Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Lớp học tán gái: Quy tắc 3 lần hẹn hò - Cách nắm bắt cơ hội theo đuổi qua tin nhắn FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Lớp học tán gái: Quy tắc 3 lần hẹn hò - Cách nắm bắt cơ hội theo đuổi qua tin nhắn FfWzt02#1

08.05.15 20:53

Hoang Thang

Hoang Thang

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ

Nhiều chàng trai khi bắt đầu cầm cưa thường được tư vấn là tăng cường tần suất xuất hiện trước mặt gái để gái có ấn tượng về mình.

Điều này không hề sai, cho đến khi bạn biến thành một cái gai trong mắt gái, thì bạn chắc chắn đã sai lè.

Vậy xuất hiện bao nhiêu là đủ?

Câu hỏi này đặt ra cho những phi vụ mà thời gian quen biết của hai người tương đối ngắn, khi đó bạn phải tìm cách chen chân vào cuộc sống của nàng và làm cho nàng nhận biết sự có mặt của bạn. Điều này không đồng nghĩa với việc lượn qua lượn lại trước mặt nàng như một thằng hâm, hay tung tóe tới tấp nhắn tin chat chit với nàng. Điều này sẽ khiến nàng có ấn tượng không hay ho về bạn.

Nghe phong thanh có chàng trai trót dại nghe theo các chiến hữu tư vấn : Đẹp trai không bằng chai mặt! Anh ta áp dụng định luật này bằng cách sáng nào cũng chặn ngõ đòi đưa đi làm, nhắn tin rủ đi chơi, xem phim, ăn uống vân vân... Và kết quả là gái sợ chạy mất cả guốc! Giờ thì anh bạn này suốt ngày Độc Thoại : Vì anh ngu si, lòng đã không suy nghĩ...
Tóm lại, chìa khóa cho câu hỏi bao nhiêu là đủ này là: 3 (ba) lần. 
-> Nghĩa là bạn rủ gái 3 lần đi chơi mà cả 3 lần cô ta đều từ chối (bất kể lý do gì) thì chỉ đơn giản là: Next – không có cửa đâu em ơi!

Tại sao lại là 3? --> Ai mà biết =))

Các cụ cũng nói rồi “Quá tam ba bận”, Lưu Bị cũng phải đến lều cỏ 3 lần mới mời được Gia Cát Lượng, và cháu lên 3 thì cũng phải đi mẫu giáo! Dường như số 3 là giới hạn thần thánh của tạo hóa, haha. Một việc gì đó khó khăn (ở đây là cưa gái) thường phải làm đến lần thứ 3 mới thành công. Và cái quy tắc Ba Lần Hẹn nghe thì tưởng vớ vẩn nhưng thực tế chứng minh nó đúng đến 95% đấy ạ.

Nó đúng như thế nào á? Phân tích luôn:


Lần 1: Buổi ấy lòng ta nghe ý bạn :
-        Em à, anh đẹp trai đây. Tối rảnh không, đi café ha?
-        Ôi, tối nay má đẻ em bé. Em không đi được đâu :(
-        …

Lần đầu tiên rủ đi chơi gái không đi là chuyện bình thường. Nếu không muốn nói là đương nhiên :)) Trừ một vài trường hợp gái có cảm tình với mình hoặc cô ta nổi hứng muốn đi thì không cần đọc tiếp đoạn sau.

Tại vì sao lại bình thường? Vì cô ta bận. Vì cô ta không có hứng. Vì cô ta tỏ ra sang chảnh – ai lại gật đầu hẹn hò ngay khi đối tượng rủ rê: mất chất bỏ xừ đi ý! Lúc này, các bạn nên nhắn lại và bày tỏ sự tiếc nuối (vớ vẩn lại được cộng điểm đấy). TUYỆT ĐỐI không giở trò KỲ KÈO (nếu không muốn ôm gối mà “ Vì anh ngu si… “)

Lần 2: Có lẽ nào?
-         Má em mẹ tròn con vuông cả chứ? Tối đi xem phim ăn mừng thôi!
-         Ôi, tối nay hả anh? Tối nay bố em lấy vợ hai rồi, em phải ở nhà làm phù dâu. Tiếc quá!
-         …!@#$%

Lần này thì sao đây? Lần này cô ta không đi phần nhiều là do cô ta đang cân nhắc có nên hẹn hò với bạn không? Phần còn lại do cô ta bận thật (hoặc nếu bố cô ta lấy vợ thật thì thực sự bạn nên mua xổ số, chuyện như vậy không dễ gặp đâu). Như lần đầu, lại bày tỏ sự quan ngại sâu sắc vì cái sự đen đủi có tính hệ thống này và chúc cô ta vui vẻ. Ghi chú thật to, vẫn chưa đến lúc KỲ KÈO đâu!

Lần 3: Không yêu đừng nói lời cay đắng :
-        Vẫn là anh đẹp trai tốt bụng mặt dày đây. Gia đình em chắc vẫn ổn cả nhỉ. Chó mèo lợn gà giờ chắc cũng ăn no rồi nhỉ. Anh thì vẫn chưa ăn gì. Đói quá. Đi ăn với anh không?
-        Hmm… Tối nay hả anh?

Vâng. Sau đoạn tối nay hả anh là chốt hạ cho cuộc tình của bạn đấy! Lúc này chắc chắn có 3 trường hợp có thể xảy ra:

+ Mấy giờ hả anh? Ăn gì vậy? >> Lên google mà search : “tối nay ăn gì” đi còn gì nữa *bắn pháo hoa* Chúc mừng bạn đã tiến thêm một bước trên sự nghiệp tán gái cao cả!

+ Em bận rồi!

3 từ, 8 chữ, 1 ý nghĩa, cô đọng, súc tích: chuyển đối tượng thôi anh ơi - cây chốt là đây. Ván này mình nghĩ bạn móm chắc rồi. Trừ khi bạn may mắn bốc được phỏm ở cây cuối cùng (về phỏm cuối đời gặp Lan này mình sẽ trình bày ở bài viết sau!) Đừng tiếc làm gì, bạn vẫn sẽ ở lại đội của anh Forbidden Angel hay còn có cái tên thân mật là FA ♥

+ Em bận mất rồi! Hẹn anh ngày kia được không?

Mình đặc biệt thích gái nhắn tin lại như thế này. Nó giống như gái lôi mình lên tầng thượng Keangnam, buộc dây vào chân rồi đạp mình xuống! Đến Lotte Cinema thì dây khựng lại và cô ta từ từ kéo mình lên =))

Ý nghĩa của tin nhắn này là: cô ta có quan tâm đến bạn đấy. Tất nhiên nó không có nghĩa là cô nàng đã đổ bạn luôn, nhưng nó là tín hiệu tốt cho việc kết thúc đời FA của bạn - hoặc cũng là tín hiệu tốt của việc sắp có thêm một cô em gái/cô bạn thân. Dù thế nào cũng tốt cả, còn việc cô ta sẽ trở thành cái gì của bạn thì phụ thuộc vào bạn trong lần hẹn đó (nếu chưa biết triển thế nào trong lần hẹn đầu thì lại đón đọc phần tiếp theo ạ).

Quy tắc Ba Lần Hẹn chỉ có vậy. Khoảng cách giữa các lần rủ rê cách nhau bao xa thì còn tùy vào bạn đưa đẩy nói chuyện tâm sự trước đó, tùy thời mà mời. Tự các bạn phải tìm ra điều này thôi. Chỉ có điều đừng làm cho gái cảm thấy bạn đang “cố đấm ăn xôi”, săn săn đón đón. Vì chưa nói đến việc có thích bạn hay không, việc cảm thấy bị săn đón quá đà sẽ làm gái có tư tưởng tự vệ: Anh ta định lợi dụng gì mình chăng? Tạch là chắc.

Cuối cùng, quy tắc Ba Lần Hẹn này do mình tình cờ ăn trộm được của một ông anh. Các bạn áp dụng có thể thấy đúng cũng có thể thấy nó nhảm (mà thấy nhảm thì đừng áp dụng, vì luyện tâm pháp trước hết phải có lòng tin haha). Sẽ có người chỉ dùng quy tắc 2 lần hẹn. Cũng có người lại thấy nó phải là 3 + n (biết 0 < n < 1 tỷ), điều đó phụ thuộc hành động của bạn, chỉ thuộc vào bạn mà thôi!

---

Few~ đã qua mấy bài cơ bản về tán gái, hi vọng các bạn đọc thu nhặt được không ít thì nhiều kinh nghiệm, nếu có gì chưa đúng hoặc cần bổ sung xin các bạn đừng ngại ngần đóng góp cho mình để hoàn thiện bí kíp cầm cưa cho anh em chúng ta.
Sau bài này mình sẽ cố gắng tung ra level Trung Cấp với những bí kíp hẹn hò lần đầu, nói chuyện và quà cáp, để những anh em đã học xong sơ cấp có thể tiếp thu một tầng cao mới.
#2

08.05.15 21:00

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chậc, sao không có bí kíp cưa trai nhể Lớp học tán gái: Quy tắc 3 lần hẹn hò - Cách nắm bắt cơ hội theo đuổi qua tin nhắn Hwem Mờ mình đọc bài này rồi giống như kiểu được tiêm phòng vắc xin vậy Lớp học tán gái: Quy tắc 3 lần hẹn hò - Cách nắm bắt cơ hội theo đuổi qua tin nhắn Like


Lớp học tán gái: Quy tắc 3 lần hẹn hò - Cách nắm bắt cơ hội theo đuổi qua tin nhắn 6ea87364
Tòa soạn của BQT 
Lớp học tán gái: Quy tắc 3 lần hẹn hò - Cách nắm bắt cơ hội theo đuổi qua tin nhắn B10815458

Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay
#3

09.05.15 14:44

Tâm Thư

Tâm Thư

Thành viên Ưu Tú
http://www.teenvi.com/t820-topic
Thành viên Ưu Tú
Trời, Teenvi còn có cả khu vực dạy tán gái nữa, hay là chị em con gái chúng mình cũng làm một khu vực dạy tán zai :P
#4

10.05.15 8:25

Văn Thoáng

Văn Thoáng

Sử giả 2T
https://hocluat.vn/hoc-luat-ra-truong-lam-gi/
Sử giả 2T
Trần Linh chi đã viết:Chậc, sao không có bí kíp cưa trai nhể Lớp học tán gái: Quy tắc 3 lần hẹn hò - Cách nắm bắt cơ hội theo đuổi qua tin nhắn Hwem Mờ mình đọc bài này rồi giống như kiểu được tiêm phòng vắc xin vậy Lớp học tán gái: Quy tắc 3 lần hẹn hò - Cách nắm bắt cơ hội theo đuổi qua tin nhắn Like
Tán gái dễ nhỉ, xưa nay mình chưa từng tán gái vì nghĩ rằng khó, toàn để gái tự động tán mình  :lol:
#5

10.05.15 19:15

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Tâm Thư đã viết:Trời, Teenvi còn có cả khu vực dạy tán gái nữa, hay là chị em con gái chúng mình cũng làm một khu vực dạy tán zai :P
Thư có cần Sói chỉ cho vài bài cơ bản không? Tán zai thì đơn giản vãi chấy, không như tán gái, vì càng ngày gái càng ít => Thành hàng hiếm  :arrow:
#6

10.05.15 20:46

Bi Khờ

Bi Khờ

Thành viên Danh Giá
http://raovat.tuoitrevn.net/f19-forum
Thành viên Danh Giá
Thoáng ah...vậy là anh và em có điểm tương đồng lớn rồi đấy


Ta biết rằng cố quên lòng sẽ nhớ
Nên dặn lòng cố nhớ để rồi quên
:b08: :b07: :b09:
#7

10.05.15 21:21

Việt Trân

Việt Trân

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
Bi Khờ đã viết:Thoáng ah...vậy là anh và em có điểm tương đồng lớn rồi đấy
Chú Juny Thoang đã đành, còn bác mà như thế nữa thì không ổn, đàn ông là phải chủ động tiến tới, ai lại đệ phận liễu yếu đào tơ ngỏ lời trước  😕 :idea: :twisted: :roll:
#8

12.05.15 7:13

I Love VN

I Love VN

Điều Hành Viên
http://raovat.tuoitrevn.net/f13-forum
Điều Hành Viên
Bài học hay, khởi đầu cho những thành công mới trong tán gái dài hạn


 Thông báo của BQT Forum 2TVN - Khoa học công nghệ
#9

14.05.15 9:51

Nghia Pham

Nghia Pham

Thành viên Ưu Tú
http://www.teenvi.com/f9-forum
Thành viên Ưu Tú
Gái gú giờ rất hiếp nên cần phải có chiến thuận mới cua được


Mì tôm thiếu trứng mất ngon
Bánh mì giờ cũng không còn ba tê
Học phí đi mãi không về
Sinh viên khổ cực trăm bề khó khăn
Tiền nhà tiền trọ tiền ăn
Rủ nhau tăng giá mỗi năm một lần
Mì gói rồi lại mì cân
Ban đầu ăn lạ dần dần cũng quen
.........
#10

06.07.15 12:20

bondlonton

bondlonton

Thành viên Lòng Cốt
http://raovat.tuoitrevn.net/f3-forum
Thành viên Lòng Cốt
Lai ngay và luôn (y)


Mày lừa tao lần 1, tao cười mày. Mày lừa tao lần 2, tao cười tao 
Đăng tin miễn phí, Tuyển dụng việc làm hiệu quả tại Diễn đàn rao vặt 


.
.....
#11

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết