#1

on 27.05.20 15:49

nguyenhuonggolf

nguyenhuonggolf

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
găng tay chơi golf được coi là một phụ kiện golf vô cùng bổ ích cho những golfer. Tuy nhiên không phải trường hợp nào, người chơi golf nào cũng sử dụng chúng khi chơi gôn. Tiger Woods là 1 tay gôn vị đại nhất mọi thời đại nhưng lại luôn được mọi người nên lưu ý bởi sự dễ dàng. Không phải lúc nào anh cũng áp dụng găng tay để chơi gôn. Hôm nay, Golffami sẽ cùng bạn cùng gia đình nghe lơi chỉ dẫn của Woods về việc khi nào anh ấy không đeo và khi nào có đeo găng tay khi chơi golf nhé.
Nguyên do Tiger Woods không áp dụng gang tay golf khi Chipping Tai-sao-tiger-woods-khong-su-dung-gang-tay-khi-chipping
Tại sao Tiger Woods không áp dụng găng tay khi chipping

Tại sao Tiger Woods không áp dụng găng tay chơi golf khi Chipping

dùng gang tay khi Pitching, Bunker và Full shot

Với mỗi cú đánh yêu cầu phải có đường swing rộng thì Woods sẽ sử dụng gang tay. Anh chia sẻ: " Tôi đeo găng tay trong các cú đánh này bởi tôi muốn có lực kéo và tốc độ". Đồng thời, anh áp dụng găng tay cũng như 1 lớp da thứ 2 để bảo vệ hiệu quả đôi tay khỏi những vết sước do ma sát. Không những thế, găng tay đánh golf còn giúp anh có thêm độ bám và điều đó giúp là vô cùng cần khi gậy được di chuyển nhanh hơn.

Khi Putting, Chipping và Flop Short thì Woods sẽ không sử dụng găng tay

Trên đường tới green, khi thực hiện cú chip, khi gạt bóng và flop shot thì Tiger Woods thường sẽ không đi găng tay. Anh thích cảm giác chơi bằng tay không trong một số tình huống này bởi cảm giác kết nối được giữa đôi tay và gay golf vô cùng tốt trong những cú đánh cần sự tinh tế. Một điều vô cùng đặc biệt nữa là anh thường không dùng gang tay khi thực hành cú flop shot mặc dù nó là 1 cú swing nhanh hơn và rộng hơn. Thêm vào đó, việc dùng tay không trong những cú đánh này để Tiger Woods có thêm cảm nhận thật tốt.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết