#71

27.07.15 16:57

Vietsub

Vietsub

Thành viên Ưu Tú
http://www.teenvi.com/
Thành viên Ưu Tú

@Tuấn Béo đã viết:Gắng loi gương Phương Linh Hột làm tỉ phú nhà đá =)))
Chúc bạn thành công :haha:
#72

28.07.15 21:02

khanhtoan

khanhtoan

Thành viên Ưu Tú
http://www.tuoitrevn.net/t2531-topic
Thành viên Ưu Tú

@Gấu Trúc đã viết:
@thangbinh đã viết:Giống y chang nhà mình, nội chả ra gì mà ngoại rất tốt. :( 
Nên thành thử bố mình đến "phát ngại" với mẹ mình mỗi lần bên nội ăn ở không ra gì.
Mà cái đám bên họ nội mình cũng đúng kiểu: Gặp người giàu thì bưng bô, gặp người nghèo thì lên mặt.
Xưa thì họ khinh nhà mình nhưng theo thời gian thì kinh tế nhà mình khá hơn và nhà kia lụn bại, nên giờ cứ gọi là nịnh nhà mình 1 cây. Mẹ mình vẫn hay "ôn cố tri tân" cho đám trẻ bọn mình nhớ "Ngày xưa nhà chú A đã làm gì với nhà mình..." 
Nhưng nhà thớt hay nhỉ, bố mẹ thớt bị thế mà không oán lại quay sang trách thớt?!
Bố em thì kiểu "anh em tao là trên hết", việc nhà có còn bỏ nếu mà cô chú nhờ

Mẹ em thì em nghĩ là ko chửi lại bên kia, k xả đc ở đâu nên xả lên đầu em thôi

Từ giờ mặc xác hết
Nhiều bạn đồng cảnh ngộ với thớt quá, an ủi phần nào


Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết 
.....
#73

29.07.15 0:06

mr.Jack

mr.Jack

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
:ngapngu: :ngapngu: :ngapngu: :ngapngu: :ngapngu: :ngapngu: :ngapngu:
#74

29.07.15 12:22

Châu Minh Long

Châu Minh Long

Thành viên Ưu Tú
http://raovat.tuoitrevn.net/f30-forum
Thành viên Ưu Tú
Tôi sẽ report tất cả các reply đêm qua của bạn  


Diễn đàn nhà báo trẻ Teenvi - Tư vấn giúp: Sống sao với mấy người họ hàng đằng nội xấu xa này - Page 8 57 Chia sẻ video clip hay Teenvi - Tư vấn giúp: Sống sao với mấy người họ hàng đằng nội xấu xa này - Page 8 Th_icon23 Thư viện ảnh Teenvi - Tư vấn giúp: Sống sao với mấy người họ hàng đằng nội xấu xa này - Page 8 Th_user1_pic358_1243227326 Tuổi trẻ vui Game
#75

11.08.15 21:04

Chems2gio1

Chems2gio1

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt

@Sói Đầu Đàn đã viết:Nghe bác ts mới thấy giống mình vl  :cherry: chưa bao giờ kể về chuyện gia đình nhưng hôm nay nói luôn cho mấy bác cùng nghe, mà nói lại tức nên xin phép các Admin, anh chị em #Teenvi cho mình chửi thề vài câu, xin phép rồi nhé, đừng bác nào đưa em ra Kiện tụng báo cáo sai phạm này nọ!
Nhà bên nội mình hết cả có 10 người con , ba mình là người con trai thứ 2 nhưng từ bé đến lớn toàn bị mấy nhà họ hàng bên nội chèn ép.  :cherry:
Đm xin lổi phải gọi là thằng chứ thằng bác mình tức là anh cả của ba mình từ lúc mình bé đến giờ ba mình làm cái :lol!: gì nó củng phá đám cho đc. Nghe mẹ mình kể hồi xưa ba mình học giỏi , nhưng vì hiếu thảo phải bỏ học dở cấp 2 ở nhà đi làm thêm giúp đở gia đình và nuôi mấy đứa em nửa trong khi thằng anh cả thì long nhong. Rồi lớn lên ba mình đi bộ đội , đc 1 ông chú khi đó là cấp trên của ba mình chức hàm thiếu tá thấy ba mình nhanh nhẹn đc việc nên nhận làm con nuôi. Tưởng chừng cuộc đời nhà mình thay đổi, thì cả nhà nội đéo hỉu làm cái LOL gì mà để 2 ông bà già -tức là bà nội và ông nội mình bắt ba mình bỏ về nhà vì ông bà ốm, gia đình khó khăn Trong khi cả nhà con cháu đông đúc thấy mẹ vứt đi đâu.... 
:alien:  Rồi tiếp sau này tách ra ở riêng mấy cô bác kia đc ông bà cho nhìu đất đâi, vốn còn ba mình cho đc tí xíu ngay sát nhà ông bà, sau này phải bỏ tiền túi ra để mua đất hàng xóm mở rộng nhà ra chứ chật chội ở ko đc. ba mình xin ông bà 1 tí đất để làm cái ao nuôi vịt củng bị chửi, làm cái cổng để chống trộm cắp vì nhà mình toàn bị trộm chó, gà... hết ông nội rồi đến bác cả-- làm cái chức công an xả mà bố láo vl cầm sổ đỏ rồi lôi nhau ra kiện làm ba mình nản quá hủy luôn. Củng vì ba mình hiếu thảo quá. Nhà nội có việc gì ae trong họ đám cưới đám giổ , xây nhà sửa nhà ba mình đề giúp đở rất nhiệt tình về cả công sức và tiền bạc thế mà ra tết nhà mình làm lại nhà bên nội đéo có bác hay chú nào quá giúp đm.  :elephant:  nhà mình không giàu có gì nhưng sống ổn và hạnh phúc nhưng cứ mổi lần nhà nội có chuyện chi hay ba mình bị ai bên nội xíu dại là y như rằng ba mình lại uống rượu say về nhà đánh đập mẹ với anh mình. Mình may vì học giỏi nhất nhì xả nên đc ba thương. Thằng anh mình thì nó công khai từ cái dòng họ nội luôn rồi, đắc biệt là sau vụ ông bác quý hóa bảo với bố mình là thằng anh mình tham gia với mấy thằng trai làng ăn cắp gà vịt , trong làng . 
:joker:  Tết nhất, giổ gì mình chỉ theo mẹ qua cho có lệ rùi biến về thui. Từ bé đến giờ mình củng chẳng bao giờ nhận đc lì xì bên nội... còn nhìu nửa nhưng mình văn dở nên lười kể  :geek:
Tóm lại là mình căm thù gia tộc bên nội nhưng may sao còn có bên ngoại tốt với gia đình mình  :sleep: thôi 10h, đi ngủ trước đây, các bác tứ Phán tiếp!!!!!!!
Trái ngược nhà mình họ nội rất tốt nhưng họ ngoại thì đéo cả bằng nhà hàng xóm
#76

12.08.15 10:58

Chuchau

Chuchau

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt

@Châu Minh Long đã viết:Tôi sẽ report tất cả các reply đêm qua của bạn  
Bác phải nói lí do chứ
#77

16.08.15 13:48

lovemes1

lovemes1

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
:khoctham: :khoctham: :khoctham: :khoctham:
#78

10.03.17 22:20

uknown2

uknown2

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#79

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết