Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Nghệ thuật yêu: Những sai lầm chọn vợ của đàn ông FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Nghệ thuật yêu: Những sai lầm chọn vợ của đàn ông FfWzt02#1

16.04.15 14:20

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1

Thông thường, sự kích động, nhiệt tình, hài lòng và niềm vui là những dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm được “một nửa” tốt, người mà bạn có thể cùng xây dựng một gia đình và chia sẻ cuộc đời.Nhưng cũng có thể, bạn đang quá hưng phấn và tự tạo sai lầm cho chính mình. Nếu người ấy của bạn ở trong những trường hợp sau đây, bạn nên nghĩ lại về mối quan hệ của mình. 


1. Nàng tôn thờ bạn

Bạn có lẽ có điều kiện rất tốt, nhưng bạn cũng không hoàn hảo và không làm bất cứ điều gì sai. Nàng tôn thờ bạn, và bạn cảm thấy rất vui vẻ hãnh diện khi được đặt lên cao như thế? Nhưng nàng càng đặt bạn lên cao, nguy cơ “té đau” của cả hai càng nặng. 
Những cặp đôi bắt đầu bằng sự thần tượng thường quay ngoắt 180 độ sau đó. Hãy phân biệt những lời khen ngợi thuần túy vì sự tốt đẹp của bạn và những lời nói có cánh vượt quá khả năng, những lời ca tụng trống rỗng. Một bạn đời tốt là người thấy được điểm xấu của bạn nhưng chấp nhận điều đó và sẽ chỉ cho bạn điều tốt hơn nên làm.
Bạn muốn được tôn trọng, chứ không phải là thần tượng.

2. Nàng chỉ muốn ở một mình với bạn

Bạn có thể thắc mắc. Nàng yêu bạn, muốn ở bên bạn. Nhưng nếu nàng tách rời, cô lập bạn hẳn với bạn bè và gia đình, nàng yêu cầu rằng nàng là tất cả những gì bạn cần, những nỗ lực gắn bó cùng gia đình, bạn bè, xã hội đều vấp phải sự ghen tuông, giận dữ của nàng – Vấn đề của bạn sẽ rất trầm trọng.
Một mối quan hệ lành mạnh cũng có chỗ cho các mối quan hệ quan trọng khác. Nếu bạn nghe câu “Em không thể sống thiếu anh”, hãy nhớ rằng nàng đã sống cả đoạn đời trước đó không có bạn vẫn rất tốt.


Nghệ thuật yêu: Những sai lầm chọn vợ của đàn ông OmfG33d
Khi bạn hy sinh tinh thần, tài chính, ngay cả bản thân vì một người, bạn tin rằng người đó là duy nhất, độc nhất khiến bạn sợ mất nàng. Chọn bạn đời là điều rất quan trọng (ảnh minh họa)

Bạn muốn được là một phần của thế giới, không phải là thế giới của nàng.

3. Nàng muốn tương lai giống hệt với bạn

2 người cùng muốn có 1 kiểu nhà, cùng số con, số thú nuôi, ngay cả tên chúng… trong khi chỉ mới biết nhau. Điều này tạo ảo tưởng rằng bạn đã sống chung với nàng rồi. Nhưng thực sự, nàng đang “lừa gạt” bạn rằng nàng chính là người đúng đắn nhất cho bạn. Nàng lặp lại tất cả những gì bạn làm và nói, khiến bạn cảm thấy gắn bó ngay lập tức vì có vô số điểm chung. Nhưng hẳn bạn cũng không muốn tự kết hôn với chính mình, và trên đời không thể có người giống hệt bạn đến thế.
Bạn muốn xây dựng tương lai, chứ không phải là ảo giác.

4. Bạn sẽ làm bất cứ điều gì vì nàng

Khi yêu, bạn muốn người kia hạnh phúc, nỗ lực đẩy mình đến giới hạn để thực hiện những gì nàng muốn. Nhưng nếu bạn đi quá mức, tự phá hỏng chính mình như “thổi bay” tất cả gia sản của mình, thì đó không phải là tình yêu bạn cần.
Khi bạn hy sinh tinh thần, tài chính, ngay cả bản thân vì một người, bạn tin rằng người đó là duy nhất, độc nhất khiến bạn sợ mất nàng. Nhưng người yêu đúng đắn nhất cho bạn là người ủng hộ một mối quan hệ lành mạnh dựa trên sự tôn trọng và thông hiểu lẫn nhau.

5. Bạn bị sex “thổi bay”

Sự hòa hợp về sex rất quan trọng, nhưng không phải là yêu cầu duy nhất của hôn nhân. Cũng giống như sự thần tượng và bắt chước, sex “thỏa mãn bạn hoàn toàn” thường đến cùng với lời khen ngợi vì sự hấp dẫn của bạn, khiến bạn bị cuốn hút không thể thoát ra. Sex không phải là cách gắn bó duy nhất thỏa mãn được tình cảm của cả hai người. 
Nếu bạn không làm nàng hài lòng trong cuộc sống, tất cả những thỏa mãn về sex cũng không thể bù đắp được.
Theo Huyền Mi (Theo goodmenproject.com) (Pháp luật TP. Hồ Chí Minh)
#2

10.03.17 22:02

uknown2

uknown2

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết