Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khu vực cộng đồng: Tham khảo quy trình tổ chức sự kiện Halloween ấn tượng FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khu vực cộng đồng: Tham khảo quy trình tổ chức sự kiện Halloween ấn tượng FfWzt02#1

25.09.20 16:41

DanangEvents

DanangEvents

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Quy trình tổ chức Halloween có những yêu cầu bắt buộc nhưng đều là những bước cơ bản. Sự kiện ngày lễ đặc biệt này bắt nguồn từ phương Tây và nhanh chóng du nhập sang nhiều nước trên thế giới. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn tới các bạn quy trình tổ chức Halloween cơ bản nhất cho một sự kiện thành công.
[size=30]Quy trình tổ chức Halloween[/size]

Danang Events sẽ gợi ý cho các bước trong quy trình tổ chức Halloween thông thường để các bạn tham khảo:

1. Xác định chủ đề, ý tưởng, đối tượng

Đối với một sự kiện cần tổ chức, sẽ có 3 vấn đề cần giải quyết đầu tiên, đó là: ý tưởng, chủ đề, đối tượng. Khi đã nắm bắt, xác định rõ những yếu tố này thì quá trình thực hiện, triển khai sự kiện sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Vấn đề chi phí tổ chức cũng được định hình ra cụ thể, rõ ràng hơn.
Khu vực cộng đồng: Tham khảo quy trình tổ chức sự kiện Halloween ấn tượng PPWcQ1m

2. Lên kịch bản cho chương trình

Xác định được chi phí cho sự kiện, việc lên kịch bản chi tiết, đầy đủ cho toàn bộ chương trình là điều cần thiết. Xác định các tiết mục, từng phần trong sự kiện theo các khoảng thời gian cụ thể. Thông thường những tiết mục tương tác với người tham gia, sẽ giúp tạo nên không khí vui nhộn, vui vẻ cho toàn bộ sự kiện tiệc Halloween vô cùng hiệu quả.

3. Lên danh sách khách mời

Theo quy trình tổ chức Halloween ban đầu, xác định được đối tượng tham gia, thì việc lên danh sách khách mời sẽ dễ dàng hơn. Tạo thiệp mời ấn tượng để gửi tới từng người tham dự sự kiện Halloween của bạn. Đồng thời cần thông báo chủ đề, phong cách ăn mặc trong sự kiện để các khách mời kịp chuẩn bị và hóa trang.
Khu vực cộng đồng: Tham khảo quy trình tổ chức sự kiện Halloween ấn tượng Az0BTNh

4.Trang trí sự kiện

Không giống như cách tổ chức sự kiện khác, sự kiện Halloween thường có cách thức trang trí theo phong cách hắc ám, ma quái, rùng rợn. Vì vậy việc lựa chọn, sắp xếp trang hoàng cho nơi tổ chức sự kiện này cũng cần được chuẩn bị kỹ càng.
Đồ trang trí Halloween thường thấy là vải màn, bí đỏ, xác ướp, nhện, ngôi mộ, phù thủy,…Và đều được xuất hiện ở mọi nơi diễn ra sự kiện hay khu vực hành làng, sân khấu. Yếu tố ánh sáng cộng với phun khói cũng tạo ra được cảm giác âm u, đạt hiệu quả cho sự kiện.

5. Chuẩn bị đồ ăn thức uống

Bữa tiệc Halloween không thể thiếu đi việc chuẩn bị đồ ăn, thức uống cho toàn bộ sự kiện., Các món ăn không chỉ phải đảm bảo yếu tố ngon miệng, mà còn cần phù hợp với không khí, phong cách u ám của ngày lễ Halloween.
Khu vực cộng đồng: Tham khảo quy trình tổ chức sự kiện Halloween ấn tượng Ux0rr1n

Những bước cơ bản nhất trong quy trình tổ chức Halloween giúp bạn có được các nhìn tổng quát hơn cho sự kiện ngày lễ này. Để liên hệ tổ chức sự kiện, Quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 098.9898.198 của Danang Events để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết