#1

on 30.06.20 10:39

tamphatjsc

tamphatjsc

Thành viên Hòa Đồng
http://dodongtamphat.com/
Thành viên Hòa Đồng
Ngọc Ngà Shop là đại lý phân phối đồ mặc ở nhà cấp 1 của nhiều thương hiệu lớn như Paltal, Wonnerful, Emma, Karoll… Đó là lý do khi mua buôn đồ mặc nhà tại Hải Phòng của Ngọc Ngà Shop, bạn sẽ nhận lại nhiều lợi ích tích cực. 

Mức chiết khấu tốt

Do đặc điểm là đại lý phân phối trực tiếp của các hãng thời trang dành riêng cho phụ nữ, cho nên, khách hàng mua - bán buôn đồ mặc nhà tại Hải Phòng của Ngọc Ngà Shop sẽ nhận được mức chiết khấu tốt nhất. 
Điều này sẽ giúp các chủ shop thời trang có thể tiết kiệm tối đa chi phí nhập nguồn hàng đồ mặc ở nhà để bán ra ngoài thị trường. Tỷ lệ lãi cũng sẽ tăng cao hơn. Với chủ shop, đây chính là cơ hội để kinh doanh trong thị trường đồ may mặc cho phụ nữ vô cùng cạnh tranh. 
Địa chỉ bán buôn đồ mặc nhà tại Hải Phòng hàng đẹp, giá tốt Ban-buon-do-mac-nha-tai-hai-phong-1

Mẫu mã đa dạng, phong phú

Khi mua sỉ, mua buôn đồ mặc ở nhà tại Ngọc Ngà Shop, quý khách có cơ hội lựa chọn nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng nêu trên. Từ dài tay đến cộc tay, quần dài đến quần ngố… những bộ quần áo ở nhà dành riêng cho chị em của Ngọc Ngà Shop luôn thu hút những chủ shop và người tiêu dùng.
Quý khách thoả sức chọn lựa theo size, theo màu sắc, hoa văn, hoạ tiết… khác nhau phù hợp với sở thích, tiêu chí và giá thành mong muốn của bạn. 

Chế độ ưu đãi lớn

Không chỉ ưu đãi về giá, Ngọc Ngà Shop còn có nhiều chính sách khuyến mại, hỗ trợ các khách hàng thân thiết. Ngọc Ngà Shop ship hàng hay chuyển hàng đến tận tay chủ shop và người tiêu dùng với giá cả phải chăng, không ép giá, đội giá. 
Trong trường hợp hàng bị lỗi, bạn có thể đổi trả miễn phí. 
Đó là lý do nhiều khách hàng tìm đến Ngọc Ngà shop để mua - bán buôn đồ mặc nhà tại Hải Phòng. 
Ngoài Hải Phòng, Ngọc Ngà Shop cũng bán buôn đồ mặc nhà ở Quảng Ninh, Yên Bái nói riêng và các tỉnh, thành phố lớn nói chung. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với Ngọc Ngà Shop theo địa chỉ:
NGỌC NGÀ SHOP - CHUYÊN THỜI TRANG BỘ - ĐỒ MẶC NHÀ CAO CẤP
Hotline: 0904052195 – 0919028399
Zalo: 0904052195
Website: ngocngashop.vn
#2

on 30.06.20 11:05

hungtrinhbds

hungtrinhbds

Thành viên nhút nhát
https://khiphach.cc/
Thành viên nhút nhát
mẫu mặc đẹp ghê


Chào mừng các bạn đến với website của tôi: Hcinvesting - Make money online, Game offline pc và Icon facebook

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết