#1

on 09.11.20 15:19

newshop

newshop

Thành viên nhút nhát
https://newshop.vn/
Thành viên nhút nhát
Các cuốn sách quản lý tài chính cá nhân mà Newshop giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện chi tiêu hàng ngày của mình sao cho hợp lý nhất. Nhưng  trước hết bạn phải hiểu rõ quản lý tài chính cá nhân là gì và khiến sao để quản lý vốn đầu tư hiệu quả nhất? 


1. Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Là Gì?

Quản lý tài chính cá nhân (Quản lý tiền bạc) là việc nhắc tới bí quyết bạn xử lý nguồn vốn của mình trong khoảng việc chi tiêu hàng ngày, những khoản tiền tiết kiệm. Hay thậm chí các việc lập ngân sách cho từng khoản tiền lương tới việc thiết lập những chỉ tiêu dài hạn tới chọn những khoản đầu cơ sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu đấy . bên cạnh đó, bất cứ 1 số tiền nào cũng hao hụt thậm chí còn gây ra những khoản nợ không đáng có giả dụ bạn ko có kỹ năng quản lý tiền rẻ.

2. Những cuốn sách quản lý tài chính hiệu quả.

2.1 TÀI CHÍNH CÁ NHÂN DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT NAM.

Cuốn sách “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam” được tác nhái Lâm Minh Chánh soạn mang, mục đích chỉ dẫn cho Anh chị về phương pháp  quản lý tiền sao cho hợp lý nhất. Đi kèm cuốn sách là những nội dung như:

  • Kiếm tiền: khi còn thể làm cho việc, chúng ta cần kiếm tiền, tạo ra thu nhập sở hữu "công suất" lớn nhất.
  • Tiết kiệm tiền, sử dụng tiền: phương pháp tiêu dùng tiền như thế nào cho hiệu quả, bí quyết dùng tiền thật khôn ngoan.
  • Bảo vệ tiền: cách thức kiểm soát an ninh tiền và phương pháp giải quyết sự mất mát của tiền trước những rủi ro.
  • Đầu cơ tiền: Tiền phải sinh ra. Chúng ta phải đầu tư để tiền tăng trưởng và đạt được tiêu chí tài chính cá nhân .
  • Chỉ tiêu nguồn vốn cá nhân: An toàn, đảm bảo, độc lập và Tự do tài chính.Kỹ năng sống: Gợi Ý Cho Bạn Những Cuốn Sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả Zbf6Khl


2.2 7 BƯỚC ĐỂ TỰ DO TÀI CHÍNH.


Cuốn sách “7 Bước Để Tự Do Tài Chính” trình bày các phương pháp giúp bạn quản lý tài chính của mình bao gồm: Vấn đề cắt giảm tiêu pha , kiếm thêm thu nhập thụ động, những khoản đầu cơ & bảo hiểm…qua góc nhìn khôi hài , dí dỏm của tác fake . Cuốn này rất thích hợp cho các bạn trẻ đang muốn tiết kiệm tiền để thực hiện phổ thông mục đích lớn như: Xây nhà, sắm xe, đầu tư những khoản sinh lời lâu dài.

Tác giả phân tích cho các bạn cần biết xoay loanh quanh các vấn đề về quản lý vốn đầu tư tư nhân của mình. Sẽ chỉ dẫn cho Cả nhà cách thức lập account tiết kiệm, gồm khoản dành cho trường hợp nguy cấp và khoản ngắn hạn cho lúc về hưu. Bạn sẽ được thực hiện những  kế hoạch nhàn tản để trả hết nợ. số đông mẹo hay được tích lũy trong cuốn sách này. Mỗi chương sẽ cung ứng cho bạn những kiến thức mới và bạn phải bắt tay vào làm để có thể trả hết nợ nần và tiết kiệm các khoản tiền dư ra cho bản thân mình.

Kỹ năng sống: Gợi Ý Cho Bạn Những Cuốn Sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả EpER4r12.3 LẬP KẾ HOẠCH QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

Nỗi ám ảnh về tiền bạc luôn là vấn đề mà mọi người thường xuyên gặp phải nhất hiện nay . những khoản lo về tầm giá sinh hoạt, việc nuôi dưỡng con dòng , các khoản tích góp đầu tư, những khoản tìm tậu cho riêng mình, nợ nần là các mối nhọc lòng ko của riêng người nào. Bạn với những hướng đi nào để vừa cân bằng các khoản chi tiêu vừa tạo ra những nguồn thu nhập khác cho bản thân mình chưa. ví như chưa hãy tham khảo cuốn “Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân” này nhé!

Cuốn này biểu thị chi tiết những phương pháp để một người hướng đến độc lập về vốn đầu tư và nghỉ hưu sớm, trong khoảng ấy mãi mãi chẳng hề lo âu về tiền nong và mang thể tận hưởng cuộc sống theo đúng cách mình mong muốn. Dựa trên nền tảng là lệ luật 4%, sau ấy hài hòa mang Tư duy Khan hãn hữu, Đệm đỡ Tiền mặt và Khiên chắn Lợi suất, cuốn sách sản xuất một chiến lược công nghệ , đề cao tính ứng dụng đối mang mỗi tình cảnh khác biệt .

Kỹ năng sống: Gợi Ý Cho Bạn Những Cuốn Sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả 9NeNDx6


2.4 KỸ NĂNG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN TRONG 30 NGÀY.


Bằng chương trình Thanh lọc Tài Chính trong 30 ngày, “The 30-Day Money Cleanse": Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân trong 30 ngày”  giúp bạn định hình lại cách ăn tiêu , thay đổi tư duy về tiền bạc và đảm bảo chúng ta quản lý nguồn vốn tư nhân hiệu quả. Cuốn sách chính là vị cứu cánh giúp bạn điều hành vốn đầu tư tư nhân của mình hiệu quả nhất, giúp bạn vạch ra 1 kế hoạch tiêu pha để có thể vẫn vui vẻ mà không tốn kém. Lối tư duy hăng hái và đúng đắn về tiền bạc mà Ashley đưa ra sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn hoàn thành những mục tiêu mà bạn mong muốn nhất trong đời


Kỹ năng sống: Gợi Ý Cho Bạn Những Cuốn Sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả 96h29dY

2.5 NGHỆ THUẬT QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN.

Cuốn sách “Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân” sẽ liên tiếp vén lên các bức màn bí ẩn về tiền nong, mạnh mẽ xóa sạch mọi nhầm tưởng hoang các con phố , cương trực điểm mặt chỉ tên từng hành vi và thái độ lố lỉnh của con người trong việc kiếm tiền, tiêu tiền và sản sinh dòng tiền; song song trực tiếp phơi bày cho bạn thấy, trong bộ môn nghệ thuật quản lý tài chính tư nhân vĩ đại, bạn là tay mơ hay 1 nghệ sĩ đại tài.


Bạn cần có những phương pháp để quản lý tài sản cá nhân của mình. Hãy tham khảo thêm cuốn này để biết thêm nhiều phương pháp hữu ích nhé.

Kỹ năng sống: Gợi Ý Cho Bạn Những Cuốn Sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả TwiWc9r


2.6 BỘ SÁCH BÍ QUYẾT QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN - SUZE ORMAN (5 CUỐN).


Bộ sách này bao gồm 5 cuốn mà tác giả Suze Orman sẽ biểu thị , phân tách cho bạn sức mạnh của đồng bạc và đưa ra những cách thức hiệu quả giúp bạn điều hành nguồn vốn tư nhân của mình.

Mỗi cuốn sách sẽ trình bày cho bạn: Lớp Học Về Tiền, Các bước tự do tài chính, Các quy luật của tiền, Phụ nữ và tiền bạc, Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt.


Nếu bạn đang tìm kiếm một lộ trình quản lý tiền bạc thì combo này sẽ dành cho bạn những phương pháp về tiền bạc. 

Kỹ năng sống: Gợi Ý Cho Bạn Những Cuốn Sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả GrVt8IS

2.7 QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN THEO PHONG CÁCH CỦA NGƯỜI NHẬT.


Như Các bạn cũng biết Nhật Bản là một trong những nước lớn mạnh toàn diện từ Chính trị, Kinh tế, Văn hóa, công nghệ - Khoa học…... GDP luôn dương, mức sống và đời sống của người dân luôn đạt tiêu chuẩn vàng. Vậy bạn đã bao giờ đặt nghi vấn vì sao họ là làm cho được các việc đó mà mình thì không?

Hãy để cuốn “Quản lý tài chính cá nhân theo phong cách của người Nhật” giải đáp các thắc mắc của bạn nhé. Cuốn này đem đến câu trả lời cực kỳ đơn giản: Vì “tiền” là một thứ rất thực tế. Có những chuyện, nếu đã liên quan đến “tiền” thì khó có thể dễ dàng từ bỏ. Chính vì vậy, dù mang tư duy tích cực, nhưng vẫn có nhiều người không thể trở nên giàu có.


Kỹ năng sống: Gợi Ý Cho Bạn Những Cuốn Sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả 8Z4GTBB


Ngoài ra, để bạn có những kỹ năng sống cần thiết cho xã hội hiện nay. Mời bạn tham khảo thêm những cuốn sách kỹ năng sống tại Newshop.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết