Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Nhật ký thôn con trai - Tuoitrevn.NET - Page 2 FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Nhật ký thôn con trai - Tuoitrevn.NET - Page 2 FfWzt02#11

21.03.15 23:07

Tuấn Béo

Tuấn Béo

Thành viên Ưu Tú
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thành viên Ưu Tú
Mạng lag bực bội ghê =,=
Viết bài không được =,=
Đăng bài, lập topic không được muốn phát giồ =,=
Thôi đi ngủ =,=
Gnite cả nhà =,=
Các cụ đi ngủ đi =,=


Video clip Clip hài hước Clip nóng  Phim hành động Phim tình cảm Clip kinh dị Vlog Clip cover hay Anime online
#12

07.04.15 7:25

Văn Thoáng

Văn Thoáng

Sử giả 2T
https://hocluat.vn/hoc-luat-ra-truong-lam-gi/
Sử giả 2T

Vì là bạn thân nên cậu cũng chẳng khách sáo mà ném vào mặt tớ mấy câu “độc ác” khi tớ mắc lỗi hay thất bại nhưng sau đó cậu lại là người ôm tớ mà khóc.


Vì là bạn thân nên cậu có thể khóc ngon lành trước mặt tớ, khóc chán rồi lại cười mà chẳng chút ngần ngại.

Cậu không cần phải “làm duyên” trước mặt tớ. Bên nhau chúng ta được là chính mình.

Vì là bạn thân nên cậu cũng chẳng khách sáo mà ném vào mặt tớ mấy câu “độc ác” khi tớ mắc lỗi hay thất bại nhưng sau đó cậu lại là người ôm tớ mà khóc. 

Vì là bạn thân nên chúng ta có thể phá lên cười như hai đưa dở hơi mà chẳng ai hiểu có chuyện gì đang xảy ra. 

Vì là bạn thân nên chúng ta có thể nói với nhau đủ thứ chuyện mà chẳng bao giờ chán. Chúng ta đã cùng nhau trải qua biết biết bao vui buồn để rồi một ngày tớ nhận ra tình cảm tớ dành cho cậu đã trên mức tình bạn. 

Phải, tớ yêu cậu mất rồi!

Tớ luống cuống khi thấy cậu khóc, muốn đưa khăn giấy cho cậu nhưng rồi lại để cậu tự lấy tay quệt ngang dòng nước mắt. Vẫn như trước, vì chúng ta là bạn thân.

Một cú hích tay thật khẽ, một cái bá cổ như thường ngày thôi nhưng cũng làm trái tim tớ loạn nhịp. Lồng ngực muốn nổ tung ra nhưng vẫn nghiêm mặt “con gái gì mà thô lỗ thế sau này đứa nào dám yêu?”. Cậu thì cười xòa nhưng tớ lại đang nghĩ “cậu đừng bá cổ ai khác ngoài tớ nhé!”.

Đôi khi tớ ngốc nghếch vậy đó. Tớ ghen khi thấy cậu nói chuyện với đứa con trai khác, tớ muốn cậu chỉ cười nói với mình tớ, tớ muốn cậu chỉ là của riêng mình thôi. Khi yêu người ta thường ích kỉ như thế đấy cậu à.
Tớ đã phải đắn đo biết bao nhiêu cậu biết không? Tớ sợ tớ sẽ không giữ được tình bạn của chúng mình nếu tớ nói cho cậu biết rằng tớ yêu cậu. Nhưng tớ quyết định sẽ sống thật với trái tim mình. Và biết đâu cũng cũng yêu tớ rồi. 

Tớ đã đọc ở đâu đó rằng: “Gặp được nhau giữa cái thế giới bảy tỷ người này là cái duyên nhưng đến được với nhau còn cần cái nợ”. Định mệnh buộc chúng ta vào với nhau với danh nghĩa “bạn thân” rồi, giờ chuyển đổi thành “người yêu” chắc cũng không quá khó phải không cậu?

Dù chúng mình là bạn thân hay người yêu thì cậu hãy cứ là chính mình, cậu chẳng phải thay đổi đâu vì như thế tớ không quen. Tớ yêu bạn thân của tớ cơ mà chứ không phải một người chỉ mang hình hài của bạn tớ. 

Tớ biết rằng là bạn thân có thể thành người yêu nhưng chiều ngược lại thì rất khó. Nhưng cậu hãy tin tớ như tin vào tình bạn bao nhiêu năm của chúng mình. Tớ không hứa hẹn điều gì cả, tớ chỉ có tình bạn và tình yêu song hành thôi, như thế cậu có sẵn sàng bước đi cùng tớ không? 

Và vì chúng mình là bạn thân nên yêu nhau được chứ?
#13

14.04.15 13:16

Hoang Thang

Hoang Thang

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất miền Trung với cái nắng rát của gió Lào và mưa bão thường xuyên, mình chàng trai 22 tuổi, mang chí lớn quyết thoát khỏi cảnh nghèo đói. Giắt lưng 350 ngàn đồng, mình ra Hải Phòng lập nghiệp.

Mình may mắn được nhận làm chân phụ hồ cho một cai thầu đồng hương đang thi công căn biệt thự cao cấp tại quận nhất. Mỗi ngày trừ ăn uống, sinh hoạt, mình cũng dư được 80 ngàn đồng. Gặp mưa gió thì chỉ có tiêu không làm được gì, lại thi thoảng về quê, tiền đi lại và bạn bè nhậu nhẹt là hết!
 
Nhưng cuộc đời thay đổi cũng từ căn biệt thự này. Ở quê, mình thuộc diện khỏe mạnh và đẹp trai nhất làng. Mọi người bảo làm người mẫu được, nhưng mình nghĩ mình không bao giờ có cơ hội vì nhìn mình quá "quê".
Do làm nhà biệt thự nên thời gian thi công khá lâu. Chẳng hiểu sao, chị Thanh (chủ nhà) hay hỏi han khi tới kiểm tra công trình. Chị Thanh, tuy ngoài 40 tuổi nhưng trẻ lắm. Chồng và con trai lớn của chị đang ở bên Mỹ, mỗi năm về một lần. Chị và con gái học lớp 2 ở nhà.
 
Xây thêm căn này dành cho cậu lớn sau này cưới vợ ở riêng. Thỉnh thoảng, nhà hỏng cái bóng điện hay vòi nước rò rỉ, chị Thanh gọi mình tới giúp. Mỗi lần như vậy cơm nước xong, chị đưa vài ba trăm ngàn để thuê xe đi lại và coi như trả công. Mình cũng thấy bình thường chẳng có gì suy nghĩ vì nghĩ mình thu nhập chính đáng.
 
Một buổi, chị nhắn lên nhờ chút việc. Sáng hôm đó tới nhà chẳng thấy con gái chị đâu. Hỏi mới biết em đi học thêm nhạc ở nhà cô giáo, đến tối mới về. 
 
Chị lấy lon nước ngọt trong tủ lạnh mời mình uống và bảo ngồi chơi chờ chị đi tắm. Đang xem ti vi thì mình giật mình nghe tiếng kêu "ái" của chị. Sau đó, chị cất tiếng gọi: "Hùng ơi! xem hộ chị cái này". Đứng trước tấm kính mờ mờ của phòng tắm, mình ngần ngại không dám vào nhưng chị Thanh tiếp tục gọi. Thấy chị quấn khăn trên người nên mình tiến tới cửa phòng tắm. Một tiếng "sập" - cánh cửa khép lại sau lưng và chiếc khăn quấn trên người chị rơi xuống sàn… Đời trai lần đầu, bản năng người đàn ông trỗi dậy - thế là xong.  
 
Tối hôm đó, mình không hề chợp mắt, hôm sau, đi làm thì như "ma hớp hồn". Từ đó, chị hay gọi tới nhà chơi và mua quần áo, đồng hồ, xe tay ga… Toàn những thứ đắt tiền và cho tiền triệu thường xuyên. 
 
Mình bỏ phụ hồ và đi chơi với bạn bè "chị". Cái mã đẹp trai cộng với trên người diện toàn đồ hiệu, mình như một công tử con nhà giàu, la cà quán xá, vũ trường và được rất nhiều quý bà để ý. Từ đây, mình nảy sinh ý định kiếm tiền không phân biệt già trẻ để thỏa mãn dục vọng. Lịch tiếp các "chị" ngày càng dày đặc và tiền chảy vào ví càng nhanh.
 
Nhưng kiếm dễ thì tiêu cũng dễ. Mình sa đà nghiện hút, bao mấy em trẻ đẹp, lấy ngắn nuôi dài, "của thiên trả lại cho địa".
#14

14.04.15 15:08

khanhtoan

khanhtoan

Thành viên Ưu Tú
http://www.tuoitrevn.net/t2531-topic
Thành viên Ưu Tú
T muốn nói một câu, chỉ một câu thôi gửi đến bạn Hoang Thang: Một thằng lười biếng, như vậy thì không thông cảm nổi, nhục mặt nam nhi quá.


Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết 
.....
#15

14.04.15 17:43

Ma Làng

Ma Làng

Thành viên Ưu Tú
http://www.tuoitrevn.net/
Thành viên Ưu Tú
Có cầu thì có cung, mại dâm nam hay nữ thì đừng trách riêng người bán, sao không nói gì đến người mua????? Chắc vì có tiền nên nhiều kẻ sợ. Mà nhiều tiền thì chỉ có cướp ngày và cướp đêm thôi.


Hỏi đáp phim, video clip Phim tâm lý, tình cảm Phim hành động Phim kinh dị Phim anime hay
#16

17.04.15 20:48

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Dại này mình thường cáu gắt, nóng tính  :x bị sao đấy nhể, hay chỉ tại học hành tụt giảm đâm điên dồ
#17

29.04.15 7:55

Quân Ngố

Quân Ngố

Thành viên Năng Nổ
http://www.teenvi.com/
Thành viên Năng Nổ
Lạc lõng giữa đường đời.
Cứ loay hoay mọi thứ...
... để rồi chợt nhận ra 
Chẳng đâu vào đâu.
Thua thiệt quá nhiều... 
Vương lên liệu có đủ tới?
Gượng dậy đứng vững giữa chỗ đông người...
liệu xã hội có một chỗ đứng cho bản thân?
Xa hoa, bon chen... mệt lả, ngưng nhắm mắt và quyết định. :)


"Học hành thi cử làm chi - Tú xương còn rớt huống chi là mình"
------------------------------------
#18

06.05.15 13:57

bondlonton

bondlonton

Thành viên Lòng Cốt
http://raovat.tuoitrevn.net/f3-forum
Thành viên Lòng Cốt
Cần anh em cứu trợ khẩn cấp: Help me: Yêu xa, bạn gái suốt ngày ngày giận dỗi phải ls?


Mày lừa tao lần 1, tao cười mày. Mày lừa tao lần 2, tao cười tao 
Đăng tin miễn phí, Tuyển dụng việc làm hiệu quả tại Diễn đàn rao vặt 


.
.....
#19

06.05.15 14:03

Khoamt

Khoamt

Thành viên Năng Nổ
http://www.teenvi.com/f73-forum
Thành viên Năng Nổ
Mấy bác tiện thể giúp em vụ này
Em năm nay 12 sắp thi r đại học rồi. Còn gần 2 tháng nữa thôi. Buồn quá các bác ạ. Em thi khối A mà môn nào em cũng kém. Nhất là hóa. Còn lí em thề e éo pít tóm tắt cả đầu bài các bác ợ. Ai cho em xin cách học để em vượt qua kì thi này với. Và xin thưa vs các bác ở #Teenvi em mất kiến thức căn bản nên dù nhồi như nào thỳ em cx k thể vào đầu được.


Tớ rất thích Kết bạn làm quen - sáng tác truyện - Thảo luận về truyện và viết Nhật ký  :khocyeu:
Rất mong được giao lưu với tất cả anh chị em forum Teen Việt
.
#20

06.05.15 15:38

Việt Trân

Việt Trân

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
Dạo này lắm bố có tâm sự tình yêu, tình báo, thành thử ra có tâm sự viết ra phải đợi vài tiếng mới thấy mấy cớm ở Tổ tư vấn Tâm lý nhảy vào cho lời khuyên, còn lại thì cứ đăng bài phát lại có mấy đứa ất ơ ở đâu nhảy vào reply như cứt trâu, người cần nói không thấy nói, đứa nói thì toàn abc-xyz đủ loại :(
#21

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết