#1

on 17.10.20 11:41

lilytruong

lilytruong

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Bệnh viện thẩm mỹ ơi. Gần đây em phát hiện vùng kín em không còn se khít như trước nữa. Em đã thử nhiều mẹo se khít vùng kín tại nhà rồi. Nhưng tình trạng vẫn không cải thiện được. Bệnh viện thẩm mỹ cho em hỏi có phương pháp nào giúp se khít vùng kín nhanh chóng không ạ ? Chi phí là bao nhiêu ạ ? Có được khuyến mãi gì không bệnh viện thẩm mỹ? Em xin chân thành cám ơn ạ ( Thanh Phương – Q.10 )

Chào chị,

Có rất nhiều chị em sau khi thực hiện các cách se khít vùng kín tại nhà không có kết quả đã đến bệnh viện thẩm mỹ và chọn áp dụng phương pháp se khít vùng kín bằng Laser và rất hài lòng về dịch vụ này như những phản hồi của các khách hàng sau đây.

>>>> XEM THÊM: Làm hồng vùng kín bằng mật ong

Se khít vùng kín tại nhà có hiệu quả không? Se-khit-vung-kin-1

Laser hiệu quả vượt trội hơn các cách se khít vùng kín tại nhà

Chị Thanh Phương biết không sở dĩ cách se khít vùng kín bằng Laser này được nhiều chị em lựa chọn. bởi cách này thì không phải phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút là xong, và đem đến hiệu quả vượt trội hơn các cách thu hẹp vùng kín tại nhà như vừa se khít vừa làm hồng và trẻ hóa vùng kín đó chị.

>>>>> THAM KHẢO: Địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín tại Hồ Chí Minh

Se khít vùng kín tại nhà có hiệu quả không? Cong-nghe

Hiện tại, chi phí thực hiện se khít vùng kín bằng Laser tại bệnh viện thẩm mỹ đang có giá 18 triệu đồng. Đây là giá niêm yết của dịch vụ. Trong tháng này bệnh viện thẩm mỹ đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí chỉ còn 9 triệu đồng dành cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên.

Se khít vùng kín tại nhà – Liên hệ bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng


Và nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp như giải pháp hiệu quả hơn cách thu nhỏ vùng kín tại nhà hay thông tin về các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín thì chị có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo các thông tin sau đây.

>>>>> NGUỒN: Se khít vùng kín tại nhà

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết