#1

on 20.03.15 11:36

Van Anh

Van Anh

Thành viên Lòng Cốt
http://www.tuoitrevn.net/f229-forum
Thành viên Lòng Cốt

Rất hiếm phụ nữ nhìn vào gương và tự nhận là mình đẹp đến nỗi tượng đá cũng phải đổ mồ hôi. Nhất là với những nếp da béo trên hông nữa, mặc áo vào thì chẳng ai thấy, nhưng khi lên giường với chàng thì hình như… cả thế giới đều thấy.

 
Khi người tình đưa tay vuốt ve bụng của cô, hoặc bất cứ nơi nào cô cảm thấy không tự tin thì cô bực bội hất tay anh ta ra. Anh chàng ngẩn tò te, cứ tưởng mình đã làm điều gì không phải.

Các khảo cứu cho thấy điều kỳ lạ là trong lúc mấy đấng trượng phu không bao giờ nghĩ là cái "bụng mỡ" của mình là chướng ngại cho nhan sắc đàn ông thì đa số các cô hễ thấy mình mập lên một chút là chán đời. Không sao, cứ ăn mặc cho đẹp trong đêm "hành động" là mọi chuyện sẽ ổn. Đó là cách che lấp điểm không an toàn từ mấy lớp mỡ thừa trên bụng và làm tăng mức tự tin của phái đẹp. Bạn cũng đừng ngại "điều tra" xem anh ấy thích điều gì nhất, một áo ngủ màu xanh với dáng vẻ thướt tha chẳng hạn? Bạn sẽ thấy đàn ông họ… lãng mạn lắm!

Nghệ thuật thì thầm

Nhiều người nghĩ rằng trong chuyện gối chăn thì ngôn ngữ không có vai trò gì. Thế nhưng, trong yêu đương phải có... sáng kiến, sự nhàm chán của hành vi dục tính sẽ giết chết tình vợ chồng một cách từ từ mà chắc chắn. Điều kỳ lạ là không phải đàn ông mà chính phụ nữ… mới tưởng tượng ra nhiều chuyện của sinh hoạt ái ân. Nhưng phụ nữ lại nghĩ: thì thào, hay bày vẽ có khi còn làm người bạn đời tưởng mình là "dân chơi thứ thiệt" thì khổ! Thực ra, phụ nữ có khả năng cao hơn đàn ông về điều này, nhưng do thành kiến xã hội, họ không dám chủ động. Tốt nhất là hãy cứ… đổ thừa cho người khác. Bạn muốn... khai phá một kiểu yêu đương mới? Hãy cứ thỏ thẻ e lệ với chàng rằng mình vừa đọc được ở đâu đấy và có thể thử xem...
 
Xóm con gái : Tâm sự khó nói ở phòng the LOn0Xeb
 
Bạn gái tuyệt đối không được "nói hết, nói sạch sành sanh" với bạn tình. Bạn mà cao hứng kể vanh vách "những mối tình vạc bay" cho chàng thì tình yêu của bạn cũng... vỗ cánh bay luôn. Đàn ông thì năm bảy lá gan, song anh nào cũng mong... mỏi mòn là người vợ yêu quý của mình là gái còn trinh vào đêm động phòng và sau đó đừng có... động với ai hết. Đây là cái bẫy rất lớn mà không ít bạn gái đã rơi vào.

Bạn cảm thấy "mình không được sạch"?

Âm đạo là cơ quan có thể tự làm sạch, nghĩa là nó có thể loại trừ những mùi không hấp dẫn lắm. Nhưng bạn gái luôn cảm thấy khó chịu vì họ không biết "cái gì đã xảy ở khu vực phía dưới". Để cảm thấy thư thái trong chuyện phòng the, bạn phải "làm quen" với thân thể mình, phải quan sát, lắng nghe toàn bộ cơ thể, kể cả cơ quan sinh dục. Về mặt tâm lý, khi biết rõ vùng sinh dục của mình thì họ sẽ an tâm hơn, tự tin hơn. Nếu vẫn còn thấy bất an, hãy… đi tắm, cảm giác sạch sẽ cùng với mùi hương nhẹ nhàng khiến mọi chuyện có thể tốt hơn.
Xóm con gái / Teen Việt online
#2

on 20.03.15 21:54

Mai Phương

Mai Phương

Thành viên Năng Nổ
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thành viên Năng Nổ
Chú ý tới đồ lót và nhất là phải mặt 1 bộ không đc quần này áo nọ, nó còn quan trong hơn đồ bên ngoài .
#3

on 21.03.15 12:36

Ngọc Beta

Ngọc Beta

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Bài viết rất ý nghĩa
#4

on 10.03.17 21:32

uknown2

uknown2

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#5

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết