#1

on 16.09.20 16:57

datnenbuinland

datnenbuinland

Thành viên nhút nhát
http://buinland.com.vn/
Thành viên nhút nhát
Theo đánh giá từ đầu năm đến nay, thị trường bất động sản Quy hoạch đất Phú Mỹ tăng trưởng khá mạnh, giá đất tại thị trường tăng trung bình là 2-3 triệu/m2 đối với sản phẩm dưới 2 tỷ. Tầm nhìn trong những tháng tiếp theo cho tới đầu năm 2019, giá đất tại đây còn gia tăng.
Diễn đàn rao vặt: Bất động sản Phú Mỹ Phát Triển Không Ngừng Eda5erk0Cf7jGY3Z_Zg3mVUc0Ulq_e2VZfFrmTULplI1idXWSmLbFPQ6qAt7ReTvSymSUMQFAUeXGKET1MciZsqqUWI-BAhbM0ekJSX1t1K-1jOFwDowdsI7UCkYugN7ldAI_C4l
Vì sao đất nền Phú Mỹ trở thành điểm nóng của Bà Rịa Vũng Tàu?
Trong thời gian qua, đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành nơi tập trung của rất nhiều dự án, trở thành điểm nóng của thị trường với hàng loạt dự án lớn nhỏ được mở bán, trong đó đáng kể nhất là thị trường bất động sản Phú Mỹ. Vậy lý do vì đâu Thông tin Thị Xã Phú Mỹ lại thu hút được sự quan tâm của khách hàng như vậy?


Đầu tiên là xét về vị trí, thị xã Phú Mỹ sở hữu một vị trí cực kỳ đẹp, là khu vực nằm trong “vùng ven thành phố Hồ Chí Minh”, được khách hàng đánh giá là thực sự có tiềm năng bởi vị trí địa lý: Phía Đông giáp huyện Châu Đức, phía Tây giáp với Thành phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp thành phố Bà Rịa & thành phố Vũng Tàu, phía Bắc giáp tỉnh Đồng Nai.


Thứ hai, là sự phát triển công nghiệp trên địa bàn thị xã Phú Mỹ, trong những năm qua nơi đây đang được thúc đẩy phát triển nhiều khu công nghiệp với tốc độ tăng trưởng cao, thu hút nhiều lao động đổ về đây sinh sống, tính đến hiện tại tỉ lệ lao động phi nông nghiệp của thị xã Phú Mỹ đạt hơn 75%.
Thứ ba, tiềm năng phát triển nhà ở dành cho công nhân viên rất lớn, nhìn thấy được tiềm năng phát triển bất động sản tại các khu công nghiệp rất nhiều nhà đầu tư/công ty bất động sản đã đổ về đây và mở ra nhiều dự án với quy mô lớn nhỏ.


Thứ tư, chính sách thu hút đầu tư của UBND tỉnh dành cho Khu dân cư Phú Mỹ cũng là một phần tác động góp phần tạo nên sự phát triển cho khu vực.


Thứ năm, cơ sở hạ tầng tại Dự án Phú Mỹ đã được mở rộng, nhiều tuyến đường lớn được quy hoạch nhằm kết nối các vùng kinh tế trọng điểm trong khu vực phía Nam như:


Tuyến Quốc Lộ 51 tập trung chính của 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh;
Quốc Lộ 56 – Tuyến tránh TP. Bà Rịa khi hoàn thành sẽ rút ngắn cung đường vận chuyển từ các khu công nghiệp và hệ thống cảng biển Cái Mép-Thị Vải (thị xã Phú Mỹ) ra tuyến cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu và Quốc lộ 1 đến các khu vực kinh tế trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên;
Đường Vành Đai 4 TP.HCM quy hoạch tuyến đường đi qua địa giới hành chính của 12 huyện thuộc 05 tỉnh, thành phố;
Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với tổng chiều dài 77.6 km.


Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên bán đất nền uy tín tại Đồng Nai. Nhận ngay cơ hội đầu tư tốt nhất liên hệ ngay cho chúng tôi.
 
BUINLAND - uy tín - chất lượng - chu đáo - kịp thời


Liên hệ tư vấn miễn phí: 0902 437 375 

Hoặc truy cập website xem chi tiết thông tin: buinland.com.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết