Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
8 bí quyết quan hệ tình dục không bao giờ cũ cho cánh đàn ông FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
8 bí quyết quan hệ tình dục không bao giờ cũ cho cánh đàn ông FfWzt02#1

05.04.15 22:02

Châu Minh Long

Châu Minh Long

Thành viên Ưu Tú
http://raovat.tuoitrevn.net/f30-forum
Thành viên Ưu Tú

Đối với người đàn ông, trong quan hệ tình dục thông minh là điều cần thiết. Từ khi thời gian đầu quan hệ nếu biết cách chinh chiến giường chiếu chắc chắn sẽ làm cho người phụ nữ vừa được sướng vừa được yêu. 

Tuy nhiên thông minh quá cũng là cái tội, sau sự sung sướng và hài lòng thì đến lượt cô gái sẽ đặt ra hàng ngàn câu hỏi : Sao anh giỏi thế, sao anh biết nhiều kiểu vậy, sao bảo là không biết gì cơ …
Bạn có thể có nhiều lựa chọn cho hành xử của mình tuy nhiên bạn cũng đừng giả nai ngu ngơ quá, thay vì hùng hục chiến trường bạn có thể nắm những bí quyết sau để áp dụng trong khi yêu.

8 bí quyết quan hệ tình dục không bao giờ cũ cho cánh đàn ông DztTZuk

1. Sạch sẽ

Phụ nữ hầu như thích nhất là người đàn ông của mình sạch sẽ, chỉ cần bạn chăm lo cho cơ thể bạn là được và bạn cũng đừng dùng các biện pháp khác để chữa cháy. Vì khi yêu cơ thể bạn sẽ tiếp xúc trực tiếp với cơ thể cô ấy. Dù bạn che dấu kiểu gì thì cũng sẽ hiện thân cả thôi. Để tránh sự việc đáng tiếc này bạn chỉ cần cơ thể được tắm sạch sẽ, mặc quần áo gọn gàng sạch sẽ  là đủ rồi. Trước khi cuộc yêu bắt đầu bạn có thể đi tắm lại càng tốt hơn nhé.

2. Sức hút từ bản thân

Bạn dừng lo lắng rằng chỉ có các anh chàng to cao, vãm vỡ, bụng 6 – 8 múi mới là những người luôn có sức thu hút mạnh mẽ. Để đối phó với điều này bạn có thể bắt đầu từ những thứ đơn giản như : ăn mặc lịch sự, đầu tóc gọn gàng, kèm thêm mùi nước hoa nhẹ nhàng nam tính, ánh mặt say đắm chết người chứ kỵ nhất là ánh mặt như anh chàng dê cụ. Những điều đó thôi chắc cũng làm cho bạn đủ sức hấp dẫn các cô gái rồi.

3. Bản lĩnh giường chiếu.

Dù thế nào thỉ khả năng giường chiếu cũng là mối lo lắng nhất của người đàn ông nếu như bạn không tự tin về khả năng thời gian quan hệ của mình bạn nên tìm cách khắc phục hiểu quả. Nếu như chỉ chống cháy 1 lần bạn có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ chống xuất tinh sớm hoặc dùng thần dược, tuy nhiên bạn không nên coi thuốc như 1 vị thần. Thuốc dùng lâu không có lợi cho sức khỏe và làm cho bạn bị động khi chưa mua được thuốc. Các cô gái đặc biệt có suy nghĩ đàn ông dùng thuốc chắc chắn là có sự mờ ám.

>>> Các boy vô tình ‘sát hại’ tinh binh như thế nào?
>>> 5 bài tập giúp làm ‘chuyện ấy’ thêm sung

4. Sử dụng bao cao su

Bạn nên nhớ rằng không có phương pháp gì hiểu quả trong việc bảo vệ sức khỏe và tránh mang thai ngoài ý muốn hiểu quả nhất hiện nay là sử dụng bao cao su. Đừng có bao giờ cũng em không tin anh à, em yên tâm đi … đến khi bạn gây ra hậu quả bạn gái bạn chắc chắn sẽ mất niềm tin ở bạn thôi.

5. Chuẩn bị cho một kịch bản yêu hoàn hảo.

Chuẩn bị cho một kịch bản yêu sẽ giúp cho bạn không bị lúng túng trong khi hành sự. Bạn biết dành thời gian cho giai đoạn khởi đầu như thế nào, kích thích như thế nào để cho bạn gái sẵn sàng cho bạn khám phá tất cả cho đến quá trình thời gian âu yếm quan hệ bạn cũng biết nên làm nhưng việc gì, chứ không chỉ thực hiện hùng hục như anh chàng hổ đói. Trong cả quá trình bạn có thể thủ thỉ hỏi han tạo cho cô ấy niềm tin và sự quan tâm của bạn.

6. Tư thế yêu.

Tư thế quan hệ cũng là một trong nhưng cách làm mới các cuộc quan hệ nhàm chán. Lần đầu quan hệ bạn nên quan hệ theo tư thế truyền thống, vừa nhẹ nhàng, tình cảm không thô thiển. Tuy nhiên nhiều lần quan hệ mà bạn vẫn cứ khăng khăng một kiểu đó sẽ làm cho cô ấy nhàm chán thôi. Dưới đây có rất nhiều tư thế quan hệ 3D hấp dẫn bạn có thể áp dụng .

>>> Chia sẻ 69 tư thế quan hệ tình dục 3D cực sung - Phần 1
>>> 69 cách để kéo dài thời gian quan hệ tình dục lên 60 phút ?

7. Tăng nhịp độ cuộc yêu.

Đây là trường hợp cần suy xét, tuy nhiên hầu như bạn có thể áp dụng cho các cô gái. Nhanh và dứt khoát là giai đoạn cuối cùng của cuộc yêu, bạn có thể chủ động xem nét mặt của cô ấy, động tác của cô ấy hối thúc bạn thì bạn nên tăng nhịp độ để cô ấy và bạn kết thúc một cách mỹ mãn.

8. Ôm từ phía sau lưng.

Đây là hành động thể hiện sự quan tâm của bạn nhất đối với bạn gái. Trước lúc yêu cô ấy sẽ thấy đây là một hành động kích thích nhẹ nhàng tình cảm, sau cuộc yêu hành động này thể hiện sự quan tâm âu yếm giúp cho cô ấy cảm thấy được yêu hơn.
#2

06.04.15 12:10

Baner

Baner

Banner
http://www.tuoitrevn.net/
Banner
bài hay :v ...
#3

20.04.15 14:53

Hoàn Lovelove

Hoàn Lovelove

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=4
Thành viên Danh Giá
Bụng 6 múi, thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn dĩ nhiên phải cuốn hút hơn mấy anh gầy gò hay mấy anh bụng phệ, béo phì, toàn ngấn, lúc nào cũng vậy.
Nếu phái mạnh nghĩ rằng dùng nước hoa để tăng sức lôi cuốn thì còn phải tuỳ vào sở thích, mùi vị của từng bạn gái, việc xịt nên người loại nước hoa mà bạn gái không thích không những làm bạn gái đó lánh xa mà còn gây một số bất đồng về sở thích sau này.


Sống ở đời để cho người ta ghét chứ đừng để người ta khinh
Lời hay ý đẹp
8 bí quyết quan hệ tình dục không bao giờ cũ cho cánh đàn ông Line0897ai
Ảnh thành viên 8 bí quyết quan hệ tình dục không bao giờ cũ cho cánh đàn ông M33180818 Nhật ký online
#4

10.03.17 21:52

uknown2

uknown2

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#5

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết