Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tâm sự chị em : Cách đối phó khi con trai đòi làm "chuyện ấy"  FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tâm sự chị em : Cách đối phó khi con trai đòi làm "chuyện ấy"  FfWzt02#1

28.03.15 12:11

Trang Nuzz

Trang Nuzz

Thành viên Lòng Cốt
http://raovat.tuoitrevn.net/f3-forum
Thành viên Lòng Cốt

Quen nhau được một thời gian thì con trai bắt đầu đòi hỏi quan hệ tình dục, chị em sẽ làm gì trong tình huống này? Hãy cùng xem qua những bí quyết để giải trừ tình huống này nhé!

 
1. Hãy nói chuyện thẳng thắng với con trai rằng bạn đến với hắn là hòan tòan trong sáng. Hiện tại bạn vẫn chưa muốn nghĩ đến chuyện ấy. Trước mắt bạn còn cả tương lai và chuyện học hành nên bạn không muốn vì những chuyện nhạy cảm đó mà làm rạn nứt tình cảm của cả đôi bên. Bạn hãy đưa ra những dẫn chứng cho hắn thấy là việc quan hệ chẳng có lợi ích gì và bản thân hắn vẫn chưa đủ trách nhiệm với những gì hắn sẽ làm. Nếu con trai thật lòng yêu bạn thì hắn sẽ suy nghĩ lại và không dám đòi hỏi chuyện "ấy" nữa.
 
2. Đặt ra mục tiêu cho hắn là hãy cố gắng học tập thật tốt, cố gắng hoàn thành công việc và định hướng cho tương lai. Đôi khi chính động lực ấy sẽ giúp hắn chuyên sâu trong vấn đề học tập, cố gắng hết mình hòan thiện bản thân và nể trọng bạn hơn rất nhiều đấy. Cứ xem như những mục tiêu bạn đặt ra cho hắn chỉ là thử thách thôi thì bấy nhiêu cũng đủ để hắn phải suy ngẫm và nổ lực hết mình vì bạn rồi đấy.
 
3. Đừng bao giờ mềm lòng khi hắn xuống nước năn nỉ hoặc đưa ra những lời "thề non hẹn biển". Con trai luôn có lắm chiêu để cưa đổ những cô nàng mềm lòng và khi ấy bộ mặt Sở Khanh sẽ lộ diện. Bạn phải thật bản lĩnh trước những tình huống mà con trai đòi chuyện ấy để không phải trở thành một kẻ lở lầm trong tình yêu rồi hối tiếc cũng đã muộn.
 
4. Tìm hiểu kỹ xem trước đây khi quen những cô nàng khác hắn có đòi chuyện ấy như thế hay không? Nếu quả thật hắn là một tên con trai chuyên "quất ngựa truy phong" thì bạn phải thật sự đề phòng với mẫu mày râu này. Không có gì là lạ khi hắn đã có được với người khác thì bạn cũng chỉ là một đối tượng để hắn vui đùa mà thôi!
 
5. Giải pháp chia tay? Trường hợp những tên con trai quá kiên quyết bắt buộc bạn phải làm chuyện "ấy" với hắn thì giải pháp chia tay có lẽ là hợp lí nhất cho cả hai. Đừng nên quá tin vào những chuyện mà hắn vẽ ra, những tên này sau khi đã thỏa mãn được ý đồ của mình thì sẽ "quất ngựa truy phong" ngay thôi. Nếu như chia tay mà bạn được an tòan thì vẫn tốt hơn là chấp nhận làm người yêu của những tên con trai suốt ngày chỉ biết chuyện đó!
 


 
Những trường hợp quan hệ rất dễ xảy ra trong tình yêu, nếu như con gái không thật bản lĩnh để vượt qua thì rất dễ sa chân vào những lời dụ dỗ của bọn Sở Khanh. Hãy đề phòng cẩn trọng và giữ mình con gái nhé!
#2

28.03.15 12:25

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Nhiều người làm chuyện ấy xong, chỉ vì người con gái không biết cách cư xử, quen nhau 1 thời gian anh ta cũng bỏ người con gái đó.
Khi bạn trai đòi hỏi làm chuyện ấy trong khi các bạn còn quá trẻ và chưa có khả năng cưới thì đây cũng là một cách hay để bạn “gỡ rối” hữu hiệu. Hãy “đòi” anh ấy cưới bạn rồi sẽ “cho”, với con trai trẻ tuổi họ rất sợ sự ràng buộc nhất là chuyện gia đình. Tuy nhiên một số bạn trai cũng sẽ “làm bừa” mặc cho hậu quả ra sao. Vì vậy khi đưa ra chiêu trò này hãy nắm chắc phần thắng hãy “tung đòn” trị anh ta nhé.
#3

28.03.15 12:48

Hải Yến 91

Hải Yến 91

Điều Hành Viên
http://www.tuoitrevn.net/f134-forum
Điều Hành Viên
Hãy bình tĩnh và nói chuyện thẳng thắn khi bạn trai đòi hỏi sex. Những lúc thế này là cơ hội tốt để bạn bày tỏ quan điểm của mình về sex trước hôn nhân. Trong tình yêu hai bên đều có mong muốn và nhu cầu khám phá về nhau, sex là giới hạn cuối cùng trong tình yêu mà chúng ta thường hay đứng bên “bờ vực” của nó bởi sự “cám dỗ” của “bạn tình” và ham muốn của bản thân tạo nên. Vì vậy nói không với sex trong tình yêu là một điều không phải dễ dàng.

Bạn cần mạnh dạn và thẳng thắn nói với chàng rằng bạn chưa sẵn sàng với chuyện ấy, và chưa đủ tự tin để có thể gánh những hậu quả mà rất có thể hai bạn sẽ gây ra. Điều này ắt sẽ vấp phải sự phản đối của chàng rằng bạn không yêu anh ấy và không tin anh ấy đó là điều dễ thấy ở các bạn nam. Nhưng nếu họ thực sự yêu bạn thì thời gian sẽ là phương thuốc tốt nhất cho vấn đề này.


Được sửa bởi Hải Yến 91 ngày 31.03.15 21:17; sửa lần 1.
#4

28.03.15 13:18

Thảo My

Thảo My

Banner
http://raovat.tuoitrevn.net/f34-forum
Banner
Con trai thì ai cũng có máu dok. Nên con gái chúng ta phai biết dử mình.
Một điều quan trong và là nhân tố lớn tác động đến ham muốn của chàng đó là không gian, địa điểm hẹn hò. Những nơi vắng vẻ, tối và chỉ có hai bạn là cơ hội tốt cho con trai thực hiện “hành vi” của mình. Vì vậy hãy tránh những nơi sẽ tạo cơ hội “nguy hiểm” cho bạn, đó là “liệu pháp” an toàn nhất trước sự đòi hỏi của con trai.
#5

29.03.15 13:49

Van Anh

Van Anh

Thành viên Lòng Cốt
http://www.tuoitrevn.net/f229-forum
Thành viên Lòng Cốt
Dưới 18 tuổi thì nên tránh, còn trên 18+ thích là được, chị chiều, nói trước có bị làm sao phải cưới. Phải chịu trách nhiệm thì hãng đòi làm chuyện ấy với chị
#6

31.03.15 0:21

Tâm Thư

Tâm Thư

Thành viên Ưu Tú
http://www.teenvi.com/t820-topic
Thành viên Ưu Tú
Cách tốt nhất là dùng dao kè vào cổ chàng và nhẹ nhàng nói "Này tó, mày thích bà cắt cái đó à, mày còn manh động đừng trách bà vô từn".
#7

31.03.15 21:12

Hương Khuê

Hương Khuê

Thành viên Ưu Tú
http://www.teenvi.com/f100-forum
Thành viên Ưu Tú

Đa số các bạn gái đều cho đây là tình huống rất nhạy cảm trong tình yêu, dù muốn từ chối nhưng họ cũng không biết cách từ chối

Mình nghĩ đây là chuyện không thể nói vòng vo được. Nếu ngại ngùng, không dứt khoát thì đàn ông sẽ lặp lại sự đòi hỏi ở các lần sau. Mình hiểu tâm lý chung của đàn ông nói riêng và của những người yêu nhau nói chung là được gần gũi, thân mật, được khám phá nhau. Đôi khi chính phụ nữ cũng là người có nhu cầu trước. Vậy nên nói không với sex trong quá trình yêu không phải điều dễ dàng.

Mình từng rơi vào hoàn cảnh này nên mình hiểu được nỗi khó xử trong việc từ chối sex. Lúc ấy, mình và chàng mới yêu nhau được chưa đầy một năm.
Thú thực là hai người cũng đi chơi, trò chuyện rất nhiều nhưng mình chưa thực sự tin tưởng và hiểu chàng. Đến khi chàng 'đòi hỏi', mình đã thẳng thắn từ chối: 'Em chưa sẵn sàng với chuyện này. Chúng ta đều còn rất trẻ và chẳng ai nói trước được điều gì. Hiện tại em yêu anh, anh cũng yêu em nhưng tương lai ra sao thì rất khó nói. Nếu lỡ sau chúng ta chia tay thì sao? Đàn ông thì ảnh hưởng ít chứ con gái chúng em luôn là người thiệt thòi hơn cả'.

Chàng không hề tỏ ra sốc mà chỉ đổ lỗi là mình không tin chàng. Mình mặc kệ, nhất quyết từ chối. Mình còn nói thẳng: 'Nếu anh thật lòng yêu em thì em tin anh sẽ tôn trọng quyết định của em'. Chàng lại tiếp tục quay ra trách cứ mình không yêu thật lòng...

Sau vài lần đòi hỏi không thành, chàng đã ' lặn mất tăm '. Mình cảm thấy thật may mắn và sáng suốt vì đã cương quyết trong chuyện này, sớm chấm dứt mối quan hệ với người không xứng đáng
#8

31.03.15 21:48

Hoàn Lovelove

Hoàn Lovelove

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=4
Thành viên Danh Giá
Kinh nghiệm của mình là các bạn gái nên thống nhất quan điểm nói không với sex ngay từ thời gian đầu hẹn hò. Mình nghĩ chuyện đàn ông đòi hỏi khi yêu chẳng có gì lạ nếu không muốn nói là phổ biến. Bởi thế, đừng để khi rơi vào trường hợp khó xử mới tìm cách đối phó. Ngay từ đầu, bạn nên nói rõ suy nghĩ của mình với người yêu: không quan hệ trước hôn nhân.


Sống ở đời để cho người ta ghét chứ đừng để người ta khinh
Lời hay ý đẹp
Tâm sự chị em : Cách đối phó khi con trai đòi làm "chuyện ấy"  Line0897ai
Ảnh thành viên Tâm sự chị em : Cách đối phó khi con trai đòi làm "chuyện ấy"  M33180818 Nhật ký online
#9

01.04.15 12:58

Thanh Trúc

Thanh Trúc

Thành viên Lòng Cốt
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thành viên Lòng Cốt
Mặc dù kiên quyết từ chối nhưng các bạn nữ nên dùng thái độ mềm mỏng, một phần để người yêu nghe dễ lọt tai dễ thấm, một phần để chàng đỡ tự ái.
Hãy nhẹ nhàng bảo với người yêu rằng mình vẫn chưa sẵn sàng và nếu anh thật sự yêu em, hãy tôn trọng em và cho em thời gian. Tất nhiên cách này cũng chỉ dùng được một vài lần đầu. Các bạn nữ cần phải chủ động hạn chế ở riêng với người yêu tại những nơi vắng vẻ, đồng thời giữ vững tinh thần chứ đừng vì những lời ngon ngọt mà liêu xiêu.
#10

01.04.15 13:14

Châu Minh Long

Châu Minh Long

Thành viên Ưu Tú
http://raovat.tuoitrevn.net/f30-forum
Thành viên Ưu Tú
Xin phép chị em cho mình được phát biểu cảm nghĩ của bản thân về vấn đề này: 
"Gần như chàng trai nào cũng đòi hỏi chuyện gần gũi với người yêu, dù anh ta có yêu thật lòng hay không. Nhưng nếu người con trai không yêu thật lòng sẽ dùng đủ lời ngon tiếng ngọt để dụ dỗ, còn người thật lòng dù rất muốn nhưng chỉ cần người yêu không đồng ý, sẽ tự biết kiềm chế bản thân”.
Cũng như những chàng trai khác, mình cũng có những nhu cầu sinh lý và tất nhiên khi đã yêu thật lòng thì rất muốn gần gũi với bạn gái mình. Nhưng theo mình nếu cô gái từ chối một cách khéo léo và tế nhị, rằng: “Em yêu anh, nhưng em chưa sẵn sàng. Anh hãy cho chúng mình thêm thời gian. Khi tình cảm đủ đầy, em sẽ không né tránh anh nữa” thì mình sẽ vui vẻ giữ gìn cho bạn gái.


Diễn đàn nhà báo trẻ Tâm sự chị em : Cách đối phó khi con trai đòi làm "chuyện ấy"  57 Chia sẻ video clip hay Tâm sự chị em : Cách đối phó khi con trai đòi làm "chuyện ấy"  Th_icon23 Thư viện ảnh Tâm sự chị em : Cách đối phó khi con trai đòi làm "chuyện ấy"  Th_user1_pic358_1243227326 Tuổi trẻ vui Game
#11

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết