#1

09.07.20 9:23

vietthoangg

vietthoangg

Thành viên Năng Nổ
https://43factory.coffee/
Thành viên Năng Nổ
Được người dùng đánh giá khá cao trong thời gian vừa qua bởi những tính năng đặc biệt cùng với kiểu dáng thiết kế tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ. Cùng khám phá thêm về những điểm đặc biệt khác của dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.

Nhận xét Máy ảnh Fujifilm X-A5 Fujifilm-X-A5-720x418
Nhận xét Máy ảnh Fujifilm X-A5 May-anh-fujifilm-x-a-3-x-a-5-x-t1001

>> Tìm hiểu thêm về chiếc máy ảnh Fujifilm X-T4 đang được người dùng quan tâm khá nhiều

Cụ thể hơn, những hình ảnh từ thiết bị mới đã được đăng tải trên mạng với cấu tạo bên trong và hình dạng thực tế. Xét về thiết kế thì chiếc máy ảnh Fufjifilm X-A5 giống với chiếc máy ảnh Fujifilm X-A3 hiện tại. Máy vẫn là một model thuộc phân khúc phổ thông dành cho người mới bắt đầu nhiếp ảnh và những ai thích chụp tự sướng. Màn hình LCD có thể lật 180 độ cùng Wi-fi và Bluetooth được tích hợp sẵn bên trong để chia sẻ ảnh nhanh chóng. Hình ảnh của máy được lấy từ bằng sáng chế mà Fujifilm đã đệ trình cho FCC (Federal Communications Commission – Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ).

Nhận xét Máy ảnh Fujifilm X-A5 May-anh-fujifilm-x-a-3-x-a-5-x-t1002

Nếu máy đã được công bố hình ảnh chi tiết về cấu tạo thì nhiều khả năng nó sẽ được giới thiệu tại sự kiện CES 2018. Bên cạnh đó, những nguồn tin cũng cho biết không chỉ có mình máy ảnh Fujifilm X-A5 mà còn có cả X-T100 cũng sẽ được giới thiệu cùng thời điểm. Đây là một phiên bản giá rẻ của những hai chiếc X-T10 và X-T1, là hai model đã từng khá thành công trên thế giới.

Được biết, cả hai chiếc máy này sẽ không mang cảm biến X-Trans độc quyền của Fujifilm mà lại sử dụng cảm biến Bayer truyền thống. Do vậy, hãng này cũng có nhiều cải tiến về vấn đề xử lý ảnh để không thua kém so với các model X-Trans cao cấp quá nhiều.

>> Khám phá thêm về các loại Kính lọc và Hộp Chống Ẩm đang được bán khá chạy tại Binh Minh Digital

Nhận xét Máy ảnh Fujifilm X-A5 May-anh-fujifilm-x-a-3-x-a-5-x-t1003

Chắc chắn là sự ra mắt của chiếc Fufj X-A5 cũng thổi một làn gió mới vào thị trường máy ảnh bởi tính thời trang của nó. Hiện tại thì X-A3 có 3 phiên bản màu sắc nâu – hồng – đen nên X-A5 cũng sẽ được khoát những lớp áo mới vô cùng nổi bật.

Nguồn : https:/kpnet.vn/may-anh-fujifilm-x-a5.html

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết