Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Địa chỉ làm đẹp: Sky Diamond Phẫu thuật treo mày giúp đôi mắt trẻ đẹp FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Địa chỉ làm đẹp: Sky Diamond Phẫu thuật treo mày giúp đôi mắt trẻ đẹp FfWzt02#1

16.07.20 11:14

yennhi225

yennhi225

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Những biểu hiện thường thấy của lão hóa ở tuổi trung niên: da nhăn, rụng tóc, lông mày chảy xệ, thưa nhạt. Để điều trị, các cô chú có thể tham khảo về phương pháp thẩm mỹ treo chân mày. 

Lão hóa mắt khiến đôi chân mày “yểu xìu”

So với các vùng khác trên cơ thể thì vùng mắt có tốc độ lão hóa nhanh gấp 3 lần. Da chùng, nếp nhăn, phần đuôi mày cụp xuống,… là những dấu hiệu rất dễ nhận biết bằng mắt thường. 
Sự lão hóa là một trong những nguyên nhân chính khiến chân mày “xuống cấp”.. Lông mày được “nuôi dưỡng” khỏe mạnh bên trên cấu trúc nền của da, do đó theo thời gian và tuổi tác cấu trúc nền suy yếu sẽ khiến làn da chùng nhão, các nếp gấp xuất hiện nhiều hơn… và chân mày cũng xệ xuống. Để điều trị lão hóa vùng mắt, khắc phục tình trạng xệ chân mày các cô chú nên tham khảo phương pháp thẩm mỹ treo chân mày.

Nhiều người đã từng ủ dột, tự ti chỉ vì… chân mày lệch hướng!

Phẫu thuật treo mày điều trị sụp mí 

Các cô chú có biết vì sao phẫu thuật treo chân mày có thể giúp trẻ hóa vùng mắt không? Bởi vì, trước khi phẫu thuật chuyên viên phun xăm sẽ định hình phun mày treo với dáng mày cao và cân đối với gương mặt. Lúc phẫu thuật bác sĩ sẽ cắt bỏ phần đuôi mày sụp xuống, phần da chùng nhão và nâng cao cung mày. Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, thời gian lành thương mất từ 5-7 ngày. Sau khi cắt chỉ vùng mắt sẽ được trẻ hóa toàn diện. 

Cô Nguyễn Thị Hồng Phương chia sẻ sau treo mày “Với thẩm mỹ treo chân mày tôi đã được trẻ hóa vùng mắt. Đôi mắt nhẹ bâng, hết da chùng, nếp nhăn sau khi thực hiện. Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả”

Phẫu thuật treo mày có làm ảnh hưởng đến thị lực không?

Phẫu thuật treo chân mày có tác động tích cực lên thị lực, giúp loại bỏ phần da dư gâ mí sụp, mở rộng tầm nhìn. Ngoài ra, việc cắt bỏ các túi mỡ phì đại chèn ép mạch máu, túi lệ còn giúp mắt nhẹ nhàng, hết nhức mỏi, chảy nước mắt sống. 
Sky Diamond tự hào là viện treo mày dành riêng cho tuổi trung niên. Ekip phẫu thuật treo mày là đội ngũ y bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, được thực hiện theo đúng quy trình  nên các cô chú không cần phải quá lo lắng. 

Vậy thì cô chú còn ngần ngại gì mà không đến với trung tâm Sky Diamond để trải nghiệm thẩm mỹ treo chân mày với chi phí hợp lý nhất. Sky Diamond cam kết tư vấn đúng người đúng bệnh, điều trị lão hóa vùng mắt triệt để giúp cô chú sống trọn vẹn hơn ở tuổi trung niên.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 
SKY DIAMOND - TREO MÀY DÀNH RIÊNG CHO TUỔI TRUNG NIÊN
Hotline: 0901 101 101

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết