#1

on 27.05.20 9:18

vietthoangg

vietthoangg

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Được thiết kế với khẩu độ tối đa F1.8 mang lại lợi ích cho việc sử dụng ống kính trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng có thể kiểm soát sâu rộng độ sâu trường khi làm việc với các kỹ thuật lấy nét có chọn lọc. Cùng khám phá thêm về những điểm nổi bật khác của chiếc ống kính này trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của Ống kính Sony FE 85mm F1.8 Sony-fe-85mm-f18-sel85f18

Thành phần quang học cao cấp

Tám phần tử, tám nhóm xây dựng ống kính bao gồm một yếu tố phân tán cực thấp để giảm thiểu sự sai lệch màu sắc và viền màu cho độ rõ nét và chính xác màu sắc hơn.


>> Khám phá về chiếc máy ảnh Nikon D780 đang được người dùng khá quan tâm trong thời gian vừa qua

Ưu điểm của Ống kính Sony FE 85mm F1.8 ONG-KINH-SONY-FE-85MM-F1.8-(SEL85F18)-FULL-FRAME-binhminhdigital%20(4)

Thiết kế tiện lợi

Lợi ích thiết kế quang học là một cách bố trí vật lý đơn giản, trực quan kết hợp nút giữ lấy nét có thể tùy chỉnh và chuyển đổi vật lý AF / MF. Động cơ hai trục AF tự động đạt được hiệu suất tập trung nhanh, yên tĩnh, và động cơ này cũng cung cấp hiệu suất lấy nét bằng tay nhanh để điều khiển tinh chỉnh. Thiết kế gọn nhẹ (371g, 13,1 oz.) cực kỳ phù hợp với các dòng máy ảnh Sony α7 mang đến sự pha trộn hoàn hảo giữa tính di động và chất lượng hình ảnh cao khi chụp chân dung, sự kiện và nhiều hơn nữa.

Ưu điểm của Ống kính Sony FE 85mm F1.8 ONG-KINH-SONY-FE-85MM-F1.8-(SEL85F18)-FULL-FRAME-binhminhdigital%20(3)

Khẩu độ tối đa F1.8

Khẩu độ tối đa F1.8 mang lại lợi ích cho việc sử dụng ống kính trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng có thể kiểm soát sâu rộng độ sâu trường khi làm việc với các kỹ thuật lấy nét có chọn lọc.

Ưu điểm của Ống kính Sony FE 85mm F1.8 ONG-KINH-SONY-FE-85MM-F1.8-(SEL85F18)-FULL-FRAME-binhminhdigital%20(5)

>> Tìm hiểu thêm về các loại Khung gắn cho máy ảnh và Máy in ảnh đang được người dùng quan tâm nhất tại Binh Minh Digital.

Độ sắc nét và hiệu ứng bokeh hoàn hảo khi chụp chân dung

Độ sắc nét và hiệu ứng bokeh mượt mà không gì sánh được của ống kính chụp tele tầm trung vượt trội được thiết kế tỉ mỉ cho chụp chân dung và Ống Kính Sony FE 85mm F1.8 này chính là lựa chọn xuất sắc. Thiết kế nhỏ gọn thuận tiện dễ di động, có quang học hiệu suất cao và khẩu độ tối đa rộng F1.8 cho ảnh chụp với chất lượng tuyệt hảo. Một ống kính phụ hoàn hảo cho người dùng máy ảnh toàn khung và APS-C.

Ưu điểm của Ống kính Sony FE 85mm F1.8 ONG-KINH-SONY-FE-85MM-F1.8-(SEL85F18)-FULL-FRAME-binhminhdigital%20(2)

Hiệu suất ống kính vượt trội

Kính ED dùng trong bù quang sai đơn sắc, khẩu độ tròn 9 lá và quang sai cầu được kiểm soát chặt chẽ cho độ sắc nét vượt trội và hiệu ứng bokeh mượt mà.

Lấy nét nhanh và chính xác

Hệ thống motor tuyến tính kép trực tiếp điều khiển cơ chế lấy nét của ống kính mà không cần đến cơ cấu can thiệp cho hoạt động êm ái, chính xác, là lựa chọn tuyệt vời cho quay phim cũng như chụp ảnh tĩnh.


Ưu điểm của Ống kính Sony FE 85mm F1.8 ONG-KINH-SONY-FE-85MM-F1.8-(SEL85F18)-FULL-FRAME-binhminhdigital%20(1)

Các tính năng linh hoạt và chất lượng

Nút giữ lấy nét có thể tùy chỉnh, vòng lấy nét lớn và nhạy, thiết kế chống bụi và chống ẩm2, cùng những cải tiến khác bổ sung cho chất lượng và tính linh hoạt vượt trội.

Nguồn : https:/kpnet.vn/danh-gia-ong-kinh-sony-fe-85mm-f1-8.html

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết