Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Thôn con trai: Vì sao anh em nên yêu cô gái học Kinh tế FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Thôn con trai: Vì sao anh em nên yêu cô gái học Kinh tế FfWzt02#1

12.01.15 20:29

Văn Thoáng

Văn Thoáng

Sử giả 2T
https://hocluat.vn/hoc-luat-ra-truong-lam-gi/
Sử giả 2T

Anh em đang phân vân có nên yêu một cô gái học kinh tế hay không? Yêu một cô nàng mang trong mình bài ca kinh tế sẽ thế nào? Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm phần nào về thắc mắc này


Gái Kinh tế luôn khiến các chàng trai phải thăm dò, tìm hiểu, có lúc thấy nàng vui như chim hót, có lúc lại thấy nàng đăm chiêu khó tả. Các nàng Kinh tế là thế, đủ bí ẩn và đủ dịu dàng để các chàng phải nhớ, phải yêu.

 
Năng động
Trong mỗi cô gái Kinh tế luôn là sự tổng hợp giữa ý chí muốn khẳng định bản thân, sở thích ham vui chơi và định hướng tương lai nên hầu hết các nàng đều rất năng động. Chính lòng say mê, nhiệt huyết trong học tập, công việc, cuộc sống khiến mỗi người có một nét cá tính riêng không lẫn vào ai được.
Khi tiếp xúc với một cô gái Kinh tế, bạn sẽ bị vòng xoáy bận rộn, nhiệt tình, thoải mái của cô ấy cuốn theo.
 
Thôn con trai: Vì sao anh em nên yêu cô gái học Kinh tế 1420336680_18
 
Vui tính
 
Khỏi phải nói, các nàng Kinh tế rất vui tính. Bình thường thì tỏ ra lạnh lùng, nghiêm nghị thế thôi chứ có bao nhiêu trò nghịch ngợm đang được “bày mưu tính kế” trong đầu.
 
Chính vì sự lạc quan, yêu đời nên các cô gái học Kinh tế thường rất hay cười và cười rất tươi. Mà con gái luôn xinh đẹp nhất khi cười, nên nụ cười của các nàng luôn làm mê hoặc trái tim các chàng trai khác.
Con trai thường thích ở bên cạnh những cô nàng đáng yêu, luôn vui sống để lúc nào cũng thấy nàng như ánh mặt trời ban mai.
 
Phong cách
 
Gái Kinh tế luôn biết làm mới mình. Từ cách ăn mặc cho đến cách giao tiếp với người khác, luôn để lại ấn tượng riêng khiến họ muốn nói chuyện, tiếp xúc thêm nhiều lần nữa.
 
Mỗi người một phong cách khác, một gu thẩm mỹ khác, người thì cuốn hút người đối diện bằng ánh mắt, người thì chỉ cần ăn mặc giản dị thôi cũng khiến người ta xiêu lòng.
 
Vậy đấy, con gái Kinh tế dù không cầu kỳ quá trong cách ăn mặc và lối sống, nhưng luôn khiến các chàng phải ngơ ngẩn ngắm nhìn.
 
Thông minh
 
Khỏi phải nói đầu óc nhanh nhạy của con gái Kinh tế thế nào rồi. Chỉ có thể tóm gọn trong 3 từ: Thông minh vừa, rất thông minh và cực thông minh.
 
Suốt ngày tính tính toán toán này nọ, trong đầu các cô gái đôi khi chỉ là những hình vẽ, những con số và các nàng nắm bắt tốt những vấn đề xã hội, kinh tế.
 
Nếu bạn đang phải lòng một cô gái Kinh tế, thì có thể cùng nàng chơi các trò chơi IQ, nàng sẽ cực kỳ thích thú đấy!
 
Có thể giúp bạn làm giàu
 
Các nàng học Kinh tế luôn nghĩ về việc làm kinh tế (tất nhiên rồi!). Nếu ngành học của bạn không thiên về kinh tế thì nàng có thể là trợ thủ đắc lực của bạn trong công cuộc làm giàu sau này.
 
Nàng sẽ giúp bạn quản lý chu toàn về tài chính để bạn có thể yên tâm làm những công việc mà bạn đam mê hoặc cùng bạn xây dựng những ý tưởng kinh doanh sáng tạo và táo bạo để mở ra con đường phát triển sự nghiệp của cả hai.
 
Lãng mạn
 
Đừng nghĩ mỗi con gái học các ngành xã hội mới lãng mạn, con gái Kinh tế cũng rất nhẹ nhàng, dịu dàng và lãng mạn nhé.
 
Nàng luôn biết cách khiến người khác đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nàng cũng thường xuyên tha thẩn, mộng mơ, thích những điều tự nhiên và thậm chí là cả những điều… không tưởng.
 
Ở bên nàng, bạn sẽ luôn cảm thấy thú vị bởi những điều nàng mang đến. Con gái Kinh tế là thế, dù đôi khi nàng cực kỳ cứng rắn, khó chiều nhưng trong lòng luôn chỉ là một cô gái mềm yếu cần một người đàn ông che chở mà thôi. 
Theo: Teenvi.com

Có thể bạn sẽ thích:  Đừng dễ dàng nói yêu nhau
                                        Dấu hiệu nhận biết một cô nàng yêu nghiêm túc
                                        7 dấu hiệu nhận biết bạn tìm được một nửa đích thực
                                       10 hành động tệ hại nhất khi yêu
#2

10.03.17 21:13

uknown2

uknown2

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết