Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính: Có nên cắt bao quy đầu không?  FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính: Có nên cắt bao quy đầu không?  FfWzt02#1

01.08.20 14:48

hoahoahoa1209

hoahoahoa1209

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Có nên cắt bao quy đầu không? Đây là điểm khiến cho rộng rãi phái nam cảm thấy nan giải bây chừ , Bác Sỹ chuyên nghành phòng khám bệnh Nam Học TPHCM sẽ tư vấn ngay qua nội dung bài viết .

đấng mày râu CÓ NÊN CẮT BAO QUY ĐẦU KHÔNG?

đa phần các bé trai phương Tây đều được tiến hành cắt bao quy đầu bắt đầu từ còn nhỏ để ngăn bệnh ở bao quy đầu tương tự như tinh giảm lý do viêm nhiễm vùng kín mít gây nên .
Còn ở nước ta, bình thường luận điểm cắt bao quy đầu xoàng không được quá chú trọng chỉ khi phái mạnh phát hiện vấn đề ở cơ quan sinh dục tới trung tâm y khoa thì mới được lời khuyên triển khai .
Kiến thức giới tính: Có nên cắt bao quy đầu không?  Co-nen-cat-bao-quy-dau-khong2
Nên cắt bao quy đầu trong trượng hợp dài, hẹp bao quy đầu

Ảnh có nội dung gây shock !! Để ý đến trước lúc xe
Có nên cắt bao quy đầu không? Theo các Chuyên Viên y khoa , nếu như phái nam rớt vào những trường hợp dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu thì nên triển khai thủ thuật này càng sớm càng tốt , còn nến bao quy đầu có thể tụt xuống không gây tác động đến sinh hoạt thì không quan trọng .
Cắt đi lớp bao da trói buộc sẽ mang lại không hề ít ích lợi cho cánh mày râu: dương vật chủ quyền phát triển đúng với kích thước, giúp vùng kín mít dễ dàng tẩy làm sạch sẽ suy giảm cặn bẩn và mùi hôi không dễ chịu .

KHÔNG CẮT BAO QUY ĐẦU thì có SAO KHÔNG?

một trong những cánh mày râu nghĩ rằng bao quy đầu chỉ là lớp da mỏng bình thường không có ảnh hưởng gì nhiều đến bản thân, chính vì vậy vấn đề có nên cắt bao quy đầu không cũng ít được chăm lo , cũng chính vì chủ quan như tuy nhiên mặc dù vậy các cánh mày râu bị bệnh ở bao quy đầu bắt gặp nhiều tác hại nghiêm trọng .
– viêm nhiễm cơ quan sinh dục: lớp bao da bó chặt ở vùng quy đầu cản trở việc dọn dẹp vệ sinh tinh khiết trong và ngoài bao quy, nhất là sau khoản khoảng thời gian tiểu tiện, quan hệ khiến cho cặn bẩn và bựa sinh dục tích tụ gây viêm.
Kiến thức giới tính: Có nên cắt bao quy đầu không?  Co-nen-cat-bao-quy-dau-khong3
Không cắt bao quy đầu có nghiêm trọng bệnh tật viêm xoang lây nhiễm cao

– đơn giản và dễ dàng bị bệnh nam khoa: nhân tố viêm xoang lây nhiễm ở bao quy đầu nếu không được hỗ trợ khám chữa kịp thời có thể xâm nhập ngược vào trong theo đường niệu đạo gây viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo….
– nguy hiểm vô sinh – hiếm muộn: đa số phái nam bị bệnh ở bao quy đầu đều mắc phải lý do viêm bao quy đầu, khi quan hệ vi sinh vật sẽ tấn công gây giảm bớt chất lượng tinh binh dẫn đến nam giới khó có con, với tác hại như vậy đừng băn khoăn có nên cắt bao quy đầu không tuy vậy hãy giải quyết ngay lúc thấy mình có tình trạng .
– có khả năng bị bệnh ung thư dương vật: trong chất thải mỗi ngày bình thường sống sót tương đối nhiều tế bào chết, cặn bẩn, chất thải ô nhiễm, vì như thế nếu như phái mạnh không đào thải lớp bao da sớm cặn bẩn tích tụ thời gian dài sẽ biến đổi sinh ra ra tế bào bệnh ung thư .
Xem thêm: Da bao quy đầu bị sưng là bị gì?

phương pháp CẮT BAO QUY ĐẦU phổ cập

bây chừ , có nhiều liệu pháp cắt bao quy đầu được ứng dụng rộng thoải mái và dễ chịu tại các cơ sở y khoa , mỗi biện pháp đều có những ưu và điểm yếu kém khác nhau vì như thế phái mạnh cần nắm rõ để có sự lựa chọn thích nghi .
biện pháp cổ xưa : loại bỏ lớp bao da bằng dụng cụ y học thông thường , phương pháp này đơn giản và dễ dàng dễ dàng và đơn giản thực hiện nên ứng dụng tại phần nhiều các cơ sơ y khoa , mặc dù thế vết cắt tình huống này kém cỏi khá to, cần âu yếm kỹ không dễ dàng để lại sẹo và nhiễm trùng.
Kiến thức giới tính: Có nên cắt bao quy đầu không?  Co-nen-cat-bao-quy-dau-khong1
Ảnh cắt bao quy đầu bằng cổ xưa

Cắt bao quy đầu bằng laser: sử dụng tia laser có cường độ ánh sáng cao để vứt bỏ lớp bao da, nhưng ít gây đau đớn, bị ra máu như biện pháp cổ xưa , mặc dù vậy nắm buộc tay nghề bác sĩ phải cao để không tác động đến những cơ quan lân cận .
Xâm lấn tối thiểu: sử dụng dụng cụ chuyên sử dụng để cắt bao quy đầu, kinh nghiệm xâm lấn tối thiểu giúp vết cắt nhỏ, số giờ thủ thuật và hồi phục kịp thời và nhanh chóng , không đau đớn, không bị chảy máu , tính thẩm mỹ cao, có thể ra về ngay trong ngày.
Với vấn đáp về vấn đề có nên cắt bao quy đầu không của phòng khám Nam Học TPHCM, có nhu cầu cánh mày râu sẽ có thông báo có lợi để thăm khám và khám chữa ngay lúc này . Nếu như có câu hỏi cần tư vấn phấn kích gọi 028 3755 3666 hoặc tới 2N Phạm Hữu Chí, Phường 12, Quận 5, HCM

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết