều đảm bảo tuân thủ các quy định:


  • 100% đội ngũ chuyên viên của Mama Maia Spa được kiểm tra thân nhiệt và thực hiện đầy đủ các bước VỆ SINH TAY SÁT KHUẨN trước/trong/và sau khi chăm sóc

  • 100% tiến hành ĐEO KHẨU TRANG đúng quy cách, sử dụng găng tay khi chăm sóc mẹ

  • Thường xuyên vệ sinh các bề mặt tiếp xúc, dụng cụ chăm sóc 2 giờ/lần bằng dung dịch sát khuẩn, đảm bảo sạch và an toàn trong suốt quy trình chăm sóc

  • 100% đội ngũ chuyên viên là các điều dưỡng, y tá kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chăm sóc chuyên nghiệp và tận tâm

  • Luôn chuẩn bị đầy đủ khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, găng tay cao su

  • Hiệu quả giảm đau nhức, sảng khoái tinh thần, da rạng rỡ ngay từ buổi chăm sóc đầu tiên

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết