#1

on 08.07.20 20:51

xuong43

xuong43

Thành viên nhút nhát
https://facebook.com/xuong43
Thành viên nhút nhát
XƯỞNG 43 ARCHITECTURE & CONSTRUCTION – một công ty trẻ chuyên tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất & xây dựng đẹp và uy tín.

Hiện Xưởng 43 có văn phòng tại Lô 16, Đường Võ Chí Công, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Việt Nam. Đây là nơi hội tụ những người trẻ đam mê nghiêm túc với nghề thiết kế nội thất và kiến trúc. Chúng tôi đảm nhận hoàn thiện 1 dự án khép kín từ khâu thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công xây dựng cho đến hoàn thiện nội thất.
Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Xưởng 43 chuyên thiết kế và thi công kiến trúc đà nẵng TwGAJ8A
Nguyên tắc làm việc của Xưởng 43 là không bao giờ nhận nhiều công trình, đó là tôn chỉ làm việc của chúng tôi. Tất cả chỉ giới hạn vừa với khả năng làm việc của cả đội ngũ công ty. Để đảm bảo mỗi sản phẩm từ thiết kế đến hoàn thiện nội thất và xât dựng đều mang một ý nghĩa nhất định và niềm hạnh phúc, sung sướng cho khách hàng của Xưởng 43.

Sự tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu, cập nhật xu thế mới một cách thường xuyên và nghiêm túc để tìm ra những ý tưởng độc đáo, những thiết kế mới mẻ đó là mục tiêu mà đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu, để tạo nên sự uy tín cho mỗi khách hàng.

Xưởng 43 áp dụng phong cách thiết kế đơn giản, bố trí nội thất thông minh, ánh sáng tràn ngập không gian với các khung cửa kính lớn và thiên về xu hướng cảnh quan màu xanh lá.

Hãy để chúng tôi mang lại những sự đẹp đẽ, uy tín và mới mẻ cho công trình của bạn!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết