#1

on 02.06.20 11:03

toi239

toi239

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Chưa năm nào mùa mưa tới muộn và mưa ít như năm nay. Nắng nóng gay gắt và kéo dài là nguyên nhân gây nên nhiều tình trạng về da. Tuy nhiên, dù nắng nóng gay gắt thì mọi người vẫn phải ra ngoài làm việc, để bảo vệ làn da của mình, các bạn phải lựa chọn cho mình những sản phẩm chống nắng phù hợp với làn da và có độ tin tưởng cao nhé.
Việc lựa chọn mỹ phẩm an toàn, các sản phẩm mỹ phẩm mà nhà phân phối đã thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Để đảm bảo an toàn, các nhà phân phối phải đáp ứng các trình tự, thủ tục công bố mỹ phẩm và thành phần hồ sơ công bố mỹ phẩm là điều các chị em cần đặc biệt lưu ý khi muốn chăm sóc, cải thiện làn da của mình.
Nhiều bạn gái có thói quen thoa kem chống nắng và ra ngoài trời nắng ngay, đây là sai lầm khi sử dụng kem chống nắng thường gặp của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt có nhiều người ra ngoài trời nắng mới bắt đầu thoa kem chống nắng không những không phát huy tác dụng bảo vệ da mà còn khiến da nhanh bắt nắng hơn nữa đấy bởi vì theo hướng dẫn của nhà sản xuất, kem chống nắng chỉ có thể phát huy hết tác dụng nếu chúng được bôi trước khi ra ngoài từ 15 – 30 phút, bởi kem cần có thời gian để hấp thụ vào da.
Chỉ thoa kem chống nắng 1 lần/1 ngày?
Đây dường như là quan niệm sai lầm khi sử dụng kem chống nắng của rất nhiều người, một phần do chủ quan cứ nghĩ rằng thoa kem chống nắng 1 lần sẽ giúp bảo vệ làn da cả ngày, một phần do chị em muốn tiết kiệm chi phí khi dùng kem chống nắng tuy nhiên chính sai lầm này lại dẫn đến nhiều hậu quả khác mà quan trọng nhất là làn da của bạn không được bảo vệ một cách tối ưu nhất, hiệu quả nhất.  Thật ra kem chống nắng cần được thoa lại sau 2 giờ đồng hồ đặc biệt là sau khi tập thể dục hay tham gia các hoạt động liên quan đến nước. Chính vì vậy bạn cần tham khảo kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất và có sự bổ sung số lần thoa kem chống nắng sao cho phù hợp tùy theo hoạt động cơ thể để làn da của bạn được bảo vệ tối ưu nhất, hiệu quả nhất nhé.


[url=https://lavn.com.vn/dich-vu-cong-bo-my-pham-nhap-khau/]Công bố mỹ phẩm[/url]
Đăng ký doanh nghiệp
Tư vấn pháp luật

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết