#1

on 30.06.20 11:19

thuhien

thuhien

Thành viên nhút nhát
https://binhminhdigital.com/loa-bose/
Thành viên nhút nhát
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua loa vi tính chất lượng nhỏ gọn giá phải chăng phù hợp với túi tiền của mình thì Bose Companion 2 Series III này sẽ là một trong những gợi ý đắt giá nhất dành cho bạn
Review loa Bose vi tính Companion 2 Series III chính hãng Danh-gia-loa-bose-companion-2-series-iii-1
Thiết kế


Loa Bose này sở hữu thiết kế nhỏ nhắn, gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Loa có màu đen sang trọng góp phần tô điểm thêm không gian nhà bạn.

Âm thanh

Bose Companion 2 Series III là một hệ thống âm thanh stereo gồm TrueSpace mạch xử lý kỹ thuật số cho âm thanh sống động, rõ ràng, đầy đủ như thật ở mọi mức âm lượng.

Bạn có thể truy cập một thế giới giải trí trên máy tính của bạn. Kỹ thuật Bose đảm bảo bạn nghe tất cả chỉ với hai loa. Xử lý tín hiệu số duy nhất tạo ra âm thanh rõ ràng, đầy đủ ở mọi mức âm lượng. Vì vậy, bạn sẽ thưởng thức âm nhạc, video và nội dung trực tuyến yêu thích của mình nhiều hơn trước đây.

>>> Tham khảo thêm Loa Bose Soundlink Micro

Review loa Bose vi tính Companion 2 Series III chính hãng F0d33f56-92bf-4781-a8e7-9af7b8cb7ef6.jpg.w960

Khả năng kết nối

Đầu vào âm thanh kép ở mặt sau của loa cho phép kết nối đồng thời với máy tính và các nguồn âm thanh bổ sung như điện thoại thông minh, máy nghe nhạc hoặc máy tính bảng. Các nút điều khiển âm lượng được đặt ở mặt trước của loa phải, cùng với giắc cắm tai nghe để nghe riêng. Ngoài ra, Đầu vào phụ cho phép bạn có thể kết nối thiết bị bổ sung như iPhone hoặc iPad

Thông số kỹ thuật

Kích thước/trọng lượng

Loa phải:19 cm C x 8 cm R x 15 cm S (1 kg)

Loa trái:19 cm C x 8 cm R x 14,5 cm S (0,8 kg)

Đầu vào/Đầu ra

Đầu vào AUX

Giắc cắm tai nghe

Nguồn: https:/kpnet.vn/danh-gia-loa-bose-companion-2-series-iii.html

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết