#1

on 09.06.20 13:48

toi239

toi239

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Để việc trang điểm ngày càng nhanh chóng, tiện lợi hơn thì cushion là lựa chọn hàng đầu của các chị em. Qủa đúng là như vậy, với công dụng, chức năng và thiết kế tinh gọn của nó, cushion xứng đáng là sản phẩm đứng top đầu những sản phẩm được ưa chuộng khi trang điểm. Thế nhưng, sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, các chị em chúng ta đều lười việc tẩy trang lớp trang điểm trên khuôn mặt và thậm chí có thể nghĩ, môt, hai hôm thì không sao. Nhưng đừng nghĩ như vậy nhé. Bài viết đưới đây sẽ chỉ ra cho các chị em những tác hại của việc không tẩy trang cushion nhé.
Tuy nhiên, trước hết cũng cần lưu ý việc lựa chọn mỹ phẩm an toàn, các sản phẩm mỹ phẩm mà nhà phân phối đã thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Để đảm bảo an toàn, các nhà phân phối phải đáp ứng các trình tự, thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu để bảo vệ cũng như chăm sóc làn da chúng mình khoẻ mạnh hơn.
 Các hậu quả do không tẩy trang hàng ngày gây ra:
Bí tắc lỗ chân lông, gây mụn
Lỗ chân lông là nơi tiết ra các tuyến bã nhờn, mồ hôi cấp ẩm tự nhiên cho làn da. Khi trang điểm lỗ chân lông sẽ bị bịt kín bởi những thành phần có trong mĩ phẩm điều đó gây ra mụn, viêm nhiễm cho làn da. 
Đẩy nhanh tốc độ lão hoá của làn da
 Nếu không tẩy trang, các bụi bẩn sẽ kết hợp với các bã dầu còn sót lại cùng lớp trang điểm sẽ tấn công cấu trúc tế bào da. 
 Một số chia sẻ từ các chuyên gia trang điểm cho biết, nếu không tẩy trang trước khi đi ngủ lượng collagen trên da sẽ không được tái tạo tốt, khiến da khô hơn và nhiều nếp nhăn hơn. 
Da trở nên yếu, dễ hư tổn
Nếu da đang gặp phải những vấn đề về mụn thì không tẩy trang là việc làm hết sức nguy hiểm. Khi đó lớp phấn son trang điểm sẽ làm những vết mụn trở nên nặng hơn, thậm chí gây viêm nhiễm do các hoá chất từ mĩ phẩm ngấm vào da.
So với việc chăm da hàng ngày, hàng tuần chỉ cần một vài lần không tẩy trang là tất cả trở thành "công cốc". Hãy tập cho bản thân thói quen dù có bận rộn mệt mỏi đến đâu, mỗi ngày hãy giành 3-5 phút tẩy trang thật kĩ và đúng cách để luôn có một làn da khoẻ và rạng rỡ bạn nhé.


[url=https://lavn.com.vn/dich-vu-cong-bo-my-pham-nhap-khau/]Công bố mỹ phẩm[/url]
Đăng ký doanh nghiệp
Tư vấn pháp luật

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết