#41

on 24.05.15 10:34

Nhungs2

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1
@Hoa Hậu đã viết:Cơ mà chú ý đọc từng cháp thì cũng thấy hay
Chịu đọc ghê ha, chị đọc đến cháp 2 chán luôn
#42

on 14.07.15 19:12

Trần Anh

Trần Anh

Thành viên Lòng Cốt
http://raovat.tuoitrevn.net/f13-forum
Thành viên Lòng Cốt
Chap 6: Hôm nay cũng như mọi hôm, em phải sang đón cái của nợ đó đi học. được cái người yêu của em cũng ngoan. không như người yêu các thím cứ một tí là đụng chân đụng tay. 

- Sao ck đến muộn thế?

Lại câu nói quen thuộc. các thím cứ ngĩ xem. hôm nào e cũng đón gái lúc 6h45 mà gái cứ kêu muộn mãi 7h mới vào học cơ mà. em cũng chẳng buồn nói gì nữa đèo gái đi học luôn cho chắc. không tí nõ dỗi thì mệt lắm. cái trình chém gái với dỗ gái của em nó gà lắm. trai zin mới vào đời mà (cho em tự sướng tí). vừa đi gái vừa hát có vẻ vui lắm. mịa! có cái bài 'nỗi đau xót xa 'của thím VƯƠNG với bài 'khó' của anh CƯỜNG cứ hát mãi. em nge mà phát...chán

-ui! ck ơi. con chó con đáng yêu chưa kìa! 

gái chỉ con chó con đang đứng ở cổng nhà ai đó, hix. đời đúng là bất công, em thì đạp xe lòi mặt ra. gái thì ngồi sau ngắm chó. nếu đó không phải người yêu em thì em tát cho xòe máu mồm ra rồi. 

-thích không ck xuống bắt cho! 

-có. nhanh đi ck!

em tá hỏa trước câu nói của gái. đang không biết làm thế nào thì con chó ấy chạy vào nhà. may vãi xoài. 

-nó chạy mất rùi! em nói giọng có vẻ tiếc. 

-đồ hâm. có phải chó nhà mình đâu mà đòi bắt. 

Em hay có tính quên lắm các thím à. cứ thấy cái gì đẹp là ngĩ của nhà em hết. đạp xe mãi cũng đến trường. chào bác bảo vệ xong đi lên lớp. các bác không biết ông bảo vệ trường em như thế nào đâu. có lần em thấy bác ý túm đầu 2 thằng lớp 12 rùi đập vào nhau không thương tiếc vì cái tội trốn học. nhìn phát hoảng. hôm sau nhìn 2 thằng ấy giống như nobita ấy. từ đó em thề không trốn học nữa. em và gái đi lên lớp ôn bài. vì ngày đó cũng sắp thi rồi mà. em thì có bao giờ học hành gì đâu, nhưng từ ngày có gấu tinh thần học tập của em lên hẳn nếu không muốn nói là bị gái ép. em để ý thấy một điều con gái hầu như đứa nào cũng chăm học thì phải. từ khi có gái, em biết nhiệm vụ của em là phải cố gắng học để sau này còn quản lí đất nước nữa. em đang ngồi mơ mộng thì thằng N xuống rủ e:

-chiều chú đi đá bóng với bọn anh không?

-lạnh sun tờ rym thế này đi làm gì! 

-hay chú sợ thua không giám đá! nó khích đểu em.

-anh mà phải sợ á. đi thì đi. 

công nhận ngày đó lever sĩ diện e cao vãi. thế là chiều em lại rủ gái đi xem em đá bóng. gái thích lắm, cứ cười toe toét. vậy là chiều e lại đạp xe đón nàng đi xem đá bóng. vừa đến sân gặp ngay những cái nhìn mà em chỉ muốn đập vào mặt chúng nó thui. bọn nó nhìn gái em không chớp mắt. nhiều cu cật rớt cả nước miếng ra, tởm vãi. chả là hôm ấy lớp em đá uống nước với cái bọn trường khác. trường em thua mới nhọ chứ. bọn nó cứ đổ tội cho e la sút gà quá. lỗi đâu fải do em. tại gái cứ nhìn làm em mất tập trung không thể phát huy sức mạnh tiềm ẩn trong người em được.

em thì nhận xét khả năng đá bóng của em không tệ. nhưng gái đi theo làm e khó mà tập trung được. tốt nhất lần sau không cho gái theo nữa

-hôm nay ck đá bóng sao vậy? chắc nàng cũng nhìn thấy. 

-à! ck hơi mệt. e thì không biết nói dối, nhưng khi bối rối thì ngôn từ nó hơi thay đổi.

-tối nay vk bận gì không? em lảng tránh sang chuyện khác.

-không! sao thế ck? 

-tối nay đi chơi nha? 

-nhưng sắp thi rồi! 

-có sao đâu. chơi tí rồi về.

-ưm. vậy cũng được.

thế là tối ăn cơm xog lên phòng vscn một tí cho nó có tinh thần rùi đạp xe đi đón nàng. vừa đến nơi đã thấy gái vẫy vẫy tay. gái quàng vào cổ em kái khăn khá là dài. tại em không quen quàng khăn nên cảm thấy hơi khó thở. lúc đó em bất cmn ngờ luôn. tưởng gái nói thế thôi ai ngờ thật. em đèo gái đi lượn loanh quanh khu phố. 

-ck ơi! đi ăn kem hông?

-thôi thôi lạnh lắm. 

-có sao đâu. ăn it thui mờ.

em đành xuống nước đưa gái đi ăn kem. tìm được quán kem cũng mệt vãi lều. trời thì rét run tờ rym mà cứ phải ăn, hix. em mua một cái để em vs gái ăn chung.e gửi xe rùi em với gái đi bộ ra công viên ngồi. em định rủ gái đi xem phim nhưng gái bảo không thích. e cũng đành chiều gái vậy. 2 đứa ngồi ăn kem lại còn bón cho nhau nữa chứ. tình cảm vãi. có vài thành phần gato cứ chỉ trỏ gì đó nhưng e mặc kệ, éo quan tâm. bọn em tình tứ với nhau mãi đến 10h mới về. chuyện riêng tư e không tiện kể nên e cắt đoạn này nha hee. tài viết truyện của e có hạn k biết nói xao cho các thím hiểu thôi thì cắt đi cho chắc. ngày ấy cũng sắp noel rồi. em ngĩ không biết tặng gái gì được. thôi thì vào cửa hàng mua vậy. e thấy có mộ cái lắc tay bằng bạc khá đẹp. thế là em xúc luôn. đợi mãi cũng đến ngày noel, lớp em rủ nhau đi chơi nhà thờ. e thì có theo đạo éo đâu mà đi. với lại đi như thế hết mất không gian riêng với gái rồi còn làm ăn được gì nữa. thế là tối hôm đó e với gái đánh lẻ. nói thật ở thanh hoá chả có nhiều khu vực đẹp để đi chơi đâu. lợn lung tung bọn nó đập cho thì bỏ mẹ. e đưa cho gái hộp quà mà em mua vài hôm trước. gái mở ra thì thích lắm. em đeo lên tay cho gái sẵn tiện kiss luôn .ban đêm kiss nhau phê lắm các thím ạ. ai muốn cứ thử la biết. được một lúc em buông gái ra.

-ck hư lắm! toàn lợi dụng. gái nói nhỏ lắm ợ.

Em cầm tay gái đi xuống nhà thờ cầu nguyện. e nge người ta nói thiêng lắm mà ngày đó e ước tí về nhặt được một tỉ mà có được đâu. từ đó em đâm ra nản.cầu nguyện chán rồi chẳng biết làm gì.vì lớp 10 não nó cũng mịn nên không biết làm gì cũng đúng. vậy là 2 đứa lại đi lượn. chủ yếu là cho hết buổi mà về thôi. đang đi thì có cái con bé nó chạy nhanh qua va vào em. đã không xl thì thôi nó còn nhìn em với áng mắt như kiểu: A! mày là thằng giết bố tao ý ợ, sợ vãi. nhìn chỉ muốn chọt 2 ngón tay vào mắt nó cho nó mù luôn đi thôi. em cũng chả thèm chấp lại cầm tay gái đi tiếp. được một lúc thì bọn em về. đến cổng nhà gái còn hôn tạm biệt e nữa chứ. từ trước đến giờ gái có chủ động thế bao giờ đâu. đợi gái vào nhà rồi em cũng về nhà ngủ luôn. 

P/s:tại ngày đó thật sự trẻ con quá nên không có nhiều cái để kể. những chap sau sẽ hay hơn nha.
#43

on 14.07.15 19:27

Em Út K

Em Út K

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Post tiếp nhá, nhanh nhá truyện ngắn đọc tí hết rồi
#44

on 14.07.15 19:45

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
^^ Vote ủng hộ tinh thần sửa chính tả của Trần Anh
#45

on 14.07.15 19:49

Gấu Bụng Bự

Gấu Bụng Bự

Thành viên Danh Giá
http://raovat.tuoitrevn.net/f13-forum
Thành viên Danh Giá
Trần Anh có năng khiếu viết văn thật
#46

on 14.07.15 22:09

Trần Anh

Trần Anh

Thành viên Lòng Cốt
http://raovat.tuoitrevn.net/f13-forum
Thành viên Lòng Cốt
Chap 7: hôm nay-ngày đầu tiên thi xong. đối với mọi người ai cũng rất vui. em cũng không phải ngoại lệ. đang ngồi chém gió tưng bừng thì ...RẦM...e tối sầm mặt lại luôn. đậu má cái quạt trần éo hiểu vì xao nó rơi xuống đầu em. thế là em phải chia tay ae đi lên nằm viện. 

Kể cũng may cái quạt rơi giữa đầu em. nó mà chém cánh quạt vào đầu em thì chắc bây giờ em xanh cỏ rồi. nói thế thôi chứ ngày đó em khâu cũng mười mấy múi chứ chẳng ít. chắc tại em hiền lành. đẹp trai nên trời nó thương. quay lại lúc em bị 'ám sát' nha. lúc đó em chẳng kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra chỉ ngay tiếng bọn lớp em ồn ào rồi chả nge thấy gì nữa. lúc em mở mắt ra thì thấy đầu thì băng bó. tay thì truyền cái lọ éo gì e không biết, mịa e bị xao đâu mà truyền. bệnh viện này làm ăn ảo vãi. hay người ta lấy em làm chuột bạch thử thuốc. lúc đó run vãi ra các thím ợ. cứ sợ một lúc nào đó em lăn đùng ra,s ùi bọt mép là coi như nước ta mất đi một thằng đập troai hĩa hĩa. đang suy nghĩ mung lung thì bọn lớp em kéo vào. bọn nó đi thăm người bệnh mà nói chuyện như đúng rồi. mang cho e có một túi hoa quả mà bọn nó chia nhau ăn hết sạch. nhưng được cái bọn này cũng có ý tứ biết đi ra ngoài để em với gấu tâm sự.

- Ck xao rồi? gái hỏi có vẻ lo lắng lắm. lúc đó em ngĩ troll gái tí nên làm mặt buồn lắm.

-bác sĩ nói ck bị trấn thương sọ não. mai phải mổ. 

em nói vu vơ thế mà gái tin thật rồi còn khóc bù lu bù loa lên. em lại phải dỗ gái, haiz. mà thằng bệnh là em cơ mà. e không khóc thì thôi chứ. 

-ck đùa thôi mà. làm gì khóc vậy. nín đi người ta cười kìa. 

-ck ngốc lắm. ốm người ta kị nói những chuyện như thế.

đệch, có chuyện đó à. cho em lan man tí nha. tại vụ này cũng hay. tí em quay lại ngay ý mà. chả là thằng bạn em đi học. nó với 2 thằng nữa đạp xe hàng 3. nó đi ở giữa mà đếu hiểu kái ôtô nó đi qua bẳn viên đá từ mặt đất vào đầu nó mà thằng ở ngoài không việc gì. không trúng đạn mà 2 thằng cùng lên viện mới ảo chứ. thằng bạn e nhận viên đá vào đầu mà cái vết thương nó toét ra như kiểu các thím ném đá vào bùn ấy. nhìn khiếp vl. quay lại truyện của em nha. em với gái ngồi tâm sự. hôn hít nhau thì bọn lớp em lại vào, tiếc vãi. bọn nó hỏi thăm em tí rồi về. mấy ngày sau em cũng ra viện. e muốn ra sớm vì hôm nào gái cũng đạp xe lên thăm em. tội ghê lun (đến giờ em vẫn không hiểu xao em phải truyền).
#47

on 14.07.15 22:22

Hoang Thang

Hoang Thang

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Đọc + Thích rồi đấy
#48

on 14.07.15 22:30

Khoamt

Khoamt

Thành viên Năng Nổ
http://www.teenvi.com/f73-forum
Thành viên Năng Nổ
Tình tiết có vẻ ngày một căng truyện hay


Rất mong được giao lưu với tất cả anh chị em forum Teen Việt
.
#49

on 14.07.15 23:28

thevoice

thevoice

Thành viên Lòng Cốt
http://www.tuoitrevn.net/f14-forum
Thành viên Lòng Cốt
Vào cuộc rồi up chap nhanh còn kịp
#50

on 15.07.15 11:31

Baner

Baner

Banner
http://www.tuoitrevn.net/
Banner
vớ vẩn.....
#51

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết