#1

on 26.03.20 13:22

denledphilips

denledphilips

Thành viên nhút nhát
https://chieusangphilips.com.vn/Den-led-Am-Tran-Philips/
Thành viên nhút nhát
Sản phẩm Đèn led ốp trần 12W Twirly 31824 Philips là một thiết kế hiện đại với những đường nét tỉ mỉ và màu trắng thanh lịch mang đến cho bạn trải nghiệm ánh sáng của không gian sang trọng.

https://chieusangphilips.com.vn/Den-led-Op-Tran-Philips/ 31824 Twirly 12W được thiết kế sang trọng cho không gian trang nhã và lộng lẫy, thiết kế sắc nét với đường viền bao quanh đèn tròn màu trắng được thiết kế tỉ mỉ để tạo vẻ đẹp cho sản phẩm.


Đèn led ốp trần 12W Twirly 31824 Philips tiết kiệm thời gian và chi phí nâng cấp bảo trì thế hệ mới Den-led-op-tran-31824-31825-philips
Đèn led ốp trần Twirly https://chieusangphilips.com.vn/Den-led-Op-Tran-Philips/Den-led-op-tran-12W-Twirly-31824-Philips.html với độ sáng 800lm là một thiết kế thay thế cho dòng đèn trần sử dụng đèn compact, đèn dây tóc truyền thống, một giải pháp giúp bạn tiết kiệm năng lượng và làm đẹp không gian hiện đại.

Thiết kế của Philips là những sản phẩm nhẹ vì mục đích bền vững và chất lượng cuộc sống. Đèn trần Twirly 31824 Philips Đèn trần 12W là sản phẩm đáng tin cậy với hàm lượng thủy ngân, không gây hại cho người tiêu dùng và môi trường.

Không chỉ là một giải pháp chiếu sáng tiện lợi và tiết kiệm, Philips còn có sứ mệnh tôn tạo cuộc sống của bạn thông qua nghệ thuật ánh sáng.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết