#1

on 18.11.20 16:33

newshop

newshop

Thành viên nhút nhát
https://newshop.vn/
Thành viên nhút nhát
Quản trị - Kinh Doanh là một trong những nhóm ngành được các bạn trẻ theo học nhiều nhất hiện giờ. Vì thế để có thể là một nhà quản trị hiệu quả, mình khuyến khích mọi người hãy đọc 5 cuốn sách sau trước khi rời khỏi ghế nhà trường.

NHỮNG ĐÒN TÂM LÝ TRONG BÁN HÀNG

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng là cuốn sách hay trong nghệ thuật bán hàng mà tác giả Brian Tracy đã đúc rút từ chính câu chuyện khởi nghiệp của cuộc đời ông.Theo tác giả, các bạn chỉ cần giỏi hơn và khác biệt chút đỉnh trong mỗi công đoạn để tích lũy và dần tạo nên một đặc biệt lớn về thu nhập.

Nếu đã là người bán hàng mà lại sợ bị từ chối, bạn đã chọn sai cách kiếm sống. Khách hàng không quan tâm sản phẩm của bạn là gì. Họ chỉ đánh giá sản phẩm hay dịch vụ của bạn hữu ích gì cho họ. Bí quyết cuối cùng trong buôn bán dành cho bạn là hãy bắt đầu sớm hơn một chút, làm việc cần cù hơn một chút và ở lại lâu hơn một chút.

Nội dung chính của cuốn sách này là:
1. Những ẩn khuất trong công việc bán hàng
2. Lập và chấm dứt mọi mục tiêu bán hàng
3. Tại sao mọi người mua hàng
4. Sáng tạo trong bán hàng
5. Hẹn gặp mặt khách hàng nhiều hơn
6. Sức mạnh của gợi ý
7. Bán hàng
8. 10 Bí quyết thành công trong kinh doanh
Khoa học xã hội: Chia sẻ 5 cẩm nang hay về quản trị - kinh doanh đầy hiệu quả 1kFgBo2i_59xhx2dD3Gc_d9Vv42qpWa2BckhU9E_MJEG86LWA2tEPJsRi-uxSI-EaRaLz-gBezUC4gEbRjYOaFzTKlNDxU_1SAYDj2An2SAqIbxM-W4rMyyIdmXppP2HFxATDeTq

NHÀ LÃNH ĐẠO KHÔNG CHỨC DANH

Bất kể bạn làm gì? Bạn là ai? Bạn đang ở vị trí nào?, thì một thực tế quan trọng đặc biệt là bạn có khả năng thể hiện năng lực lãnh đạo. Cho dù sự nghiệp hiện tại của bạn đang ở đâu, bạn vẫn luôn cần phải bộc lộ những bản lĩnh tột đỉnh của mình. Cuốn sách này sẽ chỉ dẫn bạn làm thế nào để khai thác tối đa khả năng đó, cũng như thay đổi cuộc sống và thế giới xung quanh bạn.

Ở cuốn sách quản trị kinh doanh này tác giả Robin Sharma chia sẻ một công thức độc quyền với bạn, để bạn có thể đạt được những gì tốt nhất, đồng thời giúp tổ chức của bạn có thể có những bước đột phá đến một cấp độ chiến thắng mới trong thời đại thiên biến vạn hóa như thời điểm này.

Trong cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh, bạn sẽ học được:

 • Làm thế nào để làm việc và tạo ảnh hưởng với mọi người như một siêu sao, bất chấp bạn đang ở cấp bậc nào

 • Một nguyên lý để nhận biết và nắm bắt cơ hội vào những thời điểm thay đổi

 • Những điều thật sự của sự thay đổi

 • Một chiến lược tức thời để kiến tạo nên đội nhóm tuyệt vời và trở thành một nhà cung ứng ngoạn mục của khách hàng

 • Những thủ thuật đặc biệt giúp trở nên mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần để có thể đi đầu trong lĩnh vực của bạn

 • Những phương thức thực tế để đánh bại sự căng thẳng, kiến tạo nên một ý chí bất bại, giải phóng năng lượng, và cân đối cuộc sống cá nhân


Khoa học xã hội: Chia sẻ 5 cẩm nang hay về quản trị - kinh doanh đầy hiệu quả OVW_e95YrNNlrcY69DN_BdrKzeFxzeNHnSoLrjEEcHYfev-m-adoySymuuwDkPzQJhxUINiwhb5CfuZnlJiWehQGvZkey1gR0DOXBmv8j8iWQIcjDJVXJ43t64ll0ZbmmCLTjUvp

COMBO 101 ĐIỀU NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO CẦN BIẾT (TRỌN BỘ 8 CUỐN)
Nếu bạn đã đang là nhà quản trị hoặc bạn muốn biến thành nhà quản trị tài ba trong tương lai, chắc chắn bạn phải mua ngay ngay bộ sách hữu ích này của John C.Maxwell. Đây là bộ sách không thể thiếu nếu bạn muốn chiến thắng bản thân mình.

Bộ sách là kim chỉ nam cho hơn 90% các nhà quản trị của các nước tiến bộ trên thế giới và luôn thuộc top 100 sách bán chạy nhất do The New York Times bình chọn. Bộ sách gồm 8 khía cạnh khái quát được tất cả những tinh hoa mà bất kỳ nhà quản trị nào cũng cần phải đạt được. Dù bạn đang làm việc ở bất kỳ lĩnh vực nào, trong cơ quan xã hội hay các doanh nghiệp tư nhân, trong các câu lạc bộ, trường đại học, lớp học hoặc một nhóm nhỏ bộ sách đều đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Combo 101 Điều Những Nhà lãnh đạo Cần Biết gồm 8 cuốn như sau:


 • Lãnh Đạo 101 - Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết

 • Làm Việc Nhóm 101- Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết

 • Trang Bị 101- Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết

 • Thành Công 101- Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết

 • Tự Phát Triển 101- Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết

 • Cố Vấn 101-Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết

 • Thái Độ 101- Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết

 • Mối Quan Hệ 101- Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần BiếtKhoa học xã hội: Chia sẻ 5 cẩm nang hay về quản trị - kinh doanh đầy hiệu quả LIOoVtq9-bPodQf2nQtQ4JofdKNGbYlLZMs5MgPE3OdjZWCuNK030l91vv2LOrpjyz6aqhFX5Op7Q_XaEhZovMeFXxYVtB6gPlC-qDowejxLlaVhYHbVhjZsmzQvM07NgmrAd93Y
Xem thêm nhiều cuốn sách của John C. Maxwell tại đây: https://newshop.vn/quan-ly-kinh-doanh


NGUYÊN LÝ 80/20 - BÍ QUYẾT LÀM ÍT ĐƯỢC NHIỀU

Nguyên lý 80/20 theo đó, 80% các kết quả được hình thành từ 20% các nguyên nhân - quả là một nguyên lý đúng với thực tế về nhân loại và cơ quan hoạt động có hiệu năng cao.

Thông điệp cốt yêu của công thức 80/20 là một thực tế đi ngược lại với trực giác nhưng mà phổ biến mọi nơi mọi lúc - một tình trạng hết sức rõ rệt về sự không cân bằng, mất cân xứng và thiếu hẳn một sự tương xứng giữa cống sức và hiệu quả.

Nguyên lý 80/20 là cuốn sách có thể có thể cải biến cuộc đời của bạn, tổ chức của bạn, xã hội của bạn; không phải bằng một phương thuốc thần dược có thể chữa trị bách bệnh, mà bằng đoạn đường biết chuyển hướng xuôi chiều cùng phương cùng hướng hơn là đi ngược với quy luật hằng hữu của ngoài hành tinh này.
Khoa học xã hội: Chia sẻ 5 cẩm nang hay về quản trị - kinh doanh đầy hiệu quả 81Tvvjbm_BRVs4mKSnCr5QLe4DaGR5foCIKx40z8FbSiHwzLfLiXVoNJIQ4AB1HaQpwRQ9zQg_60tRSl1OLARI1WCdQehC59QWvF8FrbILnNnqBpkLq7-FN3gYJjVVd8MSufjYNf

NHỮNG CUỘC PHIÊU LƯU TRONG KINH DOANH

Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh với 12 câu chuyện lôi cuốn và không kém phần kịch tính về những sự kiện nổi tiếng tại Phố Wall này sẽ vén màn những âm mưu cũng như vạch trần bản chất thất thường của thế giới tài chính.

Xuyên suốt cuốn sách là những báo cáo cụ thể và sắc sảo của John Brooks, dù đó là sự kiện thị trường chứng khoán suy vong năm 1962, thất bại của một công ty môi giới danh tiếng, hay nỗ lực táo bạo của các ngân hàng Mỹ nhằm cứu vãn đồng bảng Anh. Sau tất cả, những câu chuyện này vẫn còn nguyên giá trị và tính thời sự để giúp chúng ta nắm bắt được tính rắc rối của đời sống quản trị - kinh doanh.

Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh thực sự là những phân tích tài chính chân thật và xuất sắc nhất lâu nay.
Khoa học xã hội: Chia sẻ 5 cẩm nang hay về quản trị - kinh doanh đầy hiệu quả VFlyRIUp-dy9CFKd1fLs43RriHzZdZQEsn8AWNn4t4c7Ugz4y6TByC5kC5_yO8ZzgRUTa9PTPkQ8R7-aSypxQsSWCRNTR5rbvrnXs1lrHK0Bf7hyMjfD2hDkuqKUUgT8sFoxSUpJ

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết