#1

on 29.04.15 10:10

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Dạo này em bận nên cũng ít viết và hangout chém gió với đội chống spam, vừa rồi về HN em có nhận được tin là những ngày tháng 4 vừa qua bên Google có cập nhật về thuật toán Doorway pages nhưng john không nói cho em biết là nó cập nhật vào lúc nào,vì thế nhân mấy hôm về quê chơi lễ em viết bài cho mọi người đọc về thuật toán đó để hiểu hơn,vì cái này nó khá trìu tượng nên mọi người chịu khó nhé

Theo báo cáo của Google có rất nhiều trang web trên internet sử dụng chiến lược "Doorway pages" để có được lưu lượng truy cập đến trang web của họ.Nó hoạt động như một "cửa" và chuyển hướng lưu lượng truy cập đến trang web chính, và để xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Bằng cách tạo ra các Doorway pages trang web cố gắng thao túng #SERPs để có thứ hạng cao hơn.
SEO: Thuật Doorway pages là gì? Nó ảnh hưởng thế nào đến thứ hạng tìm kiếm? L1W7TZr
Mô tả về Doorway pages​

Các trang Doorway thông thường chuyển hướng các liên kết trong nội dung dẫn đến trang web chính. Các trang được tối ưu hóa cho từ khóa cụ thể và neo anchor text và liên kết được sử dụng trong nội dung để các trang web chính được lợi ích SEO từ nó.


Doorway pages thường được lưu trữ trên tên miền riêng biệt. Các trang này đứng "đơn lẻ" có nghĩa là họ có liên kết đến các trang web chính, nhưng chính những trang web này lại không có bất kỳ liên kết nào trỏ về nó.


Những gì gây khó chịu về Doorway pages?

Doorway pages chỉ là "cửa ra vào", họ nhận được lưu lượng truy cập và chuyển hướng tới trang web khác. Các trang được tạo ra là cho công cụ tìm kiếm,nó không mang lại giá trị về mặt nội dung cho người dùng.
Kể từ khi các trang web khá nhiều có nội dung tương tự như các trang web chính hầu hết các công cụ tìm kiếm có thể không tìm thấy nó có lợi để có chúng trong chỉ mục của họ.


Doorway pages đã tồn tại một thời gian khá dài, nó là rất mạnh và em chắc rằng có những trang web sử dụng chiến lược này vào ngày hôm qua là tốt, nhưng có những con số về các site đã ra đi.


Một ví dụ về 1 chiến lược Doorway pages :
Một cửa hàng hoa có một trang web chính và mua khá nhiều tên miền có liên quan . Mỗi tên miền được gắn cho trang liên quan đến gửi hoa và liên kết đến các trang web chính.Hãy tưởng tượng nếu tất cả các trang web đó đều trong 10 kết quả xếp hạng trên trang đầu của Google, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác người dùng sẽ cảm thấy như thế nào!

Người dùng sẽ nhận thấy cùng một nội dung giống hệt nhau trên các trang web và kết thúc nó luôn là một trang web duy nhất! Nó sẽ không công bằng cho các khách truy cập hoặc chủ sở hữu trang web khác?
Nếu mọi người đang sử dụng #Doorway-pages như một chiến lược xếp hạng,mọi người nên dừng và tính toán lại chiến lược của bạn ngay khi còn chưa bị phạt.


Nguồn: Học Làm SEO / Teen Việt online
#2

on 30.04.15 7:12

Người Mua Vui

Người Mua Vui

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Bên anh cũng đang sử dụng chiến lược "Doorway pages" để có được lưu lượng truy cập đến trang web.
#3

on 10.03.17 22:08

uknown2

uknown2

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#4

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết